Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
16:49, 14/02/2018

Tôi Sẽ Mang Em Ra Khỏi Khu Rừng
✿ Người Đăng: Mystogan Các Truyện Cùng Người Đăng
✿ Tác Giả: Nhật Anh
✿ Xem: 560 Lượt ✿ Tổng Điểm Vote: 83 Điểm
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Tôi Sẽ Mang Em Ra Khỏi Khu Rừng

Chap 1 : Kaji
Dưới ngọn núi cao đồ sộ và rộng lớn. Một khu rừng xanh bao la, tiếng dòng thác phía cuối rừng vang lên róc rách như tiếng suối vì dòng thác cuối rừng khá xa...."Này thì nghĩ mi cao nên ta không bắt được hả? ", tiếng của một cậu bé nhỏ, đang vung chiếc cần câu màu xanh chuối để câu lấy trái táo ở tuốt phía trên ngọn cây. Cậu bé ấy là Kaji, mồ côi cha mẹ, bị bỏ rơi trong khu rừng, được bọn gấu và khỉ mang về nuôi. Ban đầu , khi bị bỏ rơi lúc là một đứa trẻ sơ sinh, lũ động vật trong rừng đủ thông minh để nhận thấy được đứa trẻ này không phải là một mối nguy hiểm, do đó, đại diện của lũ động vật trong khu rừng. loài thông minh nhất tại khi rừng đó là khỉ đã tự nhận mang đứa trẻ này về, khỉ không có một cái tổ ấm cố định nên lũ khỉ đành phải cho đứa trẻ ở trong hang của loài gấu. Hằng ngày lũ khỉ và gấu thay phiên nhau tìm kiếm đồ ăn về nuôi đứa trẻ. Thấm thoát đã 15 năm trôi qua kể từ ngày hôm đó, đứa trẻ ấy đã lớn lên trong sự bảo vệ của lũ động vật. Mặc dù như thế, đứa trẻ ấy vẫn không hề sống giống như lũ động vật, biết ăn sạch. biết tự tắm rửa,.... lâu dần, đến khoảng năm 10 tuổi, trong một lần ngồi câu cá ở con suối phía dưới ngọn núi. đứa trẻ này nghe một âm thanh vang xa " Kajiiiiiiiiiiiiiiiiiiii", đứa trẻ không hề hiểu đó nghĩa là gì vì rõ ràng là không ai dạy chữ cho nó. Nó cứ lặp đi lặp lại "Kaji", "Kaji",..... cho đến bây giờ đã là 15 tuổi. Sống trong một khu rừng đầy cấy cối nên gân như rất ít khi Kaji phải hứng chịu ánh nắng gay gắt, cho nên cậu có một làn da khá trắng, cậu trông tròn trịa ( không quá mập) vì từ đó đến giờ Kaji chỉ ăn trái cây, cá và một số loại thực vật ăn được trong rừng. Cậu chỉ cao có " Ba mét bẻ đôi", nên nhìn cậu trông rất đáng yêu. Cậu rất thích tắm, thích được ngâm mình dưới suối, cậu chỉ mặc có mỗi một bộ đồ cũ nhèm do lũ khỉ tìm kiếm được, lúc dơ thì cậu giặt và phơi trong khi phải ở "chuồng" cho đến khi đồ khô, bộ đồ nhỏ vs cái áo thun trắng không tay và cái quần lửng trắng ( nên rất dễ bẩn). Cơ thể cậu khá trắng nên nhìn cậu cứ như cái đòn bánh tét cúng tết vậy ( cậu chả biết tết là cái gì). Đặc biệt, cậu có 1 khả năng, không biết có phải là do bẩm sinh hay không, vì không biết cha mẹ cậu nên không thể đoán được, cậu có khả năng bẻ cong đường đi của tất cả mọi thứ ( trừ con người ), cho nên, không gì có thể tác động đến Kaji trừ con người, cậu có thể làm lệch hướng viên đạn, một cây kiếm, một cục đá,.....nói chung khi cậu sử dụng khả năng này. cậu không nhận sự tấn công từ vật thể khác được. Kaji gọi khả năng này là " Cong" ( đơn giản. thấy sao thì nó bảo vậy)
Quay lại với không gian và thời gian hiện tại, Kaji cuối cùng cũng hái xong quả táo ngon trên ngọn cây....cậu ngồi bệch xuống đất như cái bánh bao và cắn ngon lành quả táo đỏ, miệng lẩm bẩm:" mọi người chờ chap sau nhé!"

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Tôi Sẽ Mang Em Ra Khỏi Khu Rừng - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/52-17183-1#ixzz574lKlyhGVote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Tôi Sẽ Mang Em Ra Khỏi Khu Rừng✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
Vợ Chồng Mỹ Nam
Vợ Chồng Mỹ Nam
Lượt Xem: 19861
Hợp Đồng Sinh Baby
Hợp Đồng Sinh Baby
Lượt Xem: 9692
Yêu Thương Không Trọn
Yêu Thương Không Trọn
Lượt Xem: 1821
Tình Yêu Và Lí Trí
Tình Yêu Và Lí Trí
Lượt Xem: 2019
Yêu Gay Ngoại Quốc
Yêu Gay Ngoại Quốc
Lượt Xem: 4016
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2018 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile