Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
08:38, 07/12/2016

Trái Ngang (DuyHL)
✿ Người Đăng: Cuồng_Đam_Mỹ Các Truyện Cùng Người Đăng
✿ Tác Giả: DuyHL
✿ Xem: 1522 Lượt ✿ Tổng Điểm Vote: 168 Điểm
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Trái Ngang (DuyHL)

Truyện gay: TRÁI NGANG.
Tác giả: DuyHL.Tiến à, dậy mau đi, coi chừng trễ giờ ( Hoàng lay lay người Tiến ) Tiến từ từ ngồi dậy uể oải, vươn vai , cậu ta đưa tay lên đầu giường mò mẫm cầm lấy một cây gậy gỗ dài. Tiến từ từ đặt chân xuống đất, tay phải cầm cây gậy đặt xuống nền gõ cộc cộc, tay trái đưa ra phía trướng để cảm nhận. Vì sao lại làm thế ?

Đơn giản là cậu ta bị mù. Nói về hoàn cảnh của Tiến thì rất đáng thương, cha mẹ của Tiến yêu nhau trong sự ngăn cấm của 2 gia đình, nhớ năm đó theo lời kể của mẹ thì bên ngoại lẫn bên nội đều là thầy trừ tà, danh tiếng một vùng rộng lớn, nhưng mà 2 nhà lại như lửa với nước ko thể dung hòa, bắc đắc dĩ cả 2 đành trốn nhà bỏ đi, đi đến một nơi xa xôi để sinh cơ lập nghiệp .

Mãnh đất mà cả 2 sinh sống cũng chẳng êm đềm, ma quỷ hoành hành ngày lẫn đêm, trên cạn có ma trành, quỷ cốt, dưới nước có giang trành hà bá. Cả 2 vốn là con nhà tu đạo bèn thi triển thần thông, trấn áp ma quỷ làm cho cả một vùng đất rộng lớn vốn âm khí ngùn ngụt nay chỉ còn dương khí, dương thịnh âm suy. Năm Tiến lên 13t, cha mẹ của Tiến tham gia vào trận đánh với đoàn quân ÁM DẠ ( một dòng phái tà sẽ được giải thích cặn kẽ ở phần sau ) vì ko may mà hi sinh.

Sau đó thì Tiến lại phải ứng kiếp ( một loại kiếp nạn của người tu đạo ) khiến cho hai mắt của cậu bị mù. Cậu ko khóc mặc dù chỉ còn một mình cô đơn lẻ bóng ở cõi trần mà cậu chỉ cảm thấy buồn và thiếu vắng, thiếu vắng cái không khí gia đình, buồn vì chưa cảm nhận được tình thương. Thời gian đầu của việc ứng kiếp đã lm xáo trộn toàn bộ cuộc sống của cậu, mọi thứ bị xao trộn từ việc học cho đến cuộc sống cá nhân làm cho tiến vô cùng chán nản tưởng chứng từ bỏ tất cả.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Trái Ngang (DuyHL) - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/52-13108-1#ixzz4S8m7JoCkVote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Trái Ngang (DuyHL)✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2018 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile