Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
23:00, 27/03/2015

Tình Yêu Của Thiên Thần Và Ác Ma
✿ Người Đăng: Flykieulinh ✿ Tác Giả:
4.485 Lượt Xem 84 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Tình Yêu Của Thiên Thần Và Ác Ma

GTNV

* Girl *
nó: Nguyễn Hàn Tiểu Linh_Ami (16t) cực kì xinh đẹp với gương mặt thiên thần rất ư là baby cute.Cao 1m73. Là cô "công chúa" của tập đoàn Nguyễn Hàn-1 trong tam đạg gia tộc! Trình độ học vấn vô cùng cao với IQ ngất ngưởng! Rất thích đua xe, là thiên thài độc dược, 1hacker tài năng. Yếu điểm duy nhất là k biết tí võ nào cả? Hiện đang lấy tên giả là Trần Linh Linh đăng ký vào học viện Thạch An.
Trần Nguyệt Mĩ Hương_Risa (16t) bạn thân của nó! Cũng rất chi là xinh đẹp. Nhỏ có một nét đẹp kết hợp giữa phương Đông và phương Tây(con lai Việt_Anh mừ). Là đại tiểu thư của Trần thị_cũng thuộc tam đại gia tộc. Bát đẳng huyền đai karate, Judo. <GF của Lâm Phong>
Trần Ngọc Thiên Trang_Rosa (16t) em gái song sinh của Risa,nhị tiểu thư của Trần thị. Giỏi võ cực kỳ nhưng nhỏ thích dùng súng hơn! <GF của Leo>
*BOY*
hắn: Cao Hoàng Minh Nhật_Kenvin (16t) là 1 kẻ mang nét đẹp của thiên thần nhưng hành động của ác qủy. Cực kỳ lạnh lùng và tàn nhẫn. Công tử tập đoàn Cao Hoàng, tập đoàn còn lại của tamđại gia tộc. Hotboy no.1 của Royal. Bát đẳng huyền đai karate, Judo, teakwondo... Bang chủ bang Devil_ bang hội lớn nhất tgiới ngầm.
Nguyễn Hàm Lâm Phong_Ryal (17t) a2 of nó cực kỳ ẹp zdai. Hotboy no.2 của Royal. Là bậc thầy sáng chế ra các sảm phẩm tân tiến nhất. Giỏi võ ngang hắn. Cũng là bang chủ củ Devil với cái tên Demons là mưa làm gió trong tgiới ngầm.
Nguyễn Hàn Lâm Duy_David (16t) a3 song sinh với nó. Hotboy no3 của Royal. Giỏi võ ngang hắn. Là Evil bang chủ còn lại củ Devil. Có niềm đam mê cực lớn với súng.
Nguyễn Hàn An Khánh_Leo (17t) em họ của nó. Đồng hotboy no.3 của Royal. Là 1 người nóng tính nhưng rất thương nó. Nó với Leo tuy là 2 chị em nhưng cách xưng hô của 2 người rất dễ gây hiểu lầm (từ từ khắc biết). Phó bang Devil. Là sư phụ của nó về các loại độc dược!
Còn 1vài nhân vật khi nào xuất hiện mình sẽ giớithiệu sau

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Tinh Yeu Cua Thien Than Va Ac Ma ~ Tình Yêu Của Thiên Thần Và Ác Ma - Truyện Tình Cảm Tuổi Teen - Truyện Teen Đang Sáng Tác - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/44-2814-1#ixzz3VbPQi7jFVote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Tình Yêu Của Thiên Thần Và Ác Ma✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Teen

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2019 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile