Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
08:00, 19/12/2014

Thử Yêu Côn Đồ
✿ Người Đăng: jenny_nyni1997 ✿ Tác Giả:
1.481 Lượt Xem 2 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Thử Yêu Côn Đồ

Tên truyện: Thử yêu côn đồ

Rating: Ai cũng được

Tác giả: Winny

Thể loại: Học trò, hài hước- Triệu Minh Minh: Nhà tiểu thuyết online, rất thích mơ mộng, hơi tưng tửng nhưng rất đáng yêu. :3 Tiêu chuẩn bạn trai cũng rất dễ dàng: "Nhà mặt phố, bố làm to. Tiêu chuẩn 3G, không tiếp chân dài não ngắn đặc biệt là côn đồ lưu manh.” Cho nên nàng ta ê sắc ế 18 năm trời. Đã biết bao lần đi gặp mặt nhưng mỗi lần như thế thì lại có vài người bạn trai của bạn. Nhưng nàng ta là 1 người sống rất có hoài bảo nha, nàng í rất rất thích cựu hoàng tử của trường và nhận luôn… là "bạch mã hoàng tử” của cuộc đời. Nhưng nghiệt duyên đưa đẩy nàng đến với tên trùm côn đồ của trường hàng ngày bị hắn hành hạ đủ kiểu. Cứ mỗi lần như thế thì nàng lại viết vào truyện để hành hạ. Hô hô…

- Nguyễn Thanh Tuấn: Trùm côn đồ của trường ngay từ ngày đầu chuyển đến bởi thành tích đánh nhau đáng kể. Lạnh lùng, lịch lãm, đẹp trai, hắn nhanh chóng trở thành hot boy thứ 2 của trường sau cựu hot boy. Tình cờ gặp Minh Minh trong buổi làm quen của "đồng bọn”,hắn lập tức đem lòng "ghét cay, ghét đắng” thể loại con gái như nàng. Càng ghét lại càng muốn trêu chọc mà không hay biết mình là nhân vật truyện online nhiều người "ghét” theo cách kể của nàng.

Giới thiệu:

- Ế ế ế, người quen! Giúp tôi được không?- Tôi bặm môi nhìn cậu bạn đẹp trai ban nãy xem mắt tình cờ đi ngang. Ấy cha, sức mạnh đẹp trai đúng là mãnh liệt nha, bọn đầu gấu rụt đầu lại ngay tức khắc. Cả bọn đồng thanh:
- Đại ca!
À thì ra là… hả??? "Đại…ca???” Gặp đúng thú dữ rồi. Ây da, mẹ ơi con xuân này không về T^T. Cậu ta đi lại nhìn tôi nhếch mép. Tôi cười hề hề:
- Quen mà, đúng không?
- Đúng! Nếu là nhỏ này thì tiếp tục đi!
Trời ơi, tôi có nghe lầm không? Đau tai thiệt nha! Tôi đã làm gì nên tội??? Cái đồ khó ưa, chihuahua đáng ghét!!!!!

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Thu Yeu Con Do ~ Thử Yêu Côn Đồ - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/44-1095-1#ixzz3MIjOzIk2Vote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Thử Yêu Côn Đồ✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Teen

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2019 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile