Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
19:15, 20/11/2018

Tình Anh Em
✿ Người Đăng: bromance19 Các Truyện Cùng Người Đăng
✿ Tác Giả: Vạn Cổ Cửu Vĩ Yêu Hồ
✿ Xem: 326 Lượt ✿ Tổng Điểm Vote: 41 Điểm
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Tình Anh Em

..........
Trước khi bắt đầu vào câu truyện ngắn nhiều tập mà mình muốn đặt tên là "Tình anh em", mình muốn được tâm sự vài lời với các bạn đọc giả.
Câu truyện này không phải do mình tưởng tượng viết ra trong một giây phút nhất thời nào đó; mà nó thật sự đã xảy ra trong một giấc mơ khá dài của mình, một giấc mơ mà mình ước rằng cứ có thể mơ mãi như vậy...Vì nó đẹp vô cùng, và thật đến tưởng chừng như một cái đụng chạm nhỏ cũng đã để lại dư âm nơi thực tại.
Đây cũng là một câu truyện đầu tay mà mình viết nên, nên không thể tránh khỏi những sai sót trong văn phong hay câu chữ. Tuy thế, mình vẫn không hướng đến một áng tuyệt bút mỹ lệ khiến mọi người phải trầm trồ thán phục, mà chỉ đơn thuần mong muốn ghi lại một giấc mơ, nơi chính tiềm thức của mình lên tiếng - về một khát khao có một tình anh em thật đẹp, không giới hạn, không rào cản, và sẵn sàng bảo vệ, gìn giữ nhau bằng cả cuộc sống của mình. Và ước sao những gì khởi phát từ trái tim, sẽ có thể đi đến trái tim của các bạn - bất luận các bạn là nam hay nữ, là đồng tính, lưỡng tính hay không; thì cũng mong câu truyện này có thể làm vang lên trong tâm hồn các bạn một tiếng chuông thật nhỏ của một thứ tình cảm kì lạ, chẳng phải tình bạn, cũng chẳng phải tình yêu, cũng chẳng hoàn toàn là tình chiến hữu - mà mình đơn sơ gọi là Tình anh em.

...
...Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Tình Anh Em - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/52-18588-1#ixzz5XP1im7Ha
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Tình Anh Em✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2019 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile