Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
23:48, 21/09/2016

Tôi Yêu Em! Cô Nàng Tiểu Thư Ạ!
✿ Người Đăng: Heoconluoi Các Truyện Cùng Người Đăng
✿ Tác Giả: Heoconluoi
✿ Xem: 5869 Lượt ✿ Tổng Điểm Vote: 653 Điểm
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Tôi Yêu Em! Cô Nàng Tiểu Thư Ạ!

xin chào tất cả mọi ng! mk đã trở lại với tác phẩm thứ gai. rất mong mọi ng tiếp tục ủng hộ mk trong tp này. mọi ng có thể đọc truyện đầu tiên của mk là"my teacher! i love you" mk đã hoàn thành rồi<đối với những ai chưa đọc>. mk sẽ cố gắng viết hay hơn trong truyện thứ hai này! rất mong mọi ng tiếp tục ủng hộ mk nha! xin cảm ơn!

GTNV:
HOÀNG GIA MINH<nó>: là một sb đẹp trai, dễ thương và rất hòa đồng với mọi ng. nó rất tốt bụng, hay giúp đỡ ng khác. học cực giỏi, luôn dẫn đầu khối về thành tích!đang học lớp 12a1 trg THE BLUE. ba mẹ nó đã mất khi nó còn nhỏ. nó đc đưa vào côi nhi viện nhưng bây giờ thì nó đang sống trong một căn phòng nhỏ do nó thuê! nó làm thêm tại một quán bán cafe vào buổi chiều và tối.
TRẦN THẢO VY<cô>: rất xinh đẹp với gương mặt thiên thần, ba vòng hoàn hảo! là tiểu thư của gia tộc họ trần danh giá.ba cô là chủ tịch của tập đoàn HT lớn nhất vn. mẹ cô mất từ khi cô còn nhỏ nên ba cô rất cưng chiều cô. cô muốn j đc đó. ba cô hay phải đi công tác xa để cô ở nhà cùng với rất nhiều ng giúp việc lo cho cô. chính vì vậy cô ko phải động tay chân vào một việc j. do muốn j đc đó nên cô rất kiêu ngạo nhưng sau khi gặp nó thì cô đã thay đổi rất nhiều. cô sắp chuyển về trg nó học.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Tôi Yêu Em! Cô Nàng Tiểu Thư Ạ! - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/51-12072-1#ixzz4KukHbkt5Vote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Tôi Yêu Em! Cô Nàng Tiểu Thư Ạ!✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Les

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2018 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile