Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
05:50, 07/06/2016

Tôi, Chị, Người Ấy Và Những Người Không Liên Quan
✿ Người Đăng: Pigloveduck ✿ Tác Giả:
1.110 Lượt Xem 48 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Tôi, Chị, Người Ấy Và Những Người Không Liên Quan

Tôi tên là Viollett, nhưng ở đây người ta hay gọi tôi là Vy cho dễ nghe và thuần Việt. Dầu gì tôi cũng có nữa dòng máu Việt Nam. Người ta nói cái tên nói lên tính cách con người. Nhưng mà tên tôi vậy thôi cái tính lại trái ngược. Chắc bà ngoại thấy tôi vốn vĩ đã rất nhút nhát từ lúc nhỏ nên mới đặt tên mạnh mẽ để mong tôi được tỏa sáng hơn. Nhưng không như bà nghĩ khi mà cái tính nhút nhát và ít nói ấy đã theo tôi mãi. Tôi rất sợ nói chuyện với người lạ. Nhưng mà... Con bé ngang tàn” đó! Kể sau vậy.

Quay lại chuyện tôi rất nhút nhát và kém giao tiếp nên từ nhỏ chỉ chơi với Anna. Chị là người Pháp chính gốc không có lai Việt. Bố của chị là anh ruột của mẹ tôi. Mà ông bà ngoại chỉ có mỗi hai đứa con nên nói là chị em họ hàng nhưng chúng tôi chẳng khác gì chị em ruột. Tôi còn một ông anh trai cũng rất thân nhưng mà ông đó chán lắm chỉ được mỗi chuyện rất ham ăn. Còn chị lại khác. Chị vừa rất đẹp gái, lại rất dịu dàng và luôn bên cạnh an ủi tôi những lúc cô đơn. Nhưng mà thích nhất là xem tranh của chị vì nó quá thật, cứ như người sống trong bức tranh. Chị có một sở thích rất lạ là chỉ vẽ tranh chân dung phụ nữ. Tôi vẫn nghĩ chị sẽ nối nghiệp và kế thừa công ty thời trang do mẹ chị và mẹ tôi thành lập nhưng chị lại chề môi và cười ha hả.

Giống như chị dù mẹ đã cố định hình từ nhỏ cho tôi phải học vẽ và học thiết kế để nối nghiệp mẹ sau này nhưng tôi lại không quan tâm mặc dù không phải là tôi không có tài năng. Chỉ là hiện tại tôi muốn trở thành nhạc công và được trình diễn khắp thế giới.

Năm tôi lên 11 tuổi công ty thời trang trở nên vô cùng phát đạt trên thị trường thế giới. Cùng lúc các nhà máy sản xuất quần áo phụ kiện của bố lại hoạt động vô cùng hiệu quả nên họ đã quyết định đẩy mạnh thương hiệu và mở rộng thị trường Việt Nam. Thế là bố và mẹ bỏ lại tôi và anh trai ở Pháp. Vẫn nghĩ sống cạnh chị và được ông bà ngoại nuông chiều cũng không phải là điều tồi tệ. Nhưng đến khi tôi lên cấp 2 không được bao lâu thì chị tốt nghiệp đại học ngành hội họa ở ecole des beaux arts. Chị lại nảy ra ý nghĩ muốn đi tru du khắp nơi để tìm cảm hứng, chị bảo muốn gặp và nói chuyện với những cô gái lạ và khác văn hóa. Sau khi xem những bức hình bố mẹ của tôi gửi từ Việt Nam. Chị không suy ngẫm nhiều mà một mình bay qua Việt Nam với sự giúp đỡ và chỉ dẫn của bố mẹ tôi nên thủ tục giấy tờ với chị không là vấn đề đáng lo ngại. Tôi chỉ không biết làm sao chị giao tiếp với họ được khi chị không biết tiếng Việt.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Toi Chi Nguoi Ay Va Nhung Nguoi Khong Lien Quan ~ Tôi, Chị, Người Ấy Và Những Người Không Liên Quan - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/51-10417-1#ixzz4ArLgi5LQVote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Tôi, Chị, Người Ấy Và Những Người Không Liên Quan✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Les

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2019 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile