Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
10:50, 06/06/2016

Trò Chơi Ái Tình
✿ Người Đăng: kpq123 Các Truyện Cùng Người Đăng
✿ Tác Giả:
✿ Xem: 1718 Lượt ✿ Tổng Điểm Vote: 116 Điểm
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Trò Chơi Ái Tình

Tên truyện : Trò chơi ái tình
Tác giả: KP
Thể loại: Hiện đại, đô thị tình duyên, tình độc hữu chung, hào môn.
Đôi lời tác giả: lần đầu mình viết truyện, mong các bạn ủng hộ mình nga. Có gì các bạn cứ góp í thiệt tình nha
Chap 1
"Mẹ".Cố An đang làm đồ ăn nhưng từ xa bà đã nghe tiếng cô con gái mình gọi,đúng là tính tình nóng nảy nha , đả dạy k biết bao nhiu lần nhưng vẫn k sửa được.
Cô gái xinh đẹp bước đến gần bà, ôm lấy cánh tay bà, vội vàng nói " Mẹ và ba định li hôn?Hai người k phải vẫn rất tốt sau."
"Thiên Tinh, mẹ và ba con k hợp, li hôn là chuyện sóm muộn thôi.Thủ tục li hôn chúng ta củng đã làm xong rồi. Con đó, sẻ dọn qua sống chung với mẹ hay ở lại biệt thự Trần gia đây".Cố An trìu mến nhìn con gái, thấp giọng nói.
"Con sẽ sang Pháp du học,dù sau con cũng tốt nghiệp 12 rồi, qua đó sẳn tiện chăm sóc Tiểu Lâm luôn".Trần Thiên Tinh trực tiếp đi thẳng vào vấn đề.Đúng vậy, sang Pháp du học, sau 2 năm cô sẽ về.
Cố An cũng k quá bất ngờ trước quyết định của con gái, bà nhẹ giọng, nói "Cũng tốt,qua đó cố gắng học tập sau đó về quản lí công ti cho ba con" Mãi đến sau này, dù đã làm vợ của Trần Phong bao nhiu năm, nhưng Cố An vẩn k hỉu được người đàn ông kia nghĩ gì.

Trong khi các bạn cùng trang lứa của mình đang cực lực ôn thi đại học, chuẩn pị bước vào đường tương lai đang mở rộng, thì Trần đại tiểu thư-Trần Thiên Tinh của chúng ta đang tận hưởng cuộc sống khoái hoạt của mình ở Việt Nam vào những ngày cuối, nào là đi bar nhảy nhót, tụ tập bạn bè ăn chơi,nào là đi shopping, làm đẹp....đủ thứ các thể loại. Quả nhiên là nhị thế tổ, con ông cháu cha mà...
Được rồi, hôm nay là ngày quan trọng đi.Đại tiểu thư của chúng ta phải sang Pháp rồi.Tại sân bay , Cố An cùng Trần Phong đưa tiển cô con gái rượu của mình sang Pháp.
Cũng đã gần 1 năm Trần Thiên Tinh sang Pháp,cuộc sống ở đây của cô củng rất tốt đi,vẩn nhà cao cửa rộng,vẩn xe hơi đưa đón, chỉ là...cô học đến sắp phát điên rồi, chỉ mong khóa học mau chóng kết thúc, trả lại cho đại tiểu thư cô những tháng ngày bình yên thôi. Đang ngồi miên mang suy nghĩ thì điện thoại vang lên, là của mami cô " alo, mẹ, gọi con có gì không?" "À, cũng không có gì, chỉ muốn nói cho con và Tiểu Lâm biết, cha con hiện tại đang cặp bồ với 1 con nhỏ ở Đại Học X năm nhất"
Cả buổi vẩn chưa thấy con gái trả lời, Cố An sốt ruột, không phải là bị sốc quá chứ, khi mình nghe tin này cũng hơi ngạc nhiên thôi mà.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Tro Choi Ai Tinh ~ Trò Chơi Ái Tình - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/51-10446-1#ixzz4Aliat5jX
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Trò Chơi Ái Tình✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Les

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2018 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile