Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
19:07, 20/05/2016

Tình Yêu Của Anh Chàng Play Boy Dành Cho Cô Nàng Siêu Quậy
✿ Người Đăng: Nhinhicute Các Truyện Cùng Người Đăng
✿ Tác Giả:
✿ Xem: 842 Lượt ✿ Tổng Điểm Vote: 75 Điểm
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Tình Yêu Của Anh Chàng Play Boy Dành Cho Cô Nàng Siêu Quậy

GIỚI THIỆU NHÂN VẬT :
1. Hoàng Thiên Kim ( nó ): Là một người vui vẻ hoà đồng với mọi người, vô cùng quậy, chỉ sợ duy nhất một người, xinh đẹp với tóc màu nâu đồng và mắt màu chocolate, học giỏi, là hotgirl của trường. Ngây thơ, trong sáng trước mạt một số người nhưng thực ra vô cùng nham hiểm, tham gia một lớp học bí mật không ai biết, con gái chủ tịch tập đoàn KQ lớn nhất thế giới và còn 2 thân phận bí hiểm nữa, chị hai giấu mặt của trường.
2. Vũ Ngọc Nhi: bạn thân của thiên kim, xinh xắn, đáng yêu với mái tóc màu tím và mắt màu thạch anh, quậy phá không kém nó, hơi nóng tính, hết lòng vì bạn bè, cũng là hotgirl của trường, con gái chủ tịch tập đoàn đứng thứ 3 trên thế giới.
3. Hoàng Khánh Phong: anh trai nó, vô cùng yêu thương em gái, lạnh lùng, điềm tĩnh, giỏi võ, có khuôn mặt y hệt nó nhưng mang vẻ nam tính, đẹp trai.
4. Nguyễn Minh Vương ( hắn ): tính cách hơi trẻ con nhưng khá là vô tư, giỏi võ.tóc màu đỏ và mắt màu đen, play boy chính hiệu, ngu môn Anh, văn, sử, con trai của chủ tichj tập đoàn đứng thứ 2 trên thế giới.
5. Ngọc Băng: lớp phó học tập, rất thông minh và cũng rất quậy, xinh xắn.
6. Khánh Đăng: lớp phó lao động, "đập chai", hâm hâm dở dở
7. Linh Đan: nàng lớp phó văn nghệ đáng yêu, hát hay, múa giỏi, nhảy đẹp,.... tóm lại cái gì liên quan đến nghệ thuật là giỏi.
8. Thiên Lâm: bí thư của lớp, đẹp trai, năng động và thích thể thao
9.Hoàng Phong: học giỏi, là lớp trưởng, là thanh mai trúc mã của nó nhưng không thích nó, chỉ quý theo kiểu bạn bè thôi, đẹp trai, lúc cần điên thì điên,
P/S: Mong các bạn ủng hộ!

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Tinh Yeu Cua Anh Chang Play Boy Danh Cho Co Nang Sieu Quay ~ Tình Yêu Của Anh Chàng Play Boy Dành Cho Cô Nàng Siêu Quậy - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/44-10163-1#ixzz49CZXd9bgVote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Tình Yêu Của Anh Chàng Play Boy Dành Cho Cô Nàng Siêu Quậy✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Teen

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2019 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile