Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
05:44, 02/11/2016

Trốn Anh À Chắc Dễ
✿ Người Đăng: 01886116697 Các Truyện Cùng Người Đăng
✿ Tác Giả: Mèo Râu Xoăn's
✿ Xem: 3922 Lượt ✿ Tổng Điểm Vote: 665 Điểm
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Trốn Anh À Chắc Dễ

Trốn Anh À Chắc Dễ
★ Tác Giả: Mèo Râu Xoăn's

Repost từ nEarYy97 - kenhtruyen.com


Truyện gay: Trốn anh à Chắc dễ.

Nó đứng nhìn tòa nhà trước mắt mà khẽ chẹp miệng. Chật!!! Đây là công ty tập đoàn cỡ bự nhất thành phố, lương lọc rất cao, ưu đãi rất tốt cho nhân viên vì thế nơi này là niềm ao ước cho những người đang tìm kiếm công ăn việc làm.

Truyện gay: Trốn anh à Chắc dễ – Chap 1

Tác giả: nhok Huy

Trốn anh à Chắc dễ – Phỏng vấn

Nhưng mà làm gì có chuyện dễ dàng lọt vào đây làm việc được muốn vào nơi phát tài này thì phải có tấm bằng giỏi trở lên bởi thế nơi đây toàn là nhân tài vì vậy mà năng suất công ty càng ngày càng phát triển và dần dần vươn xa ngoài quốc tế.

Nó nhìn tấm bằng loại khá của mình mà khóc thầm trong lòng muốn vào công ty này chắc khó đối với nó.Ngày hôm nay nó được mời đi phỏng vấn cũng là nhờ ba mẹ nó chạy vạy khắp nơi, thông qua các mối quan hệ rồi lại quà cáp, phong bì vvv…

Nó khẽ nhắm mắt lại hít thở thật sâu rồi nhìn bộ quần áo trên người mình, sơ mi màu kem kết hợp quần âu màu xám kèm theo đôi giầy bóng loáng màu đen.Chỉnh chu đâu đó rồi cất bước vào công ty.Nhìn đồng hồ trong tay 8g30 nó khẽ thở dài, phỏng vấn vào lúc 9g nó vội bước lại quầy tiếp tân.

-Chị ơi cho em hỏi phòng phỏng vấn ở đâu ạ! Nó lịch sự hỏi rồi mỉm cười thật tươi ( ẽm dùng mỹ nam kế )

Quả nhiên có công dụng cô tiếp tân ngước lên thấy một mỹ nam mỉm cười với mình thì hơi bất ngờ sau đó hóa sang thẹn thùng bối rối:

-Ờ ờ anh đi thẳng sau đó rẽ phải sẽ tới !

-Cảm ơn. Nó mỉm cười.

Ảnh chỉ mang tính minh họa. Truyện gay: Trốn anh à Chắc dễ. Tác giả: nEarYy97.
Nó đi theo sự hướng dẫn của cô tiếp tân đến nơi nó nhìn thấy chỉ khoảng 5-6 người trên tay ai cũng cầm hồ sơ vẻ mặt lo lắng hồi hộp, nhìn biểu cảm của mọi người mà nó thêm căng thẳng nó tự an ủi bản thân rồi đảo mắt tìm chỗ, thấy phía bên kia còn một chỗ trống nó vội tiến tới và ngồi xuống.Sau khi ngồi xuống nó bèn quay mặt sang nhìn người ngồi kế bên thì ra là một tên con trai, hắn ta chừng hai mươi mấy,đẹp trai vẻ ngoài rất đàn ông phong nhã từ người hắn ta toát ra vẻ lãnh đạm nhưng đầy khí chất.

Nó nhìn hắn sau đó chột dạ suy nghĩ "Đối thủ” nó khẽ thở dài vốn tưởng còn chút hi vọng ăn may nhưng sau khi được mở mang tầm mắt thì chút ít hi vọng của nó đã tan tành bay theo gió.Bỗng một ý nghĩ loé ra trong đầu, nó quay sang người con trai và mỉm cười:

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Trốn Anh À Chắc Dễ - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/52-6382-1#ixzz4Opt8PJyJ
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Trốn Anh À Chắc Dễ✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2018 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile