Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
18:28, 25/12/2017

Tình Yêu Và Nước Mắt
✿ Người Đăng: Minh1998 Các Truyện Cùng Người Đăng
✿ Tác Giả: Minh1998
✿ Xem: 1535 Lượt ✿ Tổng Điểm Vote: 218 Điểm
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Tình Yêu Và Nước Mắt

Hello mọi người,hôm nay mình mạn phép viết một câu truyện lấy ý tưởng từ 1 truyện les mình đã đọc đc. Nên mình xin viết tiếp theo ý tưởng của mình, mong ko nhận đc gạch đá....

Chap 1: Giới thiệu...
- Quách Hoàng Thiên: Là con nhà giàu, lúc đầu là con gái sau đó thành sb cứng, very đẹp trai, 6 múi như con trai thực, luôn làm tất cả vì chị gái.
- Quách Mỹ Kim: Là chị gái của Thiên nhà ta, ngoại hình 3 vòng chuẩn ko cần chỉnh, gương mặt như thiên thần, da trắng như đã em bé, đặc biệt hay làm nũng vs H.Thiên, chị ta còn là hoa hậu kim luôn diễn viên nổi tiếng ( biệt dành H.Thiên thường gọi là cục bột).
- Ông Quách Hoàng Phong: Ba của Kim và Thiên, là một doanh nhân thành đạt có 1 công ty bất động sản lớn nhất nhì nước và 1 chuỗi nhà hàng 5 sao.
- Bà Lê Thanh Loan: Vợ ông Phong, là 1 người mẹ hết lòng vì gia đình yêu thương con hết mực. Đặc biệt rất thích nghề nhà giáo.
Quá khứ 22 năm về trước, ông Phong và bà Loan yêu nhau vì gia đình ông Phong hơi túng thiếu nên bà mẹ bà Loan ko đồng ý ông Phong. Hai người quyết định đăng kí kết hôn, bỏ lên Sài Gòn lập nghiệp. Cả hai vợ chồng cùng nhau đi làm, cùng vượt qua những khó khăn vs nhau. Tối hôm đó trên đường đi làm về, khi đi ngang dải đất trống thì nghe thấy tiếng khóc của đứa trẻ.
- Anh ơi, anh có nghe tiếng đứa bé khóc bên kia ko?
- Ờ, anh có nghe, hay mình vô đó xem thử đi.
Khi vô thì 2 người nhìn thấy 1 cặp vợ chồng mình bể bết máu, người vợ đã chết người chồng cũng ko cứu đc, nhưng ng chồng vẫn dùng sức lực cuối cùng níu tay ông Phong lại và nói:
- Anh j ơi, anh làm ơn cứu con bé đc ko, tôi ko qua nổi mong anh hãy nhận... Hãy nhận con bé lm con thay tôi chăm sóc nó đc ko?
- Được tôi sẽ thay anh chăm sóc nó, anh hãy yên tâm.
Đúng lúc đó người đàn ông cũng trút hơi thở cuối cùng cùng.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Tình Yêu Và Nước Mắt - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/51-16912-1#ixzz52GyZTGuG

Vote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Tình Yêu Và Nước Mắt✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Les

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2018 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile