Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
07:18, 31/05/2015

Tình Yêu... Khoảng Cách
✿ Người Đăng: lanmaytimlm Các Truyện Cùng Người Đăng
✿ Tác Giả:
✿ Xem: 543 Lượt ✿ Tổng Điểm Vote: 14 Điểm

✿ Thể Loại:✿ Nội dung truyện Tình Yêu... Khoảng Cách

Hello... Tôi là Mây. Đây là lần đầu tiên viết truyện nếu có gì sai sót xun m.n chỉ giáo thêm.
Vì là truyện ngắn nên mình sẽ ko giải thích nhiều m.n từ từ sẽ biết nhân vật thôi. Hihi!!! Câu được bắt đầu.

Phải nói rằng mỗi người khi sinh ra đều đã được ông trời định sẵn. Có thể sẽ bị cho là mê tín nhưng tôi hoàn toàn tin vì nó đang hiệu nghiệm trên tôi. Tôi sẽ kể cho m.n nghe về câu truyện của cuộc đời tôi. Một cô gái xấu số với 1 tình yêu dang dở.
Tôi tên Nguyễn Linh Lung_ một cái tên đầy thơ mộng. Chắc vì thế mà tôi cũng rất hay mơ về 1truyện tình lãng mạng như trong truyện cổ tích. Khổ nỗi sao tôi lại thấy mình giống nàng tiên cá thế nhỉ? ...
Hôm ấy là một ngày đầy nắng. Tôi gặp anh khi đang trên đường đến quán trà sữa với mấy nhỏ bạn của tôi. Anh rất đẹp trai và có vẻ cũng giàu vì anh bận quần áo thật sang nha! Một cô gái 16 như tôi sao có thể ko rung động đây!! Hài...vậy là tôi đã đổ mà chẳng cần anh cưa. Thấy nản wá nhưng đành chấp nhận thôi! Ôi... tình yêu sét đánh.
Vội vàng sang bên kia đường định bắt chuyện làm quen thì...
Uỳnh...
Tôi bị một chiếc xe máy tông phải. Sao số tôi khổ wá vậy nè! Chưa gì đã bị mất điểm trước mặt chàng. Xấu hổ...xấu hổ chết mất.
Ngẩng đầu nên thì bắt gặp anh đang nhìn tôi. Ôi ôi quả là đẹp trai nha! Mình đúng là có con mắt tinh tường mà. Nhìn trúng anh đẹp trai ngời ngời thế này. Ko bỏ qua.... Nhất quyết ko bỏ qua... Mình dù gì cũng là 1 cô gái trong sáng đáng yêu ai mà ko quý chứ! Lần này nhất định ko bỏ qua cho anh ta. Hêhê...
Ngứơc đôi mắt lấp lánh nhìn anh mong sao anh cảm nắng thế mà anh lại tạt gáo nước lạnh vào tôi.
Anh nói:" em ko sao chứ? Ko bị động kinh chứ sao nhìn em thấy ghê wá vậy".
Trời ơi... Mình ngời ngời thế này mà bị bảo là động kinh sao.hix thu lại ánh mắt của mình tôi lên tiếng:" em ko sao! Cảm ơn anh đã quan tâm."
Nói rồi cô tự mình đứng dậy. Đi được mấy bước liền khuỵu chân ngã xuống. Nhìn thấy chân mà tôi thất kinh. Chỉ va chạm nhẹ mà chân lại sung tấy lên thế này. Chắc bị bong gân rồi. Đau khổ nhìn lên xem anh đi chưa thì tôi lại tim đập chân run. Sao lại có người ga lăng thế nhỉ? Một người xa lạ mà anh lại tận tình giúp đỡ. Thật khiến người ta ko thích ko được mà. Thình là ang đang xin lỗi ông lái xe kia rồi lại hướng ábh mắt lo lắng nhìn tôi làm tôi vui như mở cờ trong bụng. Thật hay nha!

Vote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Tình Yêu... Khoảng Cách✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Ngắn

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
CopyrightKênh Truyện © 2011 - 2018Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile

DMCA.com Protection Status