Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
12:29, 23/10/2017

Tiên Nữ Của Hội Đuôi Tiên ( Fairy Tail Đồng Nhân)
✿ Người Đăng: YumeNasaki Các Truyện Cùng Người Đăng
✿ Tác Giả: YumeNasaki
✿ Xem: 608 Lượt ✿ Tổng Điểm Vote: 186 Điểm
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Tiên Nữ Của Hội Đuôi Tiên ( Fairy Tail Đồng Nhân)

Buổi tà, trời nắng nhẹ. Yuki đang trên đường trở về nhà. Cô năm nay là sinh viên năm nhất của trường nghệ thuật. Tuy đã là sinh viên, nhưng cô lại là một uke nữ chính hiệu, là một fan cứng của anime. Đang suy tính không biết tối nay về xem phim gì tiếp, vì tối qua cô đã cày xong một bộ, mà cụ thể ở đây là fairy tail. Tự hỏi không biết khi nào phim mới ra tập mới, cô lại trách nhà sản xuất:" Đã làm thì làm cho hết phim đi. Chứ nữa chừng như thế làm người ta đang cao hứng xem lại hết mất". Mãi suy nghĩ, lúc qua ngã tư, đèn đỏ dành cho người đi bộ bật lên, nhưng cô lại không để ý. Một chiếc xe lao đến, cô chỉ kịp hét lên:"áaaaa".
Mở mắt ra, Yuki thấy mình đang nằm trong một vườn cây. Không. Chính xác là một khu rừng. Nắng lọt qua khe lá, tuy vậy khi rừng vẫn khá là âm u. Nhớ lại, lúc nảy khi qua đường, cô bị xe tông phải, nhưng giờ lại nằm ở đây, người không một vết xước. Với bản tính uke, cô thầm nghĩ liệu có phải mình đã xuyên?
Đang miên mang xuy nghĩ, cô nge có tiếng bước chân. Cảm thấy sợ hảy, cô liền trốn vào một bụi cây gần đó. Hé ra nhìn, Yuki tròn mắt kinh hãi với thứ mình vừa thấy: giống người nhưng không phải, thân hình gầy nhom, cao khoảng 2m, da xanh lè, móng tay dài, khuôn mặt thì làm cho người khác nhìn vào phải kinh sợ. Quá hoảng, cô lùi lại thì dẫm phải một nhành cây khô. Con "yêu quái" mà cô nhìn thấy lúc nãy đã phát hiện ra cô. Lúc này, Yuki thật sự rất sợ, cô nghỉ rằng nó sẽ ăn thịt cô ngay tức khắc. Bổng noa lên tiếng:"con người à?". Cô đang định thở phào nhẹ nhỏm thì nó lại nói tiếp:" không thể để con người phát hiện ra chúng ta đang có mặt ở đây". Rồi nó để hai tay trước ngực, giữa hai tay nó xuất hiện một quả cầu màu xanh lục. Quả cầu đoa bay đến và đập thẳng vào người cô. Cảm giác đau đớn xuất hiện ngay tức khắc. Cô cảm thấy cơn đau rất mạnh mẽ, cứ như nó sẽ giết cô ngay lập tức. Cô nghĩ không lẽ vừa xuyên qua đã phải chết ngay sao. Cô không cam lòng.
Đúng lúc đó, một luồng ánh sáng ở đâu bay tới. Nó dừng ngay trên người cô. Trước khi nhắm mắt lại, cô thấy có một bóng người phụ nữ tóc màu hồng xuất hiện

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Tiên Nữ Của Hội Đuôi Tiên ( Fairy Tail Đồng Nhân) - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/75-16106-1#ixzz4wKelHPnH

Vote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Tiên Nữ Của Hội Đuôi Tiên ( Fairy Tail Đồng Nhân)✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Tiểu Thuyết

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2019 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile