Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
21:28, 07/07/2018

Tôi Nguyện Yêu Em, Bảo Vệ Em Suốt Đời!
✿ Người Đăng: HUYETBANGTON Các Truyện Cùng Người Đăng
✿ Tác Giả: Minh
✿ Xem: 446 Lượt ✿ Tổng Điểm Vote: 32 Điểm
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Tôi Nguyện Yêu Em, Bảo Vệ Em Suốt Đời!

Chương 1: TA ĐÃ QUAY TRỞ LẠI

Hôm nay là một đêm đầy tuyết, tuyết phủ trắng khắp mọi nơi. Dòng người đi qua đi lại tấp nập, tay trong tay nhìn hạnh phúc biết bao. Nhưng trước trung tâm thành phố có một cô gái đang đứng nhìn một cây thông no-en, ánh mắt đầy đau thương, mất mác, tội lỗi và nhớ nhung.

Bỗng nhiên cô gái ấy khóc, từng giọt nước mắt rơi xuống chất chứa những ưu thương, nhớ nhung của cô. Có ai biết phía sau những ngày lễ được coi là hạnh phúc vui vẻ này có những con người đang đau khổ, mất mác hay chăng?

Cô khóc, cô đau khổ, cô thật sự rất hối hận. Tại vì sao cô lại ngu ngốc như vậy chứ? Sao cô lại yêu và tin tưởng 'hắn ta' chứ? Vì 'hắn ta' cô đã ra bất chấp tất cả, để đổi được gì? Đổi được sự phản bội của hắn, đổi được sự khinh bỉ của mọi người! Để giờ đây cô chẳng còn gì.

Cho tới tận bây giờ cô mới nhận ra rằng cái người mà cô chán ghét nhất, hận nhất lại là người yêu thương cô nhất. Người đó luôn ở phía sau cô, bảo vệ và che chở cho cô, nhưng...bây giờ người đó cũng đã bỏ lại cô mà đi.

Lúc này thì bỗng nhiên cô ngã xuống, đôi mắt nhắm dần lại và sau đó nó đã mãi mãi không bao giờ mở ra nữa. Như vậy cũng tốt, cô không muốn sống trong một thế giới cô đơn lạnh lẽo nữa, gia đình cô cũng đã không còn, người kia cũng không còn. Chẳng còn lý do gì để cô tồn tại nữa, cô cũng không cân phải đau đớn nữa, không còn phải chịu sự cô độc này nữa. Như vậy thực tốt!

Lúc này, tất cả những người có mặt trên quảng trường trung tâm đều bu xúm lại chỗ của cô.


Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Tôi Nguyện Yêu Em, Bảo Vệ Em Suốt Đời! - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/51-18073-1#ixzz5Ka9gf0f6
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Tôi Nguyện Yêu Em, Bảo Vệ Em Suốt Đời!✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Les

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2019 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile