Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
18:29, 26/08/2016

Tình Thú (Dấm Soi)
✿ Người Đăng: Korn020900 Các Truyện Cùng Người Đăng
✿ Tác Giả:
✿ Xem: 2133 Lượt ✿ Tổng Điểm Vote: 260 Điểm
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Tình Thú (Dấm Soi)

Tác Phẩm: TÌNH THÚ

Tác giả: Dấm Soi

Edit: Đài Hoa Cúc

Thể loại: Đam mỹ, huyền huyễn, nhân thú, mãnh thú công x hủ nam thụ, 1 x1, H văn, có chút SM .

Ratting: 18+

Tình trạng: Hoàn

Tình trạng Edit: Hoàn

Link: https://amhonbietyeu.wordpress.com/2014/08/05/dam-my-tinh-thu/

C1

Tiểu Lâm vốn là tác giả chuyên viết tiểu thuyết tình trai, cậu viết những thứ này không phải để kiếm tiền,chỉ là để thoả mãn sở thích.
Nhật Bản là đất nước trong mơ của cậu, cậu luôn khao khát một ngày nào đó mình sẽ bay sang đó. Vừa hay,đã đến kì nghỉ hè, lại có được số tiền nhuận bút kha khá, cậu liền hứng khởi mua vé máy bay sang nhật để thoả ước nguyện của mình.
Bước lên máy bay, mặt cậu cứ gọi là tươi như hoa, Nhật Bản xinh đẹp! Tiểu Lâm đến đây!

Vui vẻ ngồi trên máy bay,tay còn đánh dấu những địa điểm cần đến. Bỗng, người cậu chao đão,xô đập vào ghế bên cạnh, toàn bộ người trong máy bay nháo nhác, từ trên đầu truyền đến âm thanh hốt hoảng của nữ tiếp viên "MÁY BAY ĐANG GẶP TRỤC TRẶC, ĐỀ NGỊ MỌI NGƯỜI ỔN ĐỊNH CHỖ NGỒI...." còn chưa nói hết lời toàn bộ hành khách cùng cậu đều bị dồn về một phía.
Đúng! Máy bay đang rơi, thảm rồi! Cậu còn chưa nhìn thấy nước Nhật, còn chưa tìm thấy tình yêu chân chính của đời mình đã phải bỏ mạng rồi sao? Hoảng loạn hét lớn trong khi cậu cũng chẳng nge thấy tiếng hét của chính mình.
ĐOÀNG, tiếng nổ kinh thiên động địa, mắt cậu tối sầm lại,chẳng còn nhìn thấy gì nữa.
Tỉnh lại, bao trùm lấy cậu là màn đêm dày đặc, khi mắt đã quen với bóng tối,cậu thực sự kinh hoàng, cậu đang ngồi lên một cái xác chết không đầu, bị cháy xém, máu loang lổ, nhìn kĩ hơn, ôi không! Xung quanh cậu toàn là xác chết.
Kinh hoàng, mất đi ý thức,cậu lao như bay về phía trước, mặc dù không biết nó dẫn đến đâu. Bỗng 'BỤP' cậu va phải thứ gì đó, đau đến nổ đom đóm mắt, cố gắng gượng dậy,đập vào mắt cậu là...là một con sư tử đen tuyền,đôi mắt sáng rực nhìn cậu chằm chằm.
Cậu đã từng viết thể loại nhân thú,nhưng cậu biết,đó chỉ là tưởng tượng. Đối mặt với con mãnh thú này coi như mạng nhỏ của cậu chấm dứt tại đây.
Hốt hoảng nhắm chặt mắt,chờ đợi cái chết... Nhưng nhắm mắt rất lâu mà chưa có thấy đau chỗ nào, cậu ti hí mắt, trước mặt cậu vẫn là con mãnh thú, nó đang ngồi trước mặt cậu, mắt chớp nhìn cậu chăm chú... Trong đầu cậu loé lên ý tưởng,chả có nhẽ nhân thú là có thật sao??
Ngây ngốc cười cười, cậu khua khua tay trước mặt con mãnh thú. Nó vẫn chỉ chăm chú nhìn cậu, liều lĩnh sờ lên chiếc bờm đen tuyền, sư tử đen đúng là đẹp thật, mà kì qúai, làm gì có sư tử nào màu đen đâu?

Đến khi nge thấy tiếng gầm gừ cậu mới sợ hãi rụt tay lại, cậu đúng là chán sống mới liều lĩnh sờ sờ con sư tử đen này như vậy.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Tình Thú (Dấm Soi) - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/56-11617-1#ixzz4IRr7ReBc
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Tình Thú (Dấm Soi)✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
Này, Cô Ấy Là Vợ Tôi
Này, Cô Ấy Là Vợ Tôi
Lượt Xem: 18396
Tiểu Thư Ôsin
Tiểu Thư Ôsin
Lượt Xem: 6355
Tuyết Mùa Hè
Tuyết Mùa Hè
Lượt Xem: 2748
Lãng Tử Phụ Tình
Lãng Tử Phụ Tình
Lượt Xem: 1737
Cơn Mưa Đông
Cơn Mưa Đông
Lượt Xem: 1609
Nợ Máu Trả Máu
Nợ Máu Trả Máu
Lượt Xem: 8722
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2018 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile