Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
14:17, 08/06/2016

Tinh Yêu 100 Ngày
✿ Người Đăng: rannguyen ✿ Tác Giả:
2.619 Lượt Xem 57 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Tinh Yêu 100 Ngày

Chương 1
Cô bé có tên
Thiên Lam (天蓝)
___________________​
Bấm xem nội dung truyện
Có một cô bé dễ thương đang đi trong công viên, trên tay cầm que kem ốc quế vừa mua. Cô bé vừa ăn vừa ngắm nghía cảnh vật xung quanh công viên. Công viên rộng rãi thoáng mát, có ghế đá, có thảm cỏ xanh, có khu vui chơi đầy đủ hết không thiếu một thứ gì luôn.

Hôm nay, là ngày đầu tiên cô bé chuyển tới đây, vì ông bà nội muốn gia đình cô bé tới sống cùng nhau để an hưởng cuộc sống còn lại. Đáng ra cô bé ở cùng họ, nhưng vì vẫn cần phải đi học cho nên gia đình mua cho cô căn hộ để tiện việc đi lại, cuối tuần hoặc lúc nào rảnh thì cô lại về nhà. Nơi đây khác với ở Hà Nội rất rất nhiều, thời tiết lạnh hơn, cảnh vật khác xa.... Con người nữa, phong tục thực sự thật thú vị. Vì mải mê suy nghĩ cho nên cô tông phải một người và tệ hơn que kem yêu dấu đã dính lên áo của người đó.

- Cô bé! Em có sao không?

Không những không tức giận mà còn ân cần hỏi han nữa. Đôi mày cô nhíu lại nhìn tác phẩm mình gây ra trên áo người đó. À! Hình như nghe giọng con trai thì phải? Cái giọng nói trầm trầm này quen quen. Cô ngước mắt lên nhìn người trước mặt. Khuôn mặt soái ca, cùng nụ cười dễ thương nhờ cặp răng hổ khểnh. Ai ta? Quen quen, gặp ở đâu rồi thì phải.

- À à! Tôi xin lỗi nhiều!- Cô bé vội cho tay vào túi móc chiếc khăn tay màu xanh lam ra lau nhẹ "tác phẩm" trên áo người con trai đó. Vừa lau vừa suy nghĩ xem người này là ai sao quen thế.

Còn người con trai thì khỏi giới thiệu thì ai cũng biết ngoại trừ cô bé đó. Vương Tuấn Khải. Ai ngoài cậu có được ngoại hình tuyệt vời như vậy chứ nhỉ? Cậu đang tính vào công viên lựa xem có món ngon nào không để mang về cho cậu em Vương Nguyên. Chuyện là vài hôm trước, hai anh em có chơi cơ tướng còn ra luật ai thua thì làm theo lệnh người thắng, đã vậy Nguyên Nguyên còn gian lận lén tra mạng cách đánh cờ + Thiên Tỉ giúp đỡ nữa. Cho nên cậu bị thua thảm bại, với cái tính ham ăn của Nguyên Tử, thì đương nhiên là cậu "vinh dự" đi mua đồ ăn vặt cho Nguyên Nguyên rồi. Còn tại sao cậu ở đây? Tại fan đuổi nên vào đây vì có câu "nơi nguy hiểm nhất là nơi an toàn nhất" và đương nhiên là vậy.

- Xin lỗi một lần nữa nhé!

Nhìn cô bé gãi đầu gãi tai dễ thương mà Tuấn Khải không khỏi bất động. Cậu cũng cười lại làm cô bé càng cảm thấy cậu quen quen.

- À! Tôi phải đi rồi xin lỗi anh nhiều nhé!

Nhìn cô bé rời đi, Tuấn Khải có vẻ tiếc nuối. Cậu lắc đầu bước đi, bất chợt cậu nhìn thấy chiếc khăn tay của cô bé đó, lui lại một bước, khiêm tốn cúi xuống nhặt lên. Cậu để ý kĩ phía mép khăn tay có hai chữ viết bằng tiếng Trung. 天蓝. Cậu để vào túi áo và bắt đầu nhiệm vụ.


Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Tinh Yeu 100 Ngay ~ Tinh Yêu 100 Ngày - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/44-10394-1#ixzz4Az9xpmgR


Vote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Tinh Yêu 100 Ngày✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Teen Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2020 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile