Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
18:17, 23/11/2017

Tiểu Manh Manh, Ta Muốn Mua Đồ!
✿ Người Đăng: miuconuong Các Truyện Cùng Người Đăng
✿ Tác Giả: Bản Bảo Bảo
✿ Xem: 1173 Lượt ✿ Tổng Điểm Vote: 134 Điểm
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Tiểu Manh Manh, Ta Muốn Mua Đồ!

Tên truyện: Tiểu Manh Manh, Ta Muốn Mua Đồ!
Tác giả: Bản Bảo Bảo (Mim Mim Biến Thái)
Thể loại: Truyện ngắn, đam mỹ, H văn (18+)
Tình trạng: HOÀN


Chương 1

Hoàng Tiểu Manh là nhân viên bán hàng của một cửa hàng bánh kem nhỏ, năm nay đã 18 tuổi, vừa tốt nghiệp không lâu, cũng không có ý định thi vào đại học, mà an an ổn ổn làm nhân viên nhỏ. Nói ra thì xem như cậu cũng là chủ tiệm bánh, bởi vì, tiệm bánh là do mama cậu mở ra. Hàng ngày công việc của Tiểu Manh chỉ là sáng mở cửa hàng, lau chùi tủ đựng bánh kem, tiếp khách hàng, giới thiệu bánh. Nếu khách mua ngay thì chỉ việc gói lại, nếu khách có yêu cầu về kiểu bánh kem thì cậu chỉ việc ghi lại, sau đó gửi qua cho mama, rồi đúng thời gian sẽ có người mang bánh đến cửa hàng cho cậu để chờ khách đến nhận. Nói chung, công việc của cậu rất nhàn hạ, chỉ cần ngồi đó, ăn bánh kem và lướt facebook.
Hoàng Tiểu Manh có một gương mặt rất trẻ con, nhìn không ra đã là thanh niên 18 tuổi, dáng người nhỏ nhắn chỉ cao khoảng mét 7, đôi mắt to tròn, cái miệng nhỏ nhắn xinh đẹp, làn da trắng nõn, tổng thể mà nói, cậu rất xinh đẹp.
Hôm nay lượt khách đến khá ít, có lẽ là thứ 2, mọi người đều đi làm, vì thế Tiểu Manh nhàn hạ ngồi ăn bánh kem, chơi game trên laptop. Tiếng chuông gió reo lên, theo sau là bóng người bước vào cửa hàng. Tiểu Manh nhận ra người này, đó là anh đẹp trai. Tiểu Manh đã để ý rằng cứ một tuần 2 4 6 anh đẹp trai sẽ đến cửa hàng bánh, mua 1 chiếc bánh kem cỡ nhỏ, vị dâu tươi, mà luôn luôn trên bánh phải kèm theo những quả dâu đỏ mọng. Anh đẹp trai rất rất đẹp trai, lại cười có răng khễnh, phải nói là Tiểu Manh đã say nắng anh đẹp trai từ lần đầu gặp mặt, song vì ngại ngùng mà mõi lần chỉ dám cúi đầu tính tiền. Tiểu Manh cũng có chút ghen tị với người được anh đẹp trai tặng bánh, Tiểu Manh thích anh đẹp trai, vì thế Tiểu Manh vẫn hay ao ước rằng mình là người được nhận bánh kia. Tuy là vậy, nhưng Tiểu Manh vẫn hay len lén nhìn anh đẹp trai mõi khi anh vào cửa hàng, rồi tiết nuối khi anh ra về.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Tiểu Manh Manh, Ta Muốn Mua Đồ! - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/56-16558-1#ixzz4zGolktJKVote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Tiểu Manh Manh, Ta Muốn Mua Đồ!✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2018 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile