Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
10:43, 20/12/2014

Tổng Tài Đại Nhân ! Ngươi Nhất Định Phải Bị Bẻ Cong !!
✿ Người Đăng: Deadpool ✿ Tác Giả:
2.649 Lượt Xem 17 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Tổng Tài Đại Nhân ! Ngươi Nhất Định Phải Bị Bẻ Cong !!

Chap 1.
Nếu nói kẻ may mắn nhất trên thế gian này là Hắc Vạn Nam thì quả không sai. Hắn đơn thuần là đi xin làm thực tập viên cho công ty PK vậy mà cuối cùng lại được duyệt thẳng lên làm tổng giám đốc. Người ngoài nhìn vào, khỏi nói cũng ghen tức ra mặt. Nhưng hắn làm việc cực kì hiệu quả đã vậy lại có vẻ ngoài tuyệt trần của con lai nên bù lại hắn không bị ghét nhiều. Ít ra thì là còn có một đội fan nữ hùng hậu trong công ty luôn bao che cho hắn.
Hai năm trời lặn lội. Hắc Vạn Nam lạnh lùng, tàn bạo đến đâu trong thương trường không ai là không biết. Chỉ mới 26 tuổi đã có thể một lời mà miễu thẳng cẳng một công ty tài chính. Uy lực cực lớn vậy mới nói không ai là dám động vào hắn.
Ấy vậy mà một con nhỏ nhân viên dám ngang nhiên đem cả một chồng sách nã thẳng lên đầu hắn trước mặt ban hội đồng quảng trị tai to mặt lớn. Khỏi nói hắn ức chế như thế nào. Hắn lúc đó có cảm giác muốn giết người nhưng vẻ mặt không hiện ra một nét biểu cảm. Vẫn là lạnh lùng như cũ, sai trợ lí tống cổ nhỏ nhân viên ra ngoài. Bản thân vẫn tiếp tục duy trì cuộc họp dù đầu còn hơn choáng váng. Nói gì thì nói, Hắc Vạn Nam hắn vừa bị nện cả một chồng sách dày cộp tính toán cũng phải một đến hai cân, bố hắn cũng không chịu được.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Tong Tai Dai Nhan Nguoi Nhat Dinh Phai Bi Be Cong ~ Tổng Tài Đại Nhân ! Ngươi Nhất Định Phải Bị Bẻ Cong !! - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/54-1153-1#ixzz3MPEl0syQVote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Tổng Tài Đại Nhân ! Ngươi Nhất Định Phải Bị Bẻ Cong !!✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Tiểu Thuyết

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2019 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile