Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
22:03, 19/03/2015

Tình Yêu Của Anh Chàng Và Cô Nàng Lạnh Lùng
✿ Người Đăng: trang987 ✿ Tác Giả:
3.417 Lượt Xem 110 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Tình Yêu Của Anh Chàng Và Cô Nàng Lạnh Lùng

tên truyện: TÌNH YÊU CỦA ANH CHÀNG VÀ CÔ NÀNG LẠNH LÙNG
tác giả:LuTa
thể loại:tiểu thuyết vọng tưởng
cảnh báo: ok không có gì cần phải cảnh báo
Một số nhân vật
- Nó: Nguyễn Lê Hàn Tuyết(violet):18 tuổi, xinh đẹp(ngoại hình thì khong có gì để bàn cãi, cộng thêm đôi mắt màu tím càng làm cho nó đẹp theo cách lạnh lùng), học giỏi(IQ 120/120, tuy mới 18 tuổi nhưng nó đã có trong tay 3 bằng đại học của các trường nổi tiếng nhất thế giới), giỏi võ( đai đen karatedo, teawando; dai trắng võ cổ truyền và thông thạo mọi loại vũ khí). Là con gái của chủ tịch tập đoàn Dương Thu đứng thứ nhất thế giới.
-Nguyễn Lê Hàn Băng(Jun) 18 tuổi, xinh đẹp( ngoại hình như nó cộng thêm đôi mắt màu nâu và sự đáng yêu làm cho cô đẹp theo chất châu âu), học giỏi(IQ120/120, đã tốt nghiệp ba trường đại học danh tiếng nhất thế giới). là chị em song sinh với nó , giỏi võ như nó nhưng cô lại giỏi về độc dược hơn.
- Hắn:Nguyễn Hoàng Nam(Ken)18 tuổi, đẹp trai, học giỏi(IQ180/120) lạnh lùng, giỏi võ(là bang chủ bang Most cold world). Con trai của chủ tịch tập đoàn Nguyễn Minh đứng thứ 2 thế giới
-Jeojang Anh Kiệt(Gil) 18 tuổi,bạn hắn, đẹp trai, học giỏi(IQ118/120), hay cười nhưng trong lòng thì rất nham hiểm. Gil là phó bang Most cold world. Là con trai của chủ tịch tập đoàn jeonseong-gi đứng thứ ba thế giới. bố người hàn, mẹ là người việt.
- Trấn mai phương vy(May)17 tuổi, xinh đẹp, học giỏi(IQ118/120) là phó bang kiêm người quản lí bang Mottomo reikoku( bang được sáng lập ở nhật nha). Là con gái của chủ tịch tập đoàn hưng thịnh đứng thứ 4 thế giới.
Còn một số nhân vật khác tgiả sẽ giới thiệu sau

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Tinh Yeu Cua Anh Chang Va Co Nang Lanh Lung ~ Tình Yêu Của Anh Chàng Và Cô Nàng Lạnh Lùng - Truyện Tình Cảm Tuổi Teen - Truyện Teen Đang Sáng Tác - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/44-2595-1#ixzz3UqOkOvyoVote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Tình Yêu Của Anh Chàng Và Cô Nàng Lạnh Lùng✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Teen

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2019 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile