Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
22:23, 25/09/2016

Tình Yêu Và Thử Thách
✿ Người Đăng: 0939389926 Các Truyện Cùng Người Đăng
✿ Tác Giả: Chờ Và Đợi
✿ Xem: 842 Lượt ✿ Tổng Điểm Vote: 50 Điểm
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Tình Yêu Và Thử Thách

Trước khi vào truyện mình xin nói một vài vấn đề nha: Thứ nhất đây là câu chuyện đầu tiên của mình nên còn rất nhiều sai xót. Thứ hai mình thường hay bị sai về lỗi chính tả.
Từ 1 và 2 => mong m.n giúp đở và chỉ bảo những sai xót. Thanks m.n nhiều.
*Xin giớ thiệu một số nhân vật chính trong truyện.
-Cậu Trần Hạo Nam một cậu nhóc có tuổi thơ đầy sóng gió, gia đình không trọn vẹn chính vì vậy nên cậu luôn tự sống bằng chính đôi tay của mình và không bao giờ than vãn với ai, mặc dù gia đình cậu cũng thuộc hàng giào có. Về nhan sắc thì cậu sở hữu nét đẹp từ mẹ nhưng lại không quá nữ tính nói tóm lại sắc đẹp của cậu không kém một tiểu thư hay một thiếu gia nhà nào.
-Anh Trương Khánh Hoàng có một gia đình tràn đầy hạnh phúc mà nhiều người hằng mơ ước.Sở hưu một nét đep vô cùng ương ngạnh nhưng không kém phần men lỳ,vì vừa có tiền lại có sắc khiến không ít cô gái phải đeo theo muốn làm bạn gái của anh.
-Cô nột hũ nữ chuyên nghiệp, đã ghép đôi cho không ít cặp nhưng bản thân cô lại vướn vào một cuộc tình mà cô cho là chả ra gì, là một cô gái mạnh mẽ, gan dạ, học không ít võ thuật nên cô được xem là một bà chị của trường không ai dám đụng vào.
-Hắn một tên đàng ông nhưng lại không ra dáng đàng ông xíu nào bởi vì hắn có một gương mặt vô cùng dễ thương lại nhúc nhác, yếu ớt, luôn chiều và nghe lời cô nhưng lại là người bị cô ăn hiếp nhiều nhất.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Tình Yêu Và Thử Thách - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/52-12126-1#ixzz4LHpqRecI
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Tình Yêu Và Thử Thách✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2018 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile