Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
20:59, 20/12/2016

Tiệm Cà Phê Tình Yêu
✿ Người Đăng: TyAnh Các Truyện Cùng Người Đăng
✿ Tác Giả: Ty Anh
✿ Xem: 503 Lượt ✿ Tổng Điểm Vote: 25 Điểm
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Tiệm Cà Phê Tình Yêu

Lời của nữ chính " Min "
Tiệm cà phê đã sắp đặt cho chúng ta đến với nhau chúng ta gặp nhau tại nơi có tình yêu hiện hữu bàn tay anh như một chiếc lò sưởi ấm áp. Em biết anh sống lạnh lùng nhưng đôi mắt anh vẫn ánh lên sự khao khát tình yêu, thần Cupid đã cho em và anh gặp nhau nhưng số phận của mỗi con người giữa giàu và nghèo đã biến em và anh phải xa nhau. Danh anh là người em yêu nhưng anh lại không thuộc về thế giới của em. Cà phê là loại thức uống đắng ngọt của vị đời em biết gia cảnh mình chỉ xưng làm kẻ hầu của gia đình anh, nói về tình yêu em cho là chỉ mình em yêu anh nhiều nhất vì em có thể hy sinh cho anh. Ba mẹ em là công nhân lao động đã về hưu nhà em có cửa hàng tạp hóa nhỏ ở chợ đấy cũng không đủ để lo chi phí sinh hoạt cho gia đình tiền lương của chị hai cũng không nhiều vì giờ chị cũng cần dành dụm cho đám cưới mai sau. Em đi học bên thiết kế vì em mê vẽ nhưng em phải vừa học vừa làm kiếm tiền chăm sóc ba mẹ và lo cho hôn sự của chị hai, em cảm thấy mình không xứng đáng với tình yêu của anh.
Lời của nam chính " Danh "
Anh yêu em không vì em đẹp không vì em giàu nghèo mà anh yêu vì em rất đáng yêu, một cô gái không biết mắc cỡ với số phận của mình. Nhà anh và nhà em gần sát nhau mỗi khi nhìn em chạy bộ anh lại thấy thích thú về em tuy em rất ít khi thấy anh vì anh chưa bao giờ xuất hiện. Em là một cô gái luôn cười anh muốn cười như em nhưng không thể, em hãy dạy anh cười đi? Lúc trước nhìn em cực khổ vừa học vừa làm mà anh rất xót muốn lo chu toàn cho em nhưng vận mệnh lại không cho phép nếu yêu em là một cái tội thì anh sẽ chịu mức án mà pháp luật đưa ra. Anh yêu em rất nhiều anh không thể sống thiếu em được Min à! Nhưng lúc bị ép đi nước ngoài du học biết bao cô gái muốn được anh chú ý anh đều cảm thấy nhàm chán, nếu có kiếp sau thì sẽ anh luôn mong em làm vợ anh kiếp sau kiếp sau nữa... cũng vậy!

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Tiệm Cà Phê Tình Yêu - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/44-13232-1#ixzz4TOz2UVGh
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Tiệm Cà Phê Tình Yêu✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Teen

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
Tình Cờ
Tình Cờ
Lượt Xem: 2839
Cậu Chủ Hồ Đồ
Cậu Chủ Hồ Đồ
Lượt Xem: 4215
Mở Cửa Trái Tim
Mở Cửa Trái Tim
Lượt Xem: 5101
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2019 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile