Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
21:00, 01/05/2016

Tôi Là Một Kẻ Dâm Loạn
✿ Người Đăng: ChanhNgot ✿ Tác Giả:
8.294 Lượt Xem 4725 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện Tôi Là Một Kẻ Dâm Loạn

Truyện gay ll: Tôi là một kẻ dâm loạn. Tác giả: fukgun. Truyện dựa trên câu chuyện có thật có thay đổi 1 chút như tên, địa điểm… Tôi sinh ra và lớn lên ở ngoại ô thành phố Hà Nội. Nhà tôi có tất cả 5 người: bố mẹ, anh trai và chị gái nữa. Giới thiệu chút về anh chị em nhà tôi: tôi tên Trường, anh trai tên Tuấn còn chị gái tên Lan.

  Chap I: Tuổi dậy thì và những cảm xúc lạ lẫm – Loạn luân


Tác giả: fukgun


Anh Tuấn hơn tôi 8 tuổi, khá cao, người đậm, da ngăm, chị Lan thì hơn tôi 2 tuổi thôi, dáng gầy nhỏ, da trắng còn tôi thì thấp hơn anh Tuấn chút, da trắng, người gầy. 2 anh chị đều học rất giỏi chẳng hiểu sao tôi lại không thích học mà chỉ thích chơi. Năm nào anh chị cũng có giấy khen gửi về còn tôi thì tuyệt nhiên không.


Vì là em út trong nhà nên tôi được bố mẹ cho ngủ cùng còn 2 anh chị có phòng riêng trên tầng 3. Tuổi thơ trước khi dậy thì đối với tôi cũng giống như bao đứa bé trai khác, cũng chơi mấy trò siêu nhân anh hùng, cũng có lập hội đánh đấm nhau, cũng có trốn bố mẹ đi chơi bóng, đi câu cá ở đồng…Ấy vậy mà khi bắt đầu dậy thì, tất cả trở nên thay đổi hết. Tôi không còn là thằng con trai bình thường nữa.


Cuối năm 14 tuổi – xuất tinh – bắt đầu dậy thì.


14 tuổi, với cái dáng người nhỏ bé nên tôi vẫn được bố mẹ cho ngủ cùng. Sẽ chẳng có chuyện năm đấy tôi dậy thì sớm nếu như…


Hè năm ấy, nóng kinh khủng khiếp. Ăn tối xong, cả nhà quyết định lên tầng thượng để ngủ cho mát. Tôi và chị có nhiệm vụ mang chăn gối lên phòng khi sương đêm xuống sẽ lạnh, mẹ thì gọt hoa quả ở dưới nhà, anh và bố lên trên đó trước quét dọn cho sạch sẽ. Lên tới nơi, thấy a và bố đều cởi trần nên tôi cũng lột áo ra luôn.


Chị Lan thấy thế trêu tôi: "Em phải ráng ăn nhiều để người to như anh Tuấn và bố ấy, chứ không nhìn bé hơn cả chị nữa, cô nào yêu nổi em”. Bố với anh nghe thế đều cười khoái chí làm tôi ngượng quá phải mặc ngay áo lại rồi hậm hực nằm xuống luôn. Tính tôi là thế đấy, hay tự ái nên dỗi vặt suốt. Mẹ mang hoa quả và bánh kẹo lên thấy tôi nằm 1 chỗ cũng nịnh gọi dậy nhưng đang dỗi nên tôi chẳng muốn đả động. Cả nhà cứ thế mà ăn uống vui vẻ. Tôi chỉ nghe thấy tiếng cười nói của mọi người rồi tự nhiên chìm vào giấc ngủ lúc nào không hay.


Chỉ nhớ là khi nghe thấy tiếng động lạ, tôi chợt tỉnh dậy. Nhìn lên trời thấy trăng sao đã lên đủ cả rồi, quay sang trái thì thấy 2 anh chị nằm ngủ chèo queo, quay sang phải thì không thấy ai nữa cả. Bố mẹ đi đâu rồi? Tôi tự hỏi phải chăng tiếng động lúc nãy là tiếng bố mẹ đi xuống nhà. Nghĩ đến đấy tôi liền bật dậy đi xuống nhà ngay vì từ nhỏ tôi đã quen hơi mẹ rồi, không có mẹ tôi không thể nào ngủ tiếp được. Bước chậm xuống cầu thang, tôi nghe loáng thoáng thấy tiếng gì đó lạ lẫm, như thể tiếng ai đó thở không ra hơi vậy. Sợ quá. Chẳng nhẽ lại có ma. Đang tính bỏ chạy lên tầng thượng gọi anh chị thì đột nhiên tôi nghe loáng thoáng có giọng của mẹ. "sướng quá a ơi”.


Đoán chắc là bố mẹ ở dưới nhà rồi, không biết bố mẹ làm gì mà lại sướng nữa. Tính tò mò nổi lên, mặc kệ con vật nào thở, tôi cố gắng bước xuống thật nhanh. Xuống tới nơi. Phù, không thấy con nào cả, tiếng thở cũng không nghe thấy nữa.


Đèn ngủ ở phòng bố mẹ hắt ánh sáng vào chân. Tôi đưa mắt nhìn vào giường bố mẹ mà không thốt lên được lời nào cả. Cảnh tượng trước mắt khiến tôi thật sợ hãi. Bố đang nằm lên mẹ, 2 người không một mảnh vải. Tôi nép nhanh vào sau cánh cửa gỗ, ngồi thật im để chắc chắn rằng bố mẹ không phát hiện được. Bỗng tôi thấy thương mẹ quá. Nước mắt rơi xuống. Thì ra tiếng thở lúc nãy là của mẹ. Tôi dám chắc là mẹ đang đau lắm. Vì bố quá to lớn còn mẹ thì lại nhỏ bé quá. Bình thường khi tôi đòi ngồi lên lưng để mẹ cõng mẹ còn kêu đau huống chi lúc này người đó lại là bố, to hơn tôi gấp mấy lần.


Đang mải mê suy nghĩ thì tôi nghe thấy tiếng mẹ nói với bố. "Tiếp đi anh”. Tôi tò mò không biết thế nghĩa là gì. Rồi những tiếng thở gấp lại xuất hiện, ngày một to hơn. Lén đưa mắt nhìn vào trong để xem bố đang làm gì mẹ, lần này tôi thấy mẹ đang chống tay quỳ xuống gối còn bố thì đang bấu vào lưng mẹ. Bố liên tục đẩy người vào mông mẹ. Tôi thấy mồ hôi 2 người vã ra như tắm. Lần đầu tiên tôi thấy 2 người làm chuyện này, tôi thấy sợ nhưng không tài nào mở mồm ra được. Tôi muốn chạy vào hỏi cho ra nhẽ, tôi muốn chạy vào cứu mẹ.


Lúc có quyết tâm nhất cũng là lúc mọi chuyện kết thúc. Bố đứng lên dời khỏi mẹ và bước vào nhà tắm còn mẹ thì nằm xõa trên giường. Sợ bố sẽ phát hiện mình đang trốn ở đây, tôi nhanh như cắt chạy một mạch lên tầng thượng. Ngồi thụp xuống sân, tôi thở không ra hơi nữa. Nghĩ về chuyện xảy ra lúc nãy sao tôi thấy có gì đó quen quá, chắc chắn tôi đã thấy hình ảnh bố mẹ làm như thế ở đâu rồi.


À, tôi nhớ ra rồi. Trong tập sách nào đó của anh Tuấn thì phải.


Tôi đứng dậy tiến lại chỗ anh Tuấn. "Dậy đi anh, em hỏi anh cái này, dậy đi”. Anh làu bàu, vừa nhắm mắt vừa nói "Mày điên à, để anh ngủ, biết mấy giờ rồi không, hỏi d* gì thì để mai”. Tôi có cái tật là trong đầu có thắc mắc gì thì phải biết bằng được câu trả lời mới thôi. Vẫn quyết tâm lay anh dậy, hết thì thầm vào tai rồi nhéo mũi, nhéo tai, kỳ chân…


Chắc khó chịu khi thấy tôi dai dẳng không chịu thôi, anh giơ một tay bịp miệng tôi thật chặt rồi gồng mạnh hết sức lôi tôi nằm xuống. Khỏe quá. Anh lấy cả hai tay kìm chặt khiến tôi không tài nào nhúc nhích được. "Bỏ em ra, anh Tuấn, đau em”. "Đau thì im đi, mày ngủ ngay cho anh”. Thấy anh vẫn quyết không buông tay, tôi đành giả bộ nhằm mắt lại.


Lát sau, có lẽ anh thấy tôi không động đậy nữa nên dần thả lỏng tay ra. Tôi nín thở quay mặt sang nhìn anh. Trước giờ 2 anh em cũng có đùa nhau, đánh nhau nhưng chưa bao giờ chạm mặt nhau gần như này. Anh tôi đẹp trai quá. Càng nhìn anh tôi lại càng thấy anh giống bố, cao to, mạnh mẽ. Như người nghệ sĩ si mê trước cảnh đẹp, tôi đưa tay vuốt nhẹ lên khuôn mặt anh. Nhìn lâu mỏi mắt, tôi chìm vào giấc ngủ lúc nào không hay.


Ánh sáng chiếu thẳng vào mặt làm tôi phải tỉnh dậy vì chói quá. Trời đã sáng rồi sao. Nhìn quanh không thấy ai cả, chắc mọi người ở dưới nhà hết rồi. "Thế mà chẳng ai thèm gọi mình dậy” – tôi vừa nghĩ vừa thấy tự ái. Đánh răng rửa mặt xong, tôi chạy lại bàn để ăn sáng. Chẳng có ai cả ngoài mẹ và tôi. "Đi hết rồi, ngủ trương xác lên cơ, thôi ăn sáng đi rồi mà trông nhà để mẹ đi chợ”.


"2 anh chị đi học hết rồi hả mẹ”. "Không, Lan nó đi học thôi còn thằng Tuấn sang nhà bạn nó chơi rồi. Mày hỏi mẹ vừa thôi, ăn nhanh đi để mẹ dọn”. "Thôi mẹ cứ đi đi, con tự dọn được mà”. Nghe thấy thế, mẹ chạy lại thơm tôi một cái rồi lên gác lấy ví và đi luôn. "Mẹ đi chợ nhớ mua cho con bánh rán nhé”. "Rồi ông tướng”. Không biết sao cho tới giờ món quà vặt tôi yêu thích vẫn là món bánh rán bọc đường. Mỗi lần đi đâu thấy mấy cô gánh hàng rong bán món này là y rằng tôi phải mua chục cái để nhấm nháp. Vừa để thỏa mãn vừa để tìm về hương vị tuổi thơ ngày ấy.


Dọn xong đống bát đũa, kê lại bàn ghế ngay ngắn, tôi đưa mắt nhìn xung quanh nhà. Chẳng mấy khi được ở nhà một mình, phải làm cái gì đó mới được. Tôi chạy xung quanh tìm kiếm. Chơi bóng, chơi cầu lông thì không chơi một mình được, cờ tỷ phú, cờ cá ngựa cũng thế. Chán quá, thôi tôi quyết định sẽ vào mở phim hoạt hình trong phòng bố mẹ vậy.


Hồi đấy, tôi thích xem siêu nhân Gao lắm nhưng bố mẹ thì chỉ cho tôi xem 1 tập mỗi ngày thôi với lý do là xem cái đấy vô bổ và rằng tôi cũng sắp lớn rồi nên bớt xem phim hoạt hình đi. Đi lấy mấy gói snack trong tủ, tôi vào phòng bố mẹ bật đầu đĩa lên xem. Xem được lúc thì tôi thấy khát nước tợn. Ăn snack mà không uống nước đúng thật là cực hình.


Tôi tiến tới gần bình nước đặt ở cửa sổ, đang tính lấy nước thì tôi thấy ở cửa sổ có cái gì đó lạ lắm. Nó là 1 cái túi màu vàng nhạt nhưng nhão nhoét nước màu trắng sữa trong đó. Èo, thấy ghê. Tôi cầm lên thì thấy nó như cao su vậy, đưa mũi ngửi thì ôi thôi, một mùi thật lợm. Chắc là của bố mẹ để quên chưa vứt rồi. Chẳng hiểu ma xui quý khiến gì mà khi cầm cái túi đấy tôi lại nhớ tới chuyện hôm qua, nhớ tới câu hỏi định hỏi a Tuấn. Thế là ba chân bốn cẳng tôi cầm cái túi chạy thẳng lên phòng anh, bỏ cả ti vi đang mở.


Mở cửa phòng anh Tuấn ra, đặt tạm cái túi ở trên bàn, tôi đưa mắt nhìn quanh. Phòng a thật là bừa bộn, sách vở, quần áo lung tung cả. Nhìn thấy đống sách ở góc bàn máy tính, tôi tiến lại để tìm vì tôi nhớ mình có thấy bức ảnh đó ở đống ấy. Lục bới một hồi tôi phát hiện ra cuốn sách có hình cô gái và chàng trai ôm nhau. Có lẽ là đây chăng. Quả nhiên, chỉ sau vài trang là tôi mở tới. Hình ảnh thật giống với những gì tôi chứng kiến được. "Mày làm gì đấy Trường”. Giọng a Tuấn vang lên.


Tôi giật thót cả tim làm rớt cuốn sách xuống đất. Ma xui quỷ khiến thế nào mà cuốn sách lại mở đúng trang có hình ảnh đó. Tôi toan nhặt lên thì a Tuấn chạy tới bóp chặt cánh tay tôi: "Mày để yên đó”. A cúi xuống cầm quyển sách lên. Hết nhìn vào sách rồi lại nhìn lên tôi. "Mày hay thật đấy, dám vào phòng anh lục đồ”. "Emmm….” – Tôi lí nhí nói trong miệng.


"Giờ lớn thật rồi, còn mò trộm anh đọc mấy thể loại này nữa, mày giỏi lắm đấy Trường”. "Emm xin lỗi, em chưa có xem được gì đâu, e thề đấy a Tuấn”. "Chưa xem thế cái trang gì giở ra đây, biết đây là gì không mà xem, cái này là của người lớn biết chưa, động vào là hư đấy…..” – Anh cứ thao thao với những lời cảnh cáo và giảng giải khiến tôi câm nín chả biết nói được gì. "Thôi ra ngoài đi”. Tôi vẫn đứng đấy định nói thêm lời xin lỗi. "Có ra không hay để anh mày đẩy ra mới thôi”. Vừa nói là làm, anh kéo tay tôi lôi ra ngoài xuỳnh xuỵch. Như đứa con nít sợ anh không chơi với mình nữa, tôi vừa mếu máo vừa xin lỗi anh liên tục.


Bị anh kéo ra gần cửa, thấy cái bàn ngay cạnh đấy, tôi bám lấy ngay. "Em xin lỗi rồi mà. A Tuấn. Lần sau e không làm thế nữa đâu. "Buông tay ra” – A nói lớn. 2 anh em đang giằng co, bỗng cái túi trên bàn rớt xuống đất. Cả 2 nhìn xuống cái túi vừa bị rơi. A Tuấn buông tay tôi ra rồi nhìn chằm chằm vào nó. "Em xin lỗi anh rồi, a tha cho em nha”.


A cúi xuống nhặt cái túi đó lên rồi đứng lên hỏi tôi. "Của mày mang vào đúng không?”. " Không không phải mà, em nhặt được trong phòng bố mẹ”. A nhéo mạnh vào tai tôi khiến tôi đau điếng cả người. " Cái thằng mất dạy này, mày lại vào phòng bố mẹ lục đồ nữa hả, mới có vài tuổi đầu mà đã tò mò mấy chuyện đấy rồi”. Tôi ngạc nhiên vì chẳng hiểu anh đang nói chuyện gì cả. " Em đâu có biết chuyện gì đâu, tối qua em thấy bố mẹ trần truồng như trong cuốn sách của anh đó rồi sáng nay em vào lấy nước thì thấy cái túi đấy thôi mà. Em không biết chuyện gì cả. Em thề đấy”. Tôi cố gắng giải thích mong sao anh sẽ hiểu được những gì mình nói là thật.


A Tuấn nhìn tôi chăm chăm một lúc rồi nhìn ra hành lang. A kéo tôi vào phòng rồi khóa trái cửa lại. "Anh tin em chưa, em nói thật mà”. "Tao chưa tin, mày phải kể lại cho anh nghe từ hết thì anh mới tin mày được”. "Thì em kể rồi mà” – Tôi thành khẩn. " Kể lại từ đầu, kể hết đi, mày thấy bố mẹ làm những gì rồi”. "Thì là tối qua e tỉnh ngủ, chạy xuống nhà thì thấy bố mẹ đang trần truồng làm những hành động giống trong quyển sách của anh ý”. "Ừ rồi sao”. "Thì em chạy lên định hỏi anh mà anh bắt em ngủ luôn.


Sáng hôm nay mọi người đi ra ngoài hết, e vào phòng bố mẹ để xem phim thì thấy cái túi đấy trên cửa sổ.”. " Ừ, rồi mày cầm chạy lên phòng anh à”. "Vâng, em có ngửi qua thấy mùi kinh lắm ý a. Rồi thì em tìm thấy quyển sách của anh trong phòng. E đang tính mở thì anh vào ngăn em rồi.” Anh trầm ngâm một lúc, tay anh vẫn cầm cái túi đó. Rồi anh bảo tôi. "Thôi mày ra ngoài đi. A tin mày rồi. Lần sau thấy gì lạ phải kể cho anh nghe ngay biết chưa”. "Vâng ạ”. Tôi vòng tay ôm chặt lấy anh như mọi khi vẫn hay làm. không hiểu sao lần này anh đẩy ngay tôi ra và quát "Không được làm thế nữa biết chưa, bê đê đấy”.


Lần đầu tiên tôi nghe thấy 2 từ "bê đê” và chẳng hiểu nó có nghĩa là gì. Tôi hỏi quay sang hỏi " bê đê là gì hả anh, sao a sợ nó thế ạ”. "Là đàn ông yêu đàn ông đấy”. "Nhưng em yêu bố, cũng yêu cả anh mà, thế vậy em là bê đê hả?” A nhìn tôi như định cười nhưng rồi mặt tự nhiên lại đanh lại: "Tao cấm đấy, mày yêu anh yêu bố thì được chứ cấm được yêu thằng nào bên ngoài nghe chưa, chỉ được yêu con gái thôi.


Mà thôi ra ngoài đi, a bận rồi”. Tôi ngoan ngoãn nghe lời anh ra ngoài. Vừa đi vừa suy nghĩ về 2 từ "bê đê” lạ lẫm. Tiếng mở cửa dưới nhà. "Thằng Trường đâu, bánh rán đây, xuống nhanh”. A, mẹ về rồi. Tôi hí hửng "Con xuống ngay đây mẹ”. Niềm vui mẹ về làm tôi quên hết cả những suy nghĩ vừa rồi. Mặc kệ nó đi vì giờ đã có món bánh khoái khẩu chờ tôi dưới nhà rồi.


Kể từ ấy, cứ ăn sáng xong là anh Tuấn lại rủ tôi lên phòng rồi bắt tôi kể xem đêm hôm bố mẹ có chuyện gì khác lạ không. Thú thực là từ sau hôm ấy đến giờ, ngủ cùng bố mẹ tôi toàn ngủ quên suốt nên không có nghe được gì hết cả. "Không anh ạ, e thấy bố mẹ ngủ say lắm”. Anh Tuấn nhìn tôi chằm chằm tỏ vẻ nghi ngờ "Thật không”. "E không bao giờ dám nói dối anh mà, e thề đó”. A Tuấn thở dài rồi kêu tôi ra ngoài để a học.Tôi đóng cửa phòng anh lại, rồi thắc mắc không hiểu sao a lại muốn biết chuyện đó để làm gì. Thấy a buồn thì tôi cũng chẳng vui nên tôi quyết định từ hôm nay sẽ ngủ sớm để đêm thức dậy xem bố mẹ rồi kể cho a Tuấn biết. Vì thương anh nên tôi sẽ làm tất cả.


Tối đấy, uống sữa xong tôi chạy vào phòng bố mẹ ngủ thật sớm làm mẹ cũng phải ngạc nhiên hỏi "Sao hôm nay ngủ sớm thế Trường, mới có 8h mà”. "Con buồn ngủ rồi mẹ”. Quay sang nhìn a Tuấn thấy a vẫn đang ăn dưa cười đùa vui vẻ cùng mọi người mà không thèm nhìn tôi một cái. Chắc a vẫn không vui vì mấy ngày rồi tôi không có gì mới kể cho a. Đóng cửa phòng lại, tôi leo thẳng lên giường. Cố chợp mắt nhưng vẫn không ngủ được. Tôi lại nhớ khuôn mặt a hồi sáng. Nhất định phải ngủ, phải làm cho a bất ngờ. Rồi tôi nhắm mắt, tưởng tượng có một bầy cừu ở đây, tôi đếm. "1, 2, 3, 4….con”.


Quả nhiên đêm đấy tôi tỉnh dậy vì buồn tiểu và nhận ra bố mẹ cũng đang tỉnh. Tôi mở ti hí mắt để nhìn xem bố mẹ đang làm gì. Vẫn là 2 người đang trần truồng, tôi đoán vậy vì chỉ nhìn thấy nửa thân trên của bố mẹ thôi. Bầu vú mẹ bị ép sát vào chiếu còn ngực bố thì nằm trên lưng mẹ. Cũng may mà mẹ quay mặt vào tường còn bố thì cúi xuống bị tóc mẹ che hết cả nên không thấy tôi.


Do nằm sát ngay cạnh nên lần này tôi nghe tiếng mẹ thở rất rõ. Nó không chỉ là tiếng thở gấp mà còn có cả nhịp điệu nữa. Tôi để ý thấy mỗi lần bố nhướn người lên là mẹ sẽ lấy hơi rồi khi bố nhướn xuống thì mẹ sẽ thở ra rất mạnh. Ngoài thở ra thì thỉnh thoảng mẹ lại nói "Sướng lắm” rồi "Sướng quá”. Chung quy lại là sướng.


Điều đó khiến tôi thắc mắc không biết nhún trên người nhau vậy có gì thích thú mà bố mẹ lại thích làm như vậy. Có lẽ mai khi kể cho a Tuấn, nhất định tôi phải hỏi mới được. Bụp. Tôi nhắm chặt mặt lại giả bộ ngủ. Cảm nhận rất rõ lực nước mạnh bắn ra từ chim tôi rồi từ từ chảy khắp quần. Tôi tè dầm. Mẹ tát vào mông tôi mấy cái rồi tôi nghe tiếng mẹ chửi tôi gì đó, tiếng mẹ mở cửa tủ quần áo. Bố bế tôi lên, cởi quần ra, lấy giấy lau sạch chỗ nào dính nước rồi mặc lại cho tôi quần khác. Tôi nghe thấy tiếng mẹ thay chiếu, tiếng mẹ mở cửa phòng rồi tôi ngủ gật luôn trong vòng tay bố.


Sáng hôm sau, a Tuấn lại kéo tôi lên phòng rồi hỏi chuyện. Tôi vui lắm vì sắp được kể cho a nghe rồi. A hỏi tôi "Hôm qua có chuyện gì mà a thấy mẹ mở cửa mang chiếu lên tầng thượng thế”. "Ơ, a vẫn thức lúc đấy à”. "Ừ. Thế hôm qua có chuyện gì khác lạ xảy ra không”. Như được mở cờ trong bụng, tôi kể cho a hết tất cả. Vừa kể tôi vừa nhìn a, thấy a cười rồi lại suy nghĩ rồi lại cúi mắt xuống giường liên tục.


Kể xong tôi hỏi anh "Nhún người như bố mẹ thì sướng lắm hả anh”. A nhìn tôi mấy giây rồi nói "Thích thế không”. "E không biết, nhưng em muốn thử”. "Mày định thử với ai?”. "Em sợ hỏi bố thì bố sẽ biết chuyện em nhìn trộm bố mẹ nên e muốn thử với anh vì em chỉ kể với mình anh thôi”. A nhìn tôi rồi cười nắc nẻ. "Mày không nhớ hôm nào đấy anh bảo mày làm thế là bê đê hả?”. "E nhớ mà.


Nhưng anh bảo em được yêu anh mà. Bố mẹ yêu nhau làm thế được thì em với anh sao không làm được.”. " Chuyện này mày phải hỏi con Lan nhé, a không biết gì hết, thôi kể xong rồi thì đi ra cho a học.” – A vừa nói vừa kéo tay tôi ra cửa. Tự ái tôi nổi lên "A nhớ nhé, từ giờ e sẽ không kể cho anh chuyện gì nữa đâu, a xấu lắm”. A đóng rầm cửa lại. Tôi ở ngoài vừa đập cửa vừa mếu máo. "A Tuấn, a xấu lắm, mở cửa ra cho em”. Tất cả chỉ là những tiếng cầu xin của tôi trong vô vọng, cánh cửa của anh đã khép lại thì chẳng thể nào mở nữa.


Tối đấy, a không ăn cơm ở nhà. Tôi hỏi mẹ thì mẹ nói a đi ăn sinh nhật bạn. Thôi cũng kệ. Vì a chẳng quan tâm tới tôi thì tôi quan tâm anh làm gì. Tự hứa rằng từ nay sẽ không nghe theo lời a nữa. Tôi sang phòng chị Lan chơi lát rồi đi xuống phòng bố mẹ để xem phim. Cạch, tiếng cửa phòng mở ra. "Mẹ ạ, con đang đi tiểu”. "Ra đây nhanh”. Ủa, giọng a Tuấn mà – Tôi lấy làm ngạc nhiên vì chẳng bao giờ thấy a vào phòng bố mẹ cả. "Tưởng k chơi với em nữa cơ mà” – Tôi ở trong nói vọng ra ngoài.


"Thằng quỷ, mày ra đây a bảo”. Chắc lại bảo tôi tối nay rình bố mẹ cho mà xem. Kệ anh có nói gì, lần này tôi quyết sẽ không làm theo ý anh nữa. "Thôi đi anh, em biết thừa rồi, e không làm chuyện đấy nữa đâu”. "Ra anh cho cái này thật mà. Đảm bảo thích luôn” – Giọng a ngọt hẳn đi. Nghe thấy quà tôi cũng thích lắm, liền giả bộ mở hé cửa.


Nhìn xung quanh người anh chẳng thấy cầm theo cái gì cả làm tôi cũng thật vọng đôi chút. Định đóng cửa lại thì a kéo tay tôi rồi lôi tôi ra khỏi phòng vệ sinh. (Ở nhà tôi mỗi phòng đều có nhà vệ sinh riêng hết). "Đã bảo ra đây là phải ra ngay rồi, ngoan cố tao đánh bỏ mẹ nha”. "Nào. Bỏ e ra. Nói dối không biết ngượng còn lên mặt đầu gấu nữa á”.


A kéo tôi ngồi xuống giường bố mẹ rồi nói "A có quà nhưng mày phải làm cho anh một việc, làm tốt thì anh cho”. Quay lại nhìn anh, tôi thấy mặt anh đỏ găng, hơi thở đầy mùi rượu nồng nặc. "A đi sinh nhật ai mà uống rượu lắm thế”. "Thì đi uống cùng bạn mà. Thế mày có muốn được quà không?”. Nói đến quà thì ai chả muốn, bản thân tôi cũng không khỏi tò mò không biết quà anh tặng là gì đây. "Làm việc gì thế anh”. A cúi xuống, nói nhỏ vào tai tôi "Thì làm lại những gì em thấy bố mẹ làm cho anh xem”.


Tôi giật nảy mình với câu nói ấy của anh "A điên à. E sao mà làm được.” "Lại nói điêu, mày chẳng xem hết rồi còn gì” "Nhưng em đã làm thế bao giờ đâu, e ngại lắm”. A cười, nụ cười a thật lạ lùng, trông có vẻ gì đó rất đểu cáng "Ngại mà sáng nay còn đòi làm chuyện đấy với anh mày cơ đấy”. "Nhưng anh đồng ý cho đâu”. "Thế giờ có muốn làm với anh không” – Anh lại ghé sát vào tai tôi nói thầm. Hơi thở anh khiến tôi thấy nhột nhột thích thích. Không biết sao nữa mà tôi lại gật đầu lia lịa. Rồi a nói "Lên phòng anh rồi anh cho”.


A đi ra cửa rồi vẫn không quên bảo tôi "Lên nhanh lên nhé”. Không biết sao tôi lại thấy hồi hộp nữa. Cảm giác giống những lúc trường cho đi tham quan vậy, như thể mình sắp tới đây sẽ được khám phá một điều gì đó thật mới mẻ và hấp dẫn. Tôi nghĩ rằng bố mẹ làm chuyện đấy vào đêm thì chắc tôi sẽ phải làm cho anh xem vào lúc đó.


Nghĩ vậy, tôi đi đánh răng rửa mặt sạch sẽ rồi chạy sang phòng khách xin mẹ cho tôi ngủ ở phòng anh tối nay. Đương nhiên là mẹ đồng ý chỉ trong một nốt nhạc. Càng tiến gần tới phòng anh thì cảm giác hồi hộp lại càng tăng hơn, tim tôi đập mạnh liên hồi. "Anh Tuấn, em đây, mở cửa cho em”. Cạch, a mở khóa cửa cho tôi vào phòng. A làu bàu: "Làm gì mà lâu thế, mất cả hứng rồi”. "Hứng gì anh, e còn phải xin mẹ cho em ngủ với anh tối nay nữa mà.” Nghe thấy vậy a bỗng nhiên cười lớn "Sao phải ngủ với anh, mày làm xong thì về phòng bố mẹ ngủ cũng được mà”. "Thì tại em tưởng phải làm về đêm chứ”.


A nhéo tai tôi một cái thật đau rồi cười bảo "Làm lúc nào cũng được hết, nhưng mà mày thích thì đêm thì mình làm đêm”. Tôi gật đầu rồi nhìn anh. "Thế giờ ra kia nằm chơi đi, a ngồi máy tính đã, đêm làm rồi anh tặng quà cho nhé.”. "Uồi, có cả quà cho em á, đâu đâu.??”. "Thì quà là mày được làm chuyện ấy với anh còn gì nữa, haha, thằng em ngốc nghếch”. "Có anh ngốc ý, e ra nằm trước đây, tức”. Tôi đi lấy quyển truyện rồi ra giường nằm, anh cũng quay lại ngồi vào bàn máy tính. Đọc được một chút thì tôi buồn ngủ quá, dù bây giờ vẫn còn sớm. Có lẽ là tôi đã quen với việc ngủ sớm để thức đêm mất rồi.


Nửa đêm tôi lại tỉnh dậy vì buồn tiểu. Quay sang thấy a cởi trần đang nằm bên cạnh ngủ say giấc. Mót tiểu quá nên tôi chẳng nghĩ gì nữa mà đi giải quyết cho nhanh. Đi tiểu xong, tôi quay lại giường nằm cạnh anh. Thấy anh vẫn nằm yên thở đều. Tính đánh thức anh dậy nhưng nghĩ anh say rồi chắc mệt lắm nên lại thôi. Vì quen thức đêm với lại hôm nay được nằm cạnh anh nữa nên tôi chẳng tài nào chợp mắt được tiếp.


Tôi quay sang anh, nhìn chằm chằm vào mặt anh rồi như một thói quen, tôi đưa tay vuốt lên khuôn mặt ấy. Ngón tay tôi di chuyển vòng quay mặt, lên trên trán, xuống dưỡi mũi rồi vuốt nhẹ vào miệng anh. Hết nghịch mặt thì tôi tính chuyển sang nghịch người anh. Tôi vuốt nhẹ từ 2 bờ vai anh vào tới cổ họng rồi đặt cả 2 tay lên ngực anh. Tôi nhắm mắt lại tưởng tượng sau này lớn lên rồi mình cũng sẽ đẹp trai và to con như anh bây giờ vậy. Hai tay tôi bỗng nhiên bị nắm chặt, giật mình mở mắt thì thấy anh đang nắm chặt lấy tay tôi. "Dậy rồi à em trai?”.


Tôi nhanh chóng rụt tay mình lại. A nhìn tôi cười. "Sao. Thấy a mày đẹp trai quá nên sờ hả”. "A bị điên hả, e thấy con kiến bò trên đấy nên lấy tay phủi đi thôi mà.”. A lấy tay bóp mạnh vào miệng tôi. "Cái tội nói dối này, mồm mép tép nhảy”. "Đauuuuuuu”. Khi thấy mắt tôi rơm rớp nước thì a mới chịu thả tay. "Ngày nào a không bắt nạt em thì a không chịu đc à, có a trai nào lại như thế không” – tôi phụng phịu. A kéo sát tôi lại rồi vòng tay ôm lấy tôi. "Thế thích này chứ gì. Lâu rồi anh chưa có ôm mày nhỉ”. A Tuấn là thế đấy, tính khí thất thường chẳng ai trong nhà tôi chịu được hết. "Vâng, phải thế chứ, e nhớ ngày trước a ôm em ngủ trưa suốt mà”.


Tôi vòng tay ra ôm lại anh. Cái tay tôi không hiểu thế nào lại chạm được vào mông anh. "Ơ, anh k mặc quần hả”. "Đi ngủ mặc quần áo làm gì, a toàn ở trần hết”. Tôi nhìn anh cười "Lớn rồi phải mặc quần áo đi ngủ chứ. Xấu hổ chưa kìa”. A gồng tay kẹp tôi 1 cái thật mạnh. "Thế mày thấy bố mẹ có ở trần khi ngủ không”. "Ơ, nhưng mà lúc đi ngủ bố mẹ có mặc mà, chỉ có lúc đêm thì không mặc thôi, sáng ra em lại thấy có mặc.” A bỗng nhiên nở nụ cười nham hiểm "à đấy, may mà mày nhắc anh mới nhớ, thế có muốn nhận quà đêm không”. Cảm giác hồi hộp bỗng từ đâu xâm chiếm lấy khiến tôi im lặng. "Bị sao đấy, thế có nhận hay không đây”. Tôi nhìn anh rồi khẽ gật đầu. A xoa đầu tôi rồi nói "Thế giờ làm cho anh xem trước đi”.


Anh buông tay tôi ra, kéo chăn về phía mình rồi ngồi dựa lưng vào đầu giường. "Đấy, sân khấu rộng rãi rồi nhé, tha hồ”. Tôi ngồi dậy và tưởng tượng lại tất cả những gì tôi thấy. Thú thật là lúc này đây, tôi không biết phải diễn ra sao nữa. Tôi thấy ngại khi phải làm thế. Anh thấy tôi có vẻ chần chừ. "Ô hay, mày làm thế thì anh không cho quà nữa đâu nhé, nhanh hay để anh ngủ đây”.


"Nhưng mà anh ơi, có mình em thì em làm bố hay làm mẹ.”. A nhìn tôi phì cười. "Tí nữa a làm bố rồi, mày làm mẹ cho anh xem”. Tôi gật đầu. Nhớ lại lần đầu tiên khi nhìn thấy cảnh đó, tôi nằm phụp xuống giường rồi thở mấy nhịp. Tiếp đấy, tôi ngồi dậy, chống tay quỳ xuống giống mẹ. A Tuấn vội nói "Mày làm chán thế thì sao anh cho mày cái gì được. Nằm xuống hay quỳ thì phải có hành động nào đấy chứ. Cứ yên như tượng thế à”. "Em diễn lại y như những gì em thấy đấy”. "Thôi, chán mày lắm, cởi quần áo ra”. "Làm gì anh”. "Thì mày thấy lúc ấy mẹ có mặc quần mặc áo không mà còn hỏi”.


Tôi nghe lời anh từ từ cởi bỏ hết quần áo. A với tay lấy cái điện thoại Samsung nắp trượt rồi bấm bấm cái gì đó. Thấy tôi cởi quần áo xong, anh bảo tôi lại ngồi gần anh. "Anh cho mày xem cái này, nhìn mà làm theo nhé”. Tôi nhìn vào cái màn hình điện thoại bé tí. Đây là lần đầu tiên trong đời tôi được xem phim sex. "Đấy, đây gọi là phim sex nhé, thấy có giống như những gì bố mẹ làm không?”.


Trên cái màn hình hiện ra cảnh người phụ nữ quỳ xuống còn người đàn ông liên tục đập người về phía trước. Hoàn toàn giống với những gì tôi thấy bố mẹ làm duy chỉ khác là có những cảnh quay gần vào chỗ mông người phụ nữ. Tôi thấy rõ con chim của người đàn ông đang chọc liên tục vào người phụ nữ ấy. Chim của ông ấy thật to và dài, độ cỡ 3-4 ngón tay của tôi chập lại. Tôi nhìn chăm chú vào những gì đang diễn ra trên cái màn hình nhỏ bé đó. Người tôi nóng bừng bừng, cổ họng khô lại làm tôi phải nuốt nước bọt liên tục. Cảm giác này thật khó mà diễn tả.


Quay sang nhìn anh. Tôi thấy anh không nhìn vào điện thoại mà nhìn vào tôi chằm chằm. "Thích không”. Tôi gật đầu "Dạ có”. A cười rồi đưa cái điện thoại bảo tôi cầm mà xem cho rõ. A đưa tay xuống sờ vào mông tôi làm tôi rợn cả người. Cảm giác bàn tay anh to lớn, nóng ấm xoa vào mông khiến tôi thấy nhột lắm. A im lặng làm những hành động đó còn tôi thì vừa xem phim vừa cảm nhận tất cả.


Rồi anh đưa tay lên bìu và gãi nhẹ vào chim tôi. Như chạm vào cái gì đó khiến tôi sướng lắm. Chim tôi bắt đầu cương cứng, phình to lên. Tôi hốt hoảng quay ra phía anh. "Anh Tuấn, chim em bị sao này”. A bỏ tay ra khỏi chim tôi rồi nói "Mày nứng quá nên nó cửng thôi. Làm gì mà hốt hoảng thế”. "Lần đầu tiên chim e bị thế này mà”. "Không sao hết, mày nhìn của anh này”. Nói rồi anh vứt tung cái chăn xuống đất.


Trời đất, tôi không tin vào mắt mình nữa. Tôi nuốt nước bọt liên tục. Chim anh to như chim người đàn ông trong hình vậy, nó dài và dựng đứng. Khác ở chỗ là quanh cái chim của anh mọc nhiều lông đen như tóc vậy còn người đàn ông trong phim thì nhẵn nhụi giống như tôi. "Sao chim của anh to quá vậy, còn có lông nữa”. A chỉ vào chim mình


"Cái này gọi là cặc haybuồi. Khi nào mày lớn chim to ra mà có lông nữa thì phải gọi như thế”. Tôi bỏ cái điện thoại xuống giường. Cúi xuống nhìn cặc anh chăm chú. Trông nó xù xì, gân guốc nhưng không biết sao tôi lại bị nó cuốn hút nữa. Đang tính chạm tay vào nó thì anh hất tay tôi ra. "Nào nào, làm cái gì đấy”. "Cho em sờ thử cặc anh chút được không?”. "Muốn thì được thôi. Nhưng trước hết thực hiện yêu cầu của anh đã, rồi anh cho mày sờ thoải mái.”.


Vì thực sự tò mò muốn biết cảm giác cầm cặc thì ra sao nên tôi quyết định ngay. "A mở lại phim sex đi, em sẽ làm theo mà”. A cười đểu rồi cầm điện thoại mở lại cho tôi xem. Tôi nhìn người phụ nữ đó rồi bắt đầu quỳ giống thế. Thấy cô ấy nhún về phía trước, tôi cũng làm theo. 2 tay tôi hết bám lấy thành giường rồi lại vòng ra đằng sau tự căng mông mình ra.


Tôi cũng không quên là phải thở gấp và rên giống thế. Tuy chỉ làm một mình nhưng cũng đủ khiến tôi mỏi nhừ người nhất là phần lưng và đầu gối. Lúc người đàn ông rời đi chỗ khác cũng là lúc tôi nằm thụp xuống giường giống cô. Tôi nhắm mắt lại và nước mắt chảy giàn dụa. Suốt từ lúc tôi làm thế đến giờ, ngoài tiếng trong điện thoại ra thì không nghe thấy tiếng anh nói gì cả. Vì quá tập trung để diễn sao cho giống nên tôi cũng không quay sang nhìn anh được. Tôi cảm thấy xấu hổ vì những gì mình vừa làm, cảm giác như đang bị anh bỏ rơi vậy.


A nhấc người tôi lên, kéo vào gần chỗ anh. "Sao lại khóc, ai làm gì em nào” – Anh vừa nói vừa xoa vào lưng tôi. "Tại anh ý, anh không nói gì cả, e thấy mình làm thế như điên ý, e còn sợ a không ưng nó nữa”. "Mày hâm thật, vì anh thấy mày đóng đạt quá nên chăm chú xem thôi”. "Thật không?” – Tôi nói mà nghẹn cả trong cổ họng. "Không tin thì mày sờ xem”.


A kéo tay tôi sờ vào cặc anh. "Đấy, nó chỉ cứng khi nứng thôi. Nhìn mày đóng thế anh nứng lắm”. Tôi thôi không khóc nữa. Mọi cảm giác của tôi bây giờ đều tập trung ở bàn tay đang nắm lấy cặc anh. Nó cứng quá, nóng quá, tôi còn cảm nhận được cả những đường gân nổi lên trên cặc anh nữa. "Nứng là sao hả anh?”. "Khi nào mày thấy mấy cảnh trần truồng mà mày thích quá, chim mày cửng lên như cặc anh thì gọi là nứng”. "A trai của em giỏi thế, cái gì cũng biết hết”. "Thì anh trải qua rồi, anh sẽ dạy mày từ từ mà”. Tôi gật đầu, tay vẫn nắm chặt lấy cặc anh sợ buông ra là sẽ không được cầm nữa.


"Thôi mày bỏ cặc anh ra, cầm chặt quá a đau”. Nghe thấy a đau tôi vội rút tay lại. "Thôi được cầm rồi nhé, giờ mày ngủ trước đi”. A đứng dậy đi về hướng nhà vệ sinh. "A Tuấn này”. "Lại sao nữa”. "Nhưng mà anh chưa làm giống bố mà”. A mở to mắt nhìn tôi. "Mày chỉ được chọn một trong hai thôi, cầm cặc anh rồi còn đòi hỏi gì nữa”. "Nhưng nhưng…”. "Nhưng nhị gì, đi ngủ đi”. "A lại thế rồi. A xấu lắm. A bắt em diễn cả chục phút mà anh chỉ cho e sờ có chút xíu thôi à. E không cần biết. A phải làm giống bố e mới chịu”. Nói xong, tôi thấy a đứng trầm ngâm. Cặc anh vẫn cứng chĩa thẳng về phía trước. "Thôi được rồi, mày thích thì anh chiều”. Trong lòng tôi vui hẳn ra, cười tủm tỉm nhìn anh. Sắp tới đây tôi sẽ được thấy anh làm giống bố rồi.


Anh tiến lại chỗ tôi bảo tôi quỳ giống lúc nãy. Tôi ngoan ngoãn làm theo. 2 chân tôi quỳ xuống giường, lưng ưỡn thẳng, 2 tay chống vào đầu giường. Anh đặt 2 tay vào eo tôi rồi cũng tiến lại sát vào người tôi. Cặc a chạm vào mông tôi nóng hổi. A bảo tôi khép chặt 2 chân lại rồi bảo tôi nhổ nước bọt vào tay để anh xoa vào chân tôi.


Tôi không hiểu là anh đang định làm gì đây. Rồi a bảo tôi "Bắt đầu nhé”. "Vâng anh”. A nhét cặc anh vào khe giữa 2 chân tôi. Tôi cảm nhận được sức nóng của nó chạm khe chân tiến tới chim mình. Cặc anh giờ đang nằm dưới chim tôi. A lấy đà tiến về phía trước rồi tụt lại rồi tiến tiếp. Cặc anh cũng thế mà thụt ra thụt vào khe chân tôi.


"A ơi, em hơi rát ở chim”. A dừng lại rồi nhấc 1 chân tôi lên nhìn. Chim tôi bị ma sát với cặc anh nên đỏ ửng. A bảo tôi nhổ nước bọt thật nhiều rồi lấy tay xoa đều vào chim. "Rồi, không đau nữa đâu”. A hạ chân tôi xuống rồi lại nhét cặc anh vào khe chân tôi. Quả thật là không đau. Ngược lại tôi thấy nhột chim kinh khủng. Cảm giác sướng mà lần đầu tiên tôi biết đến.


A thụt với tốc độ nhanh dần. Bụng anh đập vào mông tôi liên tục tới nỗi phát ra cả tiếng bạch bạch. Tôi thấy lưng mình lấm tấm mấy giọt mồ hồi của anh rơi xuống. Không biết anh có sướng hay không nhưng lúc này đây tôi thấy rất rất sướng.


Con chim tôi được cọ xát với cặc anh nhiều khiến nó giật liên tục. Tôi rên như bản năng với mỗi cú thúc của anh. Hóa ra không mặc quần áo mà đập vào nhau lại sướng đến mức này. Rồi người tôi như có một cơn khoái cảm truyền khắp người. Đầu chim tôi như muốn bùng nổ. Đúng lúc ấy thì a dừng lại, rời tôi ra rồi thở hồng hộc chạy vào nhà vệ sinh. Tôi nhìn a chạy đi mà không nói được lời nào. Cảm giác như ai đó lấy mất món đồ chơi mà tôi đang say mê với nó vậy.


Hụt hẫng. Tôi xoay người lại nằm xuống giường. Cảm giác sướng cũng dần dịu đi. Chim tôi trở về trạng thái bình thường. Lát sau a Tuấn đi ra từ nhà vệ sinh. A lấy chăn lên đắp cho tôi rồi cũng chui vào nằm cạnh. Không gian im lặng chỉ nghe thấy tiếng thở của 2 anh em. "Sao lúc nãy anh lại chạy đi thế?”. "Ngủ đi. Muộn rồi”. "E muốn biết lý do”. A xoay lưng về phía tôi rồi không nói gì nữa cả. Tôi nằm cấu vào lưng anh mấy cái nhưng a cũng không hề quay lại. Thở dài. Tôi quay lưng về phía anh rồi kéo hết chăn về bên mình. Có điều gì đó tiếc nuối cứ lởn vởn trong tôi. Cảm giác đầu chim như muốn bắn ra thứ gì đó thì lại bị a làm biến mất. Tôi muốn biết và nhất định tôi sẽ phải biết. Đêm nay tôi đã học được nhiều điều mới rồi. Còn bây giờ thì tôi mệt rồi, phải đi ngủ thôi. Ngủ ngon nhé anh Tuấn!


Một ngày mới lại tới. Quay sang bên cạnh vẫn thấy a nằm ngủ. Tôi vòng tay ôm lấy người anh. "Dậy đi anh, trời sáng rồi này”. A tỏ vẻ hơi khó chịu, giờ chân lên đạp. Tôi vội ghìm chặt người anh lại ngay lập tức. Hai anh em vờn nhau một lúc như thế thì anh gồng mình lật ngửa tôi ra giường. A chống 2 tay xuống "Giờ mày thích gì nào”.


Tôi cười rồi lấy chân đạp nhẹ lên con cặc đang mềm nhũn của anh. "Mày đúng là thằng dâm Trường ạ”. "Anh như nào thì em như thế thôi”. "à, giỏi rồi, thế thì a cho mày biết thế nào là dâm này”. Nói xong, a liền nằm đè lên người tôi rồi nhấp mông lia lịa. Khỏi phải nói tôi cảm thấy tức thở đến mức nào vì người anh to như voi vậy. "Từ đã, em khó thở, em chỉ muốn hỏi anh thôi mà”. A thôi không nhấp nữa nhưng vẫn nằm trên người tôi chưa chịu xuống. "Thế em trai muốn hỏi gì anh nào”.


Con cặc anh cứng đơ đè lên bụng tôi. "Hôm qua, lúc anh với em làm chuyện đấy đây, không hiểu sao đầu chim em nó căng tức lắm anh. Với cả hôm qua sao anh lại chạy đi vậy?”. A nhìn tôi cười rồi cắn vào cổ tôi. "Thế là mày có tinh trùng rồi đấy Trường, mày dậy thì rồi. Hôm qua a mà bắn ra người mày thì lo mày sợ nên anh mới chạy đi đấy”. Tôi nâng mặt anh lên. "Tinh trùng, dậy thì là sao hả anh?”.


Và thế là a nhập tâm vào làm thầy giáo giảng dạy cho tôi những kiến thức về dậy thì. "Mày còn nhớ cái mà nhặt được trong phòng bố mẹ không?”. Tôi gật đầu. "Đó gọi là bao cao su. Còn cái dịch trong đó là tinh trùng của đàn ông. Khi đến một giới hạn sướng thì con cặc sẽ xuất ra tinh trùng”. "Bao cao su đó để làm gì anh?”.


"Để đeo vào cặc làm thế quan hệ sẽ không có con. Chắc bố mẹ không muốn có em bé nữa nên mới xài cái đó”. "Thế em với anh hôm qua quan hệ mà không đeo bao cao su nhỡ em có con thì sao?”. A đập vào đầu tôi 1 cái đau điếng. "Mày đúng thật là. Khi nào cặc đâm vào lỗ thì mới là quan hệ. Tên khoa học thì thế thôi, ở ngoài người ta gọi là địt, đụ. Còn anh với mày chỉ là tự sướng thôi biết chưa?”. "Sao anh không quan hệ, à địt em”. "Mày gì có lỗ mà a địt được. Có cái Lan với mẹ có thôi.”. "E có lỗ đít mà”. Tôi thấy cặc a Tuấn giật giật. "Mày điên hả, lỗ đó địt sao được”. Tôi nài nỉ "Thì a cứ thử đi, e muốn được địt mà”.


Thú thực là nghe những từ địt, đâm chọt rồi cặc buồi thì người tôi râm ran lắm, nó kích thích tôi đến kỳ lạ. Chim tôi cũng cứng lên từ nãy giờ, cổ họng thì nuốt nước miếng không biết bao nhiêu lần rồi. Giờ phút này đây, tôi chỉ mong sao a Tuấn sẽ đồng ý mà địt tôi thôi. "Không được, a không địt mày được”. Tôi hụt hẫng "Sao lại không được”.


A quay cúi mặt xuống nhìn vào cổ tôi. "Làm thế là loạn luân, người trong nhà không được phép địt nhau”. Ở đâu ra cái chuyện đấy nhỉ, địt nhau có gì đâu mà lại bị cấm đoán cơ chứ, sướng thì mình làm thôi – Tôi nghĩ mà hơi tức trong lòng. "Không ai biết được đâu anh, mình chỉ thử thôi, đi mà, làm ơn địt em đi mà”. Tôi nài nỉ một hồi, a Tuấn ngẫm nghĩ rồi nói "Chỉ anh em mình biết thôi nhé”


Tôi sung sướng lắm. Chưa cần làm gì mà chỉ nghe a đồng ý là tôi vui lắm rồi. A bảo tôi quay người lại nằm sấp xuống. A nhổ nước bọt ra tay rồi xoa vào đít tôi. Cảm giác ngón tay trơn ướt của anh xoa quanh lỗ đít làm tôi nhột kinh khủng. Rồi a đút ngón tay đó vào. Nó chui tọt vào trong một cách dễ dàng. Như phản xạ khi có vật lạ chui vào, lỗ đít tôi co lại mút chặt lấy ngón tay anh. "Thả lỏng người ra để a rút ra nào, tay anh nóng quá”. A rút ngón tay đó ra thì cảm giác thốn nhẹ xuất hiện. Rồi a lại đút vào và rút ra. Mỗi lúc một nhanh hơn. Cảm giác thốn không còn nữa mà tôi thấy sướng cái lỗ đít kinh khủng. Nó vừa nhột, vừa rát nhẹ nhưng rất thích. Đang tận hưởng thì a dừng lại. "A đút cặc vào đây”.


Nói rồi a lấy tay cầm cặc đút vào đít tôi. Cái đầu cặc vừa mới chạm vào bên ngoài thôi tôi đã thấy run run rồi. Rồi cái đầu cặc vào được 1 chút. Lỗ đít tôi nong ra. Lần này thì nó không sướng nữa rồi. Đít tôi co chặt lại không cho cặc a vào tiếp nữa. "Thả lỏng ra a mới vào được chứ, e co bóp thế a vào bằng niềm tin à”. Tôi hít thở để thả lỏng dần cơ thể. A chỉ mới thúc nhẹ người thì đầu cặc chui tọt hẳn vào đít tôi. Thật sự không hề sướng chút nào. Bên trong đít tôi nó bỏng rát và co rúm lại. Tôi đau điếng nhướn người lên để cặc a tụt ra bên ngoài. "A ơi, em đau lắm”. Mắt tôi ứa nước. Cảm giác này chắc tôi chẳng bao giờ tôi muốn thử lại cả.


A Tuấn hơi bực "Đã bảo nằm yên, thả lỏng ra rồi. Đau nhưng lúc sau sướng”. Tôi lắc đầu. A Tuấn tiến lại rồi cầm cặc cho vào. Tôi nằm im chờ đợi, mong sao cảm giác đau sẽ không tới nữa. Khi con cặc vừa chui đầu vào như lúc nãy thì cơn đau lại xuất hiện. Tôi xoay người lại, bật dậy ôm chầm lấy anh "A ơi, em đau lắm, nó rát”. A đưa ngón tay xuống xoa nhẹ vào lỗ đít. "Thôi được rồi, không đâm nữa, chỗ này nhỏ quá, e phải lớn hơn thì mới đâm được.”. Chẳng hiểu ôm thế nào mà con cặc a lại ở sát ngay mặt tôi. Tôi dí sát mũi vào ngửi thì a đẩy tôi nằm xuống rồi cười lớn "Thôi, không địt được mày thì anh dạy mày cách làm cho cặc sướng vậy”Vote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Tôi Là Một Kẻ Dâm Loạn✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2019 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile