Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
12:59, 01/01/2017

Tiểu Phúc Thần
✿ Người Đăng: bichvantaithien Các Truyện Cùng Người Đăng
✿ Tác Giả: ThiênThanh
✿ Xem: 324 Lượt ✿ Tổng Điểm Vote: 20 Điểm
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất

✿ Thể Loại: Tiểu Phúc Thần, ThiênThanh✿ Nội dung truyện Tiểu Phúc Thần

Tiểu Phúc Thần
ThiênThanh


Chương 1 : Nhà Có Phúc
Sinh ra đã súyt phải chết vì chẳng may dây rốn của mẹ quấn quanh cổ, may mắn các bác sĩ đã kịp thời cứu. Hai tuổi đi lạc, một ngày sau lành lặn trở về. Năm tuổi gần bị chó cắn để bảo vệ một con chim sẻ, tiếp tục vẫn lành lặn trở về. Mười hai tuổi vấp ngã ra đường, chỉ một giây thôi là bị cán nát banh, nhưng không biết một vận may nào, Tình Dương - nhân vật có phúc nhất thế kỉ lại thoát chết lần nữa.
Câu chuyện cuộc đời của Tình Dương khiến cả họ Văn không lần nào là không kinh ngạc. Ông bà cô dì chú bác cậu mợ mỗi năm Tết đến sum họp lại thốt lên "Có phúc mấy đời mới được vậy ấy nhỉ". Bố mẹ Tình Dương thì cười hiền, liên tục cảm tạ tổ tông đã phù hộ cho cô con gái không dưới dăm lần mắc nạn mà qua khỏi. Tình Dương là ai cơ? Tôi chứ ai.
Bản thân tôi, tôi chỉ đơn giản nghĩ, ở hiền thì gặp lành thôi (tôi lại được dịp tung hô sự ăn ở tốt đẹp của mình). Nhưng thật tình, chính tôi cũng phải bất ngờ vì sự may mắn đến khó tin ấy, hai lần súyt phải chầu Diêm Vương, nhưng đến giờ vẫn đầy đặn mày ngang mũi dọc mắt mọc hai bên ngồi đây. Phải công nhận là diệu kỳ. Nhưng tôi không tin là có một thế lực siêu thần nào đó tồn tại trên đời bảo vệ tôi, nên dù bà con họ hàng có xôn xao đến đâu, cũng chỉ nghĩ là sự trùng hợp may mắn mà thôi.
Ngày hai ba Tết. Mới là cúng ông Táo lên trời, không khí Tết nhất đã rộn ràng lắm. Tôi thì yêu thích không khí này, háo hức không thôi. Dù không tin có thần linh nào phù hộ mình, thế mà sống chết tin tưởng có các Táo quân, có Ngọc Hoàng Đại Đế các cậu ạ, tôi cũng không định phủ nhận chính mình tự mâu thuẫn đâu.
Ì ạch bê mâm cơm đủ món lên ban thờ tổ tiên và các táo, tôi định nhón miếng nem cho đỡ đói, thế nhưng sợ các táo lên báo cáo mình là "bé hư", năm sau mất lộc thì chết dở. Đấy các cậu thấy không, tâm hồn tôi vẫn còn ngoan ngoãn lắm nhé. Giúp mẹ sắp xếp vừa vặn, cầm mấy thẻ hương lầm rầm khấn, tôi thề với trời đất đây là lúc tôi thành kính nhất năm luôn, à đâu, ngày nào tôi chả thành kính (hở ra mất lộc như chơi đấy). Trong vài phút thời gian ngưng đọng lại, mùi hương phảng phất đem lại không khí thanh tịnh khó tả.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Tiểu Phúc Thần - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/44-13406-1#ixzz4UWv7KsOuVote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Tiểu Phúc Thần✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Teen

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2019 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile