Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
23:50, 28/08/2016

Trai Thẳng
✿ Người Đăng: bindylee106 Các Truyện Cùng Người Đăng
✿ Tác Giả:
✿ Xem: 12531 Lượt ✿ Tổng Điểm Vote: 7644 Điểm
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất

✿ Thể Loại: bindylee106, Trai Thẳng✿ Nội dung truyện Trai Thẳng

Trai Thẳng (18+)
Khụ khụ.. khụ
Tiếng thằng Dương ho, vang khắp cả căn phòng. Nó đã ho day dẵn gần 2 tuần nay rồi.
- Mày còn ho hả cu – tiếng thằng Châu ở chung phòng với nó, thằng Châu đi làm tài xế taxi Uber, Châu có người bạn cho hắn thuê con ô tô cho nó đi lái taxi rồi ăn chia với nhau, người bỏ công người bỏ của, nó đi từ 2h trưa đến tận 12h đêm mới về đến nhà, có khi phải cả đêm.
- Uhm – Dương đứng lên ra bàn rót cốc nước uống để làm dịu đi cơn ho.
- Thuốc than gì chưa, tao thấy mầy ho suốt, có cần tao mua thuốc cho không – Châu vừa nói vừa cỡi phăng cái áo sơ mi, rồi ngã phịch xuống ghế phì phèo điếu thuốc, trong cái ánh sáng mờ của căn chung cư cũ nát, ánh đèn leo lét làm lộ rõ hơn những múi bụng cũng như cái cơ ngực săn chắc, phập phồng theo từng nhịp thở của hắn, một cơ thể đàn ông săn chắc, lực lưỡng. Hai chân gác lên bàn hắn nhắm mắt ngữa đầu ra ghế tận hưởng cái hương vị thơm tho của điếu thuốc.
- Em ho vài bữa nữa là khỏi, chắc không sao. Mà hôm nay dì thủy lại lên đòi tiền nhà, cả điện và nước nữa – Dương nói trong khi chẳng kiềm được cơn ho của nó.
- Mẹ cái con mụ Thủy, có mấy triệu tiền nhà cứ lên đòi mày suốt ah, tao đã nói bã là gặp tao mà đòi, thế sao còn kêu mày nữa – Châu dụi điếu thuốc quay qua nhìn nó
- Em không biết, nhưng em định nói với anh, mai em sẽ đi tìm việc làm, rồi – nó chỉ nói tới đây thì bị Châu chen ngang
- Tao đã nói rồi, để tao lo, không đi làm gì hết, mày còn phải học, được vào đại học thì phải cố chứ, ba mẹ mày không còn thì tao phải lo cho mày chứ - Châu đứng bật người dậy và nhìn thẳng vào mắt Dương, ánh mắt Dương nhút nhát không dám nhìn thẳng, vì nó biết đây không phải lần đầu tiên nó đề cập đến truyện đi làm.
- Nhưng em .. – Dương nhìn hắn
- Không nhưng nhị gì hết mai tao có tiền trả cho bà Thủy rồi mày đừng có nói nhiều nữa – Châu vắt áo lên vai rồi đi vào nhà vệ sinh
Dương lặng người xoay đầu về hướng nhà vệ sinh, căn phòng chỉ vài mét vuông, nhà vệ sinh lại chẳng có cửa, anh đèn vàng kia đang gọi trên từng thước da của Châu, không trắng trẻo nhưng nó đầy nam tính và mạnh mẽ. Tay châu bắt đầu bung cúc quần và kéo dây kéo xuống, Châu khom người kéo cái quần Jean xuống cùng luôn cái quần lót của hắn. Dương quay mặt đi, không nhìn nữa, nó bắt mình không được nhìn nữa, nó phải chối bỏ cảm giác đó, phải chối bỏ thứ mà nó cho là cảm xúc, thứ mà nó gọi là tình yêu đầu đời của nó.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Trai Thẳng - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/52-11775-1#ixzz4IeTUk9Wn
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Trai Thẳng✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2019 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile