»
»

07:48, 22/02/2015

Tình Yêu Của Baba Và Papa


✿ Người Đăng: kle9530 - Các Truyện Cùng Tác Giả
✿ Chuyên Mục: Truyện Gay
✿ Xem: 2977 Lượt ✿ Điểm TB: 8.4 / 10 của 5 lượt Vote ~ Tổng Điểm Vote: 42

XEM CÁC PHẦN TRUYỆN TIẾP THEO


Lần đầu viết truyện , sai xót , có z bỏ qua nha , reader nào thấy ko hay thì chỉ cần góp ý chân thành ! Mình ko phản bác đâu! Chưa đến lúc ếch ngồi đấy giếng vả lại cái này là sảb phẩm của trí tưởng tượng !
Now enjoys reading..
Giới Thiệu :
Tôi là Hoàn Nhân ( Christian) , tôi là một ng đặc biệt bởi tôi có đến tận hai người cha . Mãi sau này lớn lên tôi mới biết vì sao !
Papa ( cậu của tôi hay cha ) - Là một seme ( cái này là ' mẹ ' tâm sự) mạnh mẽ , tài hoa , giàu có ,etc.... Papa rất thương tôi và coi tôi như con ruột .
Baba ( ' uke' của cậu tôi hay mẹ ) -Một người dịu dàng , nết na , thân hình mỏng manh như giọt sương mai , phải nói đẹp hơn cả con gái ! Baba rất thương tôi và luôn can mỗi khi tôi bị đòn , nhưng nghiêm khắc hơn cả Papa , :-(
.....................
Cậu tôi nhận nuôi tôi từ lúc mới lọt lòng mẹ , cha mẹ tôi đã mất trong tai nạn xe hơi khi tôi được 6 tháng. Từ nhỏ đến lớn , tôi chưa từng gặp mặt họ bao giờ , cứ ngở cậu là cha tôi , cậu ít cười kiêm luôn kiệm lời , tôi có một vài nét giống cậu và ngay luôn tính cách cũng z nên có khối người hiểu lầm . Mùa đông của Papa tan dần lớp tuyết dày đặt và bảo gió là lúc tôi ba tuổi , ngày nọ , bụng tôi quoặn đau , đến bệnh viện nơi Baba làm việc là lần đầu tiên Papa trúng tiếng sét ái tình ! Hai người họ dần phát triển theo chiều hướng tốt đẹp và theo lời kể của Baba và Papa với những z tôi chứng kiến bao năm qua , tôi dần đút kết thành câu truyện hay một cuốn nhật ký về tình yêu của Baba và Papa !

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Tinh Yeu Cua Baba Va Papa ~ Tình Yêu Của Baba Và Papa - Truyện Thế Giới Thứ 3 - Truyện Gay Đang Sáng Tác - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/52-2110-1#ixzz3SQkNQBoI

ĐỌC CHAP 1 ĐỌC CHAP MỚI NHẤT

✿ Tổng Số Bình Luận Tình Yêu Của Baba Và Papa: 0


Chỉ Có Thành Viên mới có thể gửi BÌNH LUẬN
[ Đăng Ký | Đăng Nhập ]

XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN : Truyện Gay


XEM TRUYỆN KHÁC

ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

TRUYỆN FULL
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2016 Kênh Truyện
Powered by uCoz - Giao diện Mobile

DMCA.com Protection Status