Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
18:17, 16/12/2018

Tôi Thật Sự Yêu Con Gái!
✿ Người Đăng: 0866939075 Các Truyện Cùng Người Đăng
✿ Tác Giả: Neooow
✿ Xem: 602 Lượt ✿ Tổng Điểm Vote: 124 Điểm
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Tôi Thật Sự Yêu Con Gái!

Câu chuyện này không phải là chuyện tình thành sự thật hay câu chuyện bi đát của những mối tình đồng giới không được chấp nhận mà là câu chuyện về giới tính thật bản thân. Tôi chỉ mong rằng mình có thể tìm được một nửa hiểu bản thân cùng vượt qua những chuỗi ngày sống thật.
——————————
Tôi là một đứa con gái sống trong khá nhiều màu hồng( đối với tôi nó là màu hồng). Tôi từng được nhiều người con trai quan tâm và chăm sóc. Trong đầu tôi luôm đinh ninh bản thân mình có cảm giác lạ khi bên cạnh bạn thân là con gái cũng chỉ là vì ngại động chạm cơ thể ma thôi. Nhưng ngày một khác khi tôi bắt đầu mối quan hệ với những người con trai khác lại là những bức bối không thể nói ra. Tôi không yêu họ nhưng tôi không đủ can đảm để từ chối, cứ đồng ý lại hối hận rồi chia tay khi chỉ bắt đầu vài ngày. Tôi cũng hiểu mình không quá xinh đẹp để được để ý đến càng không có ý làm kiêu nhưng cảm xúc bản thân cứ thể quyết định.
Tôi có một cô bạn thân thích được ôm nựng, chính vì thế tôi luôn rung động trước những va chạm ấy mà không có lý do. Tôi đã từng nghĩ đến chuyện mình thật sự quan tâm con gái và gạt phắt đi ngay tức khắc.
Đến bây giờ khi kết thúc mối tình trong 2 tuần với cậu con trai chung lớp đáng yêu luôn giúp đỡ yêu thương tôi được 2 năm cũng là thời gian tôi ngưng yêu đương hoang đường để tự cảm nhận bản thân và viết ra câu chuyện nhỏ này.


Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Tôi Thật Sự Yêu Con Gái! - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/51-18650-1#ixzz5ZrUaAqgh
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Tôi Thật Sự Yêu Con Gái!✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Les

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2019 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile