Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
22:43, 02/02/2016

Tình Yêu Của Tôi, Xin Đừng
✿ Người Đăng: 01628002839 ✿ Tác Giả:
716 Lượt Xem 0 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Tình Yêu Của Tôi, Xin Đừng

Hàn Ngọc Điệp(nó). Sống chỉ biết cho người khác. 19t. Sống trong một gia đình nông dân.
Hoàng Huy Long(hắn). 19t con trai duy nhất và là người thừa kế của tập đoàn kinh tế lớn nhất việt nam. Vui vẻ nhưng sau khi trải qua một chuyện hắn trở nên lạnh lùng.
Trương Mai Anh(cô ấy). Vui vẻ xinh đẹp. Con gái duy nhất cua chu tịch tập đoàn kinh tế lớn thứ hai của việt nam. La thanh mai trúc mã vs hắn.
Với nhiều người tình yêu là ở bên cạnh người mình yêu mới hoi. Nhưng co người đã chọn cách ra di để người mình yêu được hp.

Chương 1. Gặp gỡ
RẦM..RẦM...RẦM. Xong nó đang ngồi dưới đất chiếc xe hơn đa dream của nó đang nằm trên đất và hắn đang loai hoai đứng lên. Nó đang định xin lỗi thì một giọng vang lên. ' không có mắt Ak.'. Nó miệng rối rit xin lỗi hắn' anh có sao không? Tôi xin lỗi'. Có duyên gặp lại tôi sẽ mời anh một bữa xem như cẢm ơn giờ tôi đang bận. Nói rồi nó lên xe phóng đi. Hắn ở đấy bức bối và lẩm nhẩm một mình. ' con nhóc , tông phải người ta xong rồi bỏ chạy Ak. Hừ.' Nhưng bỗng nhiên mắt hắn sáng lên và nở một nụ cười nhếnh mép. ' con nhóc lần này mi xong rồi'. Hắn nhặt cái đt của nó lên. Nó về nhà lôi cái đt mới mua để khoe với em của nó. Lục hết túi này mà không thấy. Thôi nó đâu rồi. Lục loại tri nhớ. Nó hét lên trong lòng 'Không nó k thể rơi ở đấy đươc làm sao đây.' Lòng như lửa đốt. Chợt đt của mẹ nó vang lên. Nó lô. Một giọng con trai vang lên. ' muốn lấy đt k nhóc 2h chiều gặp nhau ở FLC nhé. Kaka' chưa để nó kịp ú ớ gì hắn đã cúp máy. Ôi trời tên này. No chỉ biết gào thét trong lòng.


Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Tinh Yeu Cua Toi Xin Dung ~ Tình Yêu Của Tôi, Xin Đừng - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/44-8047-1#ixzz3z1mBsC7wVote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Tình Yêu Của Tôi, Xin Đừng✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Teen

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2019 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile