»
»

17:52, 09/02/2015

Tổng Tài Lạnh Lùng và Cô Nàng Xinh Đẹp


✿ Người Đăng: Ôri - Các Truyện Cùng Tác Giả
✿ Chuyên Mục:

Truyện Teen


✿ Xem: 3599 Lượt ✿ Điểm TB: 6.4 / 10 của 11 lượt Vote ~ Tổng Điểm Vote: 70

XEM CÁC PHẦN TRUYỆN TIẾP THEO


Lời nói đầu ^^ :
Chắc thể loại truyện này thuộc motip cũ Ôri ít đọc truyện ngôn tình nên không rõ lắm =,= . Là Ôri đang tập viết truyện ngôn tình để viết một bộ truyện mà Ôri đã có ý tưởng từ lâu ùi :D . Nên mới xuất hiện bộ truyện này a , căn bản là Ôri muốn có đủ kinh nghiệm và tự tin khi viết bộ truyện đó >< . Nên chắc chắn truyện này sẽ có nhiều sai sót mog mọi người chỉ bảo và ủng hộ Ôri a . À còn nữa mong mọi người nếu đem truyện của Ôri post lên các trang web hay diễn đàn khác thì vui lòng ghi rõ nguồn và dẫn link ... đầy đủ nhá . < nếu hỏi ý kiến Ôri thì còn tốt hehe >
Ôri mong web santruyen.com , truyenvang.com ... đọc những lời này của Ôri và làm theo , Ôri không muốn truyện của mình bị cướp trắng trợn như những lần trước a . Ths mọi người đã đọc những lời này của Ôri :D . À khoan Ôri còn một điều muốn nói nữa đó là .... ><Tổng Tài Lạnh Lùng và Cô Nàng Xinh Đẹp

Giới thiệu :
Nàng _ thân là thiên kim tiểu thư của Hạ Gia . Thế lại không hảo hảo ở nhà hưởng thụ vinh hoa phú quý lại chạy đi làm kế toán ở Mạc Thị . Lí do của nàng thì chỉ có một , chỉ là nàng muốn hảo hảo gần người nàng yêu một chút a ... cho dù người đó có lẽ đã quên đi nàng ....
Hắn _ Tổng tài của Mạc Thị công ty đứng đầu trong top 5 công ty lớn nhất thế giới . Người được mệnh danh là lãnh khốc vô tình . Muốn nhìn thấy nụ cười của anh còn khó hơn cả lên trời . Cô gái nhỏ này ? không phải là lão bà mà anh đã quyết định từ trước ? Sao lại làm kế toán trong công ty của anh ? Được !!! Như thế còn tốt , anh có thể hảo hảo dạy dỗ lão bà của anh một chút a ….
CHƯƠNG I
" Tổng tài , đây là tư liệu người cần” phụ tá Kim nhanh gọn để tư liệu trên bàn . Ánh mắt hướng về phía người đàn ông đang ngồi trên ghế xoay người đối diện với ông , đang chờ mệnh lệnh tiếp theo .
" Được , ông có thể đi ” âm vang lạnh lùng vang lên khiến người ta không rét mà run .
" Dạ” phụ tá kim cung kính trả lời sau đó lui ra .
"Cạch” tiếng cửa phòng vang lên . Xác định cửa đã đóng người đàn ông mới xoay tròn chiếc ghế lại với bàn làm việc .Không thể tưởng tượng được đây là dung nhan gì a .Dùng bất cứ từ ngữ nào cũng không thể diễn tả được ngũ quan anh tuấn của người đàn ông này .Vai rộng ngực lớn , vóc người hoàn mỹ gương mặt trắng nõn , mịn màng ( y chang con gái ế >< ) . Khuôn mặt lạnh lùng tràn đầy khí thế đế vương .
Anh mặc bộ tây trang màu đen đầy phong độ . Tóc ngắn màu đen chứa đầy cuồng ngạo , làm người ta mê muội . ( trong đó chắc có Ôri á ^^ )
Cánh tay vớt lấy tập tư liệu trên bàn rồi mở ra , lướt mắt qua mấy dòng chữ trên tờ giấy . Rồi cầm tấm ảnh của một cô gái tựa như tiên ở trong tập tư liệu . Cầm trên tay bức ảnh của cô anh xoay ghế ra sau . Ánh mắt thâm túy như chim ưng nhìn ánh trời huyền ảo đang mập mờ tắt ở cuối thành phố . Đôi môi mỏng bất giác nhếch lên tạo thành một đường cong mê người .
Hình như anh đã để cô gái này tự do quá lâu ? Đã đến lúc anh phải thực hiện lời hứa với người con gái anh yêu … lời hứa của 15 năm trước … Anh miên mang suy nghĩ , trên gương mặt không thiếu sự vui vẻ rất lâu rồi chưa từng có ….
Còn nữa nhá ... bữa khác đăng tiếp hì

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Tong Tai Lanh Lung va Co Nang Xinh Dep ~ Tổng Tài Lạnh Lùng và Cô Nàng Xinh Đẹp - Truyện Tình Cảm Tuổi Teen - Truyện Teen Đang Sáng Tác - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/44-2032-1#ixzz3RFBXtx7L

ĐỌC CHAP 1 ĐỌC CHAP MỚI NHẤT


✿ Tổng Số Bình Luận Tổng Tài Lạnh Lùng và Cô Nàng Xinh Đẹp: 0


Chỉ Có Thành Viên mới có thể gửi BÌNH LUẬN
[ Đăng Ký | Đăng Nhập ]
XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN : Truyện Teen


XEM TRUYỆN KHÁC

ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

TRUYỆN FULL
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2016 Kênh Truyện - Kênh Hài
Powered by uCoz - Giao diện Mobile

DMCA.com Protection Status