Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
17:58, 02/03/2017

Tổng Tài Du Lịch Sinh
✿ Người Đăng: thainguyen2k Các Truyện Cùng Người Đăng
✿ Tác Giả: thainguyen2k
✿ Xem: 3560 Lượt ✿ Tổng Điểm Vote: 510 Điểm
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Tổng Tài Du Lịch Sinh

TỔNG TÀI DU LỊCH SINH
Tác giả : thainguyen2k;H văn : Ngoc Mai
Thể Loại : Nhất thụ nhị công
Tổng Tài Bá Đạo Công X Nhược Thụ
Ấm ấp , Thụ Sủng Công


* Tóm tắt :
Cậu là 1 hướng dẫn viên du lịch mới ra trường và may mắn xin vào được một công ty du lịch nổi tiếng nhất nước. Tại đây vô tình cậu gặp được hắn - Là Tổng tài của công ty . Đến 1 ngày cậu đi hướng dẫn cho du khách tại 1 địa điềm và bị bắt cóc bởi công ty X - là công ty đối thù của công ty hắn.

* Giới thiệu nhân vật :
+ Nguyễn Hoàng Thái ( Cậu ) : 21 tuổi , 1 khuôn mặt xinh xắn với đôi môi đỏ mọng đầy sức quyến rũ, là da trắng hồng , thân hình tương đối đầy đặn , mái tóc đen huyền tỉa hơi ngố, đôi mắt hổ phách tinh xảo , sinh ra trong 1 gia đình nông thôn khốn khó, nhưng do ý chí quyết tâm nên cậu được mọi người giúp đỡ.
+ Thân Quang Linh ( Hắn ) 27 tuổi , khuôn mặt tuấn tú , cao to , là da rám nắng đầy sức hấp dẫn mọi ánh nhìn , thân hình cân đối đến mức tuyệt đối ( 8 múi )...từ nhỏ đã là thiếu gia của tập đoàn THÂN THỊ, ăn chơi vô đối , thay tình như thay áo, hưởng mọi thứ trụy lạc trên đời,..
Đỗ Thành Long ( Nó ) 26 tuổi, khuôn mặt tuấn tú , thân hình khá cao , Tuy không nhiều múi nhưng khá hoàn hảo...Từ nhỏ đã sinh ra đã làm cậu chủ của tập đoàn ĐỖ THỊ - là đối thủ của tập đoàn THÂN THỊ, và là đối thủ của hắn trong mọi cuộc chơi,...
Mai Thanh Dũ ( Người Yêu Cũ ) 22 tuổi , là người yêu cũ cũng là mối tình đầu của cậu , là người vui tính nhưng lại lạnh lùng,...
Trịnh Thanh Kim ( Người tình của hắn ) 24 tuổi , khuôn mặt xinh đẹp giả tạo,đã trải qua rất nhiều lần phẫu thuật thẩm mỹ, thân hình nóng bỏng, là giáo viên,..
Hoàng Thị Anh Nhiên ( Người tình của nó ) 23 tuổi , vẻ đẹp hoàm mỹ , tự nhiên nhưng tâm hồn thì độc ác vô chừng , thân hình tuyệt đối bốc lửa ( đẹp ).
Nguyễn Kim Thùy ( Bạn Thân của cậu ) 20 tuồi , là 1 đứa bạn thân kinh khủng của cậu, ngoại hình chuẩn, cùng quê hơn cậu , thân nhau từ nhỏ nên 2 đứa rất hợp gu.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Tổng Tài Du Lịch Sinh - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/52-14164-1#ixzz4aBhhO2Ae


Vote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Tổng Tài Du Lịch Sinh✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2018 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile