Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
13:59, 16/11/2016

Tình Đầu, Tạm Biệt Hẹn Gặp Lại
✿ Người Đăng: luân123 Các Truyện Cùng Người Đăng
✿ Tác Giả: luân123
✿ Xem: 668 Lượt ✿ Tổng Điểm Vote: 57 Điểm
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Tình Đầu, Tạm Biệt Hẹn Gặp Lại

Đôi lời tác giả : có lẽ đã quá lâu rồi mới quay lại . Thật khó để kiếm được một người bạn để chia sẻ mọi điều trong cuộc sống này . Sau một thời gian nghỉ viết mình hứa sẽ hoàn thành tất cả các truyện của mình nhưng hi vọng mọi người cho mình chút thời gian , vì mình không thể hoàn thành nó chỉ vì chữ muốn . Câu truyện sẽ bị đẩy nhanh và không hợp lí nếu mình làm vậy . Mong mọi người hãy thông cảm.

À . Và câu truyện mà mình đang định giới thiệu cho các bạn là một câu truyện ngắn về cảm xúc của một người bạn của mình , có lẽ nó sẽ là một câu truyện buồn nên hi vọng mọi người đừng bắt mình phải cho nó một cái kết happy . Và nếu mọi người không hợp với những câu truyện buồn thì có thể bước đi , bởi bạn không thể đọc một câu truyện mà bạn lại mong muốn một cái kết khác .

Ngoài ra thì mình rất buồn, về việc trước đây mình để lại sđt của mình trong truyện để có thể giao lưu và kết bạn với mọi người . Nhưng khi các bạn hỏi mình là boy or girl , mình bảo boy các bạn lập tức out mình luôn . Còn khi mình bảo là girl các bạn lại ... , cuối cùng còn có một số bạn lấy sđt của mình và đặt hàng lung tung . Mình rất buồn vì việc này , vậy nên bạn nào thấy sđt mình ở đâu thì hay nhắn lại cho mình biết , để xóa nha . Cám ơn mọi người nhiều.

CÒN BÂY GIỜ CHÚNG TA CÙNG BẮT ĐẦU NÀO . VÌ LÀ TRUYỆN NGẮN NÊN CHẮC CHẮN NÓ PHẢI NGẮN RỒI . HI VỌNG MN SẼ ỦNG HỘ MÌNH , VÌ ĐIỀU NÀY ĐÂU TỐN TIỀN . HIHI

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Tình Đầu, Tạm Biệt Hẹn Gặp Lại - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/51-12761-1#ixzz4QBiJr5jtVote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Tình Đầu, Tạm Biệt Hẹn Gặp Lại✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Les

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2018 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile