Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
06:36, 17/10/2016

Trời Ơi! Hết Nợ Tiền Tới Nợ Tình
✿ Người Đăng: Nguyenkool Các Truyện Cùng Người Đăng
✿ Tác Giả: Nguyenkool
✿ Xem: 2566 Lượt ✿ Tổng Điểm Vote: 226 Điểm
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Trời Ơi! Hết Nợ Tiền Tới Nợ Tình

GTNV:
(nó)Huỳnh Tử Nguyên: 16 tuổi, cao 1m7, chưa cắt tóc nhưng khuôn mặt rất thu hút sự chú ý của đám con gái, đai đen trong karate và 10 đẳng,học rất giỏi,gia cảnh bình thường, vừa tốt nghiệp THCS đang chuẩn bị vào học trường THCS HÙNG Vương, từ nhỏ đã yêu thích con gái, đã quen với Thư được 3 năm trong trường cũ. Lúc nhỏ, do khóc nhiều nên bễ tiếng nên giọng rất giống con trai.

(nhỏ) Lê Bảo Ngọc: 16 tuổi, cao 1m67, học cũng giỏi, là con 1 trong 1 gia đình quyền quý nhưng không vì thế mà ỷ thế ép người, rất gần gũi và xinh đẹp nếu nói nhỏ đẹp nhì thì không ai hạng nhất.

Hoàng Nhã Thư: Cũng là tiểu thư nhà giàu nhưng không thân thiện và đẹp bằng cô, Là bạn gái của nó hiện nay nhưng ả còn bắt cá 2 tay trong 3 năm mà nó không hề hay biết.

Huỳnh Văn Nhơn(cha nó): 38 tuổi, Ông là 1 công nhân bình thường làm ở công ty bình thường chỉ có vấn đề là ông chỉ đang nợ 2 tỷ thôi. Và đang nợ cha nhỏ

Lê Ái Nghĩa(ba nhỏ): 38 tuổi, đang sở hữu 2 công ty lớn về trang sức và công nghiệp thương mại, 5 khách sạn và 3 cửa hàng lớn do mẹ nhỏ để lại, là 1 người rất thương yêu con luôn dành những điều tốt đẹp cho con của mình.

Chap 1:
Tại nhà nhỏ

"Anh Nhơn, mời anh ngồi" ba nhỏ nói. "Hả?! À à cám ơn anh" cha nó giật mình.

"Hôm nay anh kêu tôi có chuyện j sao anh Nghĩa?!" cha nó vừa nói vừa run. "À hôm nay tôi mời anh qua đây để nói về số nợ"
"Xin lỗi anh, hãy đợi tôi 1 tháng à không nửa tháng cũng được tôi sẽ cố gắng kiếm tiền trả cho anh"
"Anh Nhơn, tôi có 1 cách để anh trả hết số nợ ấy mà không tốn đồng nào. Anh có đồng ý không???"
"Anh nói đi ạ."
" Anh hãy cho con trai anh qua làm việc ở nhà tôi và cho nó ở đó trong 4 năm. 1 tuần tôi sẽ cho con anh về thăm anh 1 lần. Và mỗi tuần tôi sẽ cho anh thêm 1 triệu. Anh có đồng ý không?! À mà quên anh có con trai không nhỉ, không có thì thôi vậy??"
"À vâng tôi đồng ý, còn vụ 1 tuần cho 1 triệu thì tôi không nhận đâu." cha nó suy nghĩ hồi lâu mới trả lời.
"Không sao đấy là tôi cho tôi sẽ không đòi lại. Nếu anh không nhận thì tôi sẽ cho anh trả nợ bằng cách thông thường đấy"
"À vậy tôi sẽ nhận. Cám ơn anh ạ. Thôi xin anh tôi về ạ"

Mọi người có thắc mắc vì sao cha nhỏ lại dễ dàng cho cha nó trả hết số nợ như vậy không. Thật ra là ông thấy con gái của mình rất xinh đẹp, học cũng giỏi mà sao chưa có bạn trai (tg: ông ơi ông lo quá nhỏ chỉ mới 16 thui mà). Sau đó ông tìm cách để giúp nó có bạn trai, miễn sao nó thấy vừa mắt là được. Ông đã nghĩ ra cách rằng: sẽ cho những đứa con trai của các con nợ của mình trong đó có ông Nhơn vào nhà ông làm việc trong 4 năm, ở lại đó và ông sẽ cho họ vào trường nhỏ để học chung lun. Nếu 1 trong những người đó làm vừa mắt ông và nhỏ thì sẽ làm bạn trai và mai sau sẽ biến thành con rể. Còn những người không "trúng tuyển" thì ông cũng sẽ không đòi lại tiền vì những số tiền đó ông chỉ xem là 1 hạt cát trên sa mạc thôi. Trong thời gian "kiểm tra" ấy ông chỉ giả vờ cho bọn họ làm việc bình thường như những người làm công bình thường, ông sẽ không nói mình đang tuyển chọn bạn trai cho nhỏ.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Trời Ơi! Hết Nợ Tiền Tới Nợ Tình - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/51-12320-1#ixzz4NKD73o10Vote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Trời Ơi! Hết Nợ Tiền Tới Nợ Tình✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Les

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2018 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile