Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
21:58, 02/11/2016

Tình Yêu Lạ
✿ Người Đăng: NguyenVuLe Các Truyện Cùng Người Đăng
✿ Tác Giả: Aden Trần
✿ Xem: 830 Lượt ✿ Tổng Điểm Vote: 32 Điểm
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Tình Yêu Lạ

Tình Yêu Lạ
Tác giả: Aden Trần
Nguồn: thấy lần đầu trên Diễn đàn Tình Yêu Trai Việt
Thể loại: Hài hước, lãng mạn, yaoi
—–****—–


Trích:
Khi nghĩ đến người ở chính giữa – vị trí trung lập thì ai cũng cho rằng đó là người được lợi nhất, chẳng hạn: nếu là 1 nước trung lập giữa 2 nước X và Y thì nước C ko bị ảnh hưởng bởi cuộc tranh giành giữa 2 nước vì ko nằm ở chiến tuyến nào. Hoặc, cái nhà ở chính giữa là 1 nhà trung lập thì nó có thể có thiện cảm với cái nhà bên trái và bên phải, có thể mai ăn cơm ở nhà bên trái hay mốt ngủ ở nhà bên phải mặc dù 2 nhà trái phải ghét nhau như chớ với mèo. Và, còn nhiều ví dụ nữa… cho đối tượng ở chính giữa…
Nhưng với người đứng ở chính giữa của chính giữa thì sao? Với người người được gọi là Bi thì sao?
Có thể là mấy đứa con trai bình thường sẽ ghét Bi vì nó na ná có tính thích con trai. Mấy đứa con gái thì càng ghét hơn vì ko ai chấp nhận bạn trai mình cũng có thói thích con trai. Và, ở thế giới thứ 3 thì Bi lại thiếu chỗ đứng hơn vì G lại ghét tụi nó hơn vì lắm đứa yêu đương bừa bãi, lúc thế này, lúc thế kia và etc… vạn cái lí do để Bi thiếu thốn tình cảm của 3 hướng. Vì sao nhỉ? Có lẽ là vì: nó có lợi thế là được thích ai thì thích, có quyền thích người nào cũng được trong 3 chiều ko gian mà nó ở, có thể bắt 1 lúc nhiều hơn 2 con cá trong tay vì đó là đặc quyền được ông trời cho nó, và đó là đặc quyền của tụi nó. Sướng nhỉ?
Nhưng, đó chỉ là với người ko ở vị trí đó – cái vị trí ở chính giữa của vị trí chính giữa!! Nếu là 1 người trong cuộc thì bạn ko nghĩ vậy đâu. Đôi lúc, Bi nói chung – hay tôi nói riêng yêu đương rất bừa bãi, mai yêu 1 con nhỏ xinh xinh, mốt nhớ 1 thằng đẹp đẹp… tình cảm đảo lộn, tâm tư ko thể nào bắt nó trung thực với cảm xúc và luôn nhắm thẳng 1 hướng mà đi, nhìn thẳng 1 hướng mà yêu. Khổ lắm!! Mình thì muốn thế này, muốn thế kia, muốn trung thực với 1 tình yêu mà mình thích nhưng con tim, khối óc nó ko cho phép. Tôi biết 1 số người đồng cảm, sẽ hiểu và thương cho Bi đc. Nhưng, bảo đảm 1 số người đọc mấy dòng này rồi sẽ nghĩ: tại vì tôi sống buông thả hay đa số các Bi sống buông thả rồi viện lí do này nọ. Nhưng mà, người trong cuộc cũng đau khổ lắm, buồn lắm chứ!! Đôi lúc, họ rối ren vì chuyện tình cảm do ko thể làm chủ. Buồn thì có nhưng biết làm sao? Cắn răng mà chịu chứ sao!! Ấy thế, nếu bạn là người ở thế giới thứ 3 đã đau khổ vì nhân gian này ít ai có thể chấp nhận các bạn thì Bi lại càng đau khổ hơn khi 1 chân ở 1 thế bình thường còn 1 chân thì ở thế giới bất đẳng thức. Cuộc sống ko dễ cho Bi đâu.
Nghĩ càng nhiều, tôi càng muốn làm cái gì đó. Nhưng làm gì? Tôi đành viết 1 câu chuyện gửi các bạn, có thể là 1 câu chuyện vui hay buồn do bạn cảm nhận. Dở hoặc hay do người đọc thấy. Và tin hay ko cũng tuỳ bạn thôi. Các nhân vật trong đây đều có thực đấy, tôi viết hiện thực từ đời sống của mình mà. Nhân vật chính là tôi hay các bạn thì còn tuỳ vào cảm nhận của bạn. Cam đoan rằng, tình tiết trong truyện thực đến hơn 60%, còn các chi tiết khác thì ko thể bám sát được hiện thực vì tôi ko có đủ sức mà làm nên điều kỳ diệu như trong truyện đâu.
Hãy tìm ra 1 phần của bạn trong câu chuyện của tôi. Và, xin hãy tin tôi!!

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Tình Yêu Lạ - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/52-12566-1#ixzz4OtXD9F3aVote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Tình Yêu Lạ✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2018 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile