Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
02:03, 03/04/2016

Trọng Sinh Chi Danh Lưu Cự Tinh
✿ Người Đăng: NguyenVuLe Các Truyện Cùng Người Đăng
✿ Tác Giả:
✿ Xem: 5534 Lượt ✿ Tổng Điểm Vote: 1006 Điểm
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Trọng Sinh Chi Danh Lưu Cự Tinh

Trọng Sinh Chi Danh Lưu Cự Tinh
tạm dịch
(Người có tình rồi sẽ về bên nhau)

Tác giả: Thanh La Phiến Tử.
Edit: Nắng Diệp Ân
Hiện đại, giới giải trí, nhất thụ nhất công 1x1
Chủ công, ảnh đế, ôn nhu công x yêu nghiệt thụ.
...........


Đỗ Vân Tu, nghệ danh Đỗ Phi. Nghệ sĩ hạng bèo, mặt mũi hạng xoàng. Gay. Hơn 30 tuổi bị xe tông chết.

Sống lại dưới thân phận Mục Tử Triệt, hơn hai mươi, trẻ trung đẹp trai. anh quyết tâm sẽ dùng nhan sắc giời (mới) cho này cùng tài nghệ rèn giũa kiếp trước để thành ảnh đế như Tạ Di- người yêu cũ của anh.

Quá trình thành ngôi sao thừa gian khổ và thiếu bàn tay vàng của Vân Tu được Phong Cảnh- Tổng giám công ty giải trí ESE trợ giúp. Hai người cùng nhau vượt qua gian khổ, đạt tới thành công.

Tóm gọn trong vài nốt nhạc là vậy.

Còn đây là Văn án chính thức :

Vân Tu vốn là người ôn nhu, thiện lương, hắn có thể vì một người thầm mến không màng đến kết quả mà buông bỏ cơ hội hợp tác với đạo diễn nổi tiếng, hắn có thể cùng một nữ diễn viên không thân thiết mà không tiếc đắc tội đến đại ca xã hội đen.

Trước truyền thông đối phương một phen phủi sạch quan hệ với hắn, hắn không có chỉ trích, một mình gánh hết ô danh, thậm chí sự nghiệp còn thất bại thảm hại không có đường trở mình. Cho đến lúc sống lại lần nữa, hắn trộm đứng trước mộ mình, cũng không hề nửa phần oán hận Tạ Di, thậm chí còn lấy đó làm mục tiêu khích lệ bản thân mà phấn đấu.

Review : dochanhvanly

Điểm nổi bật của truyện là công gần như không có bàn tay vàng. Ảnh sống lại cũng chịu đủ vùi dập chứ chẳng phải nhan sắc khuynh thành đánh đâu thắng đó. Nhiều lúc xem thấy ảnh chịu oan ức mà tức muốn nôn ra máu. Đoạn gần cuối tác giả viết hơi nhanh, xem thì sẽ thấy hơi bàn tay vàng một chút nhưng xét theo mốc thời gian trong truyện vẫn là ổn, không bị buff nhân vật.

Một điểm cần lưu ý nữa là công-thụ đều có quan hệ tình cảm với người khác trước khi đến với nhau. Phong Cảnh có mối tình hơn chục năm với Lệ Duệ suýt ngọc thạch câu phần, Vân Tu cũng hết bị Tạ Di đá tới Phó Tư Hãn lừa (số xui quá). Hai kẻ đầm đìa thương tích, ban đầu chỉ là bạn, thành người thân rồi yêu nhau. Giữa đường sẽ xuất hiện thêm một anh công tử nhà giàu có mập mờ với Vân Tu, rồi ngược Phong Cảnh tè le nữa. Xin yên tâm, có twist. Nhấn mạnh, CÓ TWIST. Ai bỏ lỡ tiếc ráng chịu.

Tình cảm của Vân Tu và Phong Cảnh tiến triển chậm thì có chậm nhưng kiên trì và bền vững, có nền móng vững chắc từ tình bạn thân nên không có gì là chóng vánh hay đầu voi đuôi chuột gì cả. Khi hai người công thành danh toại trở về, Phó Tư Hãn từng tiếc nuối "Thuở còn bên nhau, ánh mắt Vân Tu nhìn mình cũng không an tâm như nhìn Phong Cảnh lúc này.”

A? Tôi?” Vân Tu chỉ chỉ chính mình, cảm thấy không thể tin nổi, "Thật là tôi?”

Anh vốn không hy vọng gì nhưng lại lấy được giải thưởng. Anh mê man nhìn Phong Cảnh, Phong Cảnh cũng kinh ngạc nhìn anh. Qua một giây, Phong Cảnh đột nhiên ôm lấy anh, mái tóc dài hất lên mặt anh. Anh nghe thấy thanh âm mừng rỡ không thể kềm chế được của Phong Cảnh. "Đừng nghĩ nữa! Tranh thủ lên nhận giải.”

Đoạn này là cỡ 30% truyện. Hai người bên nhau thêm tới cỡ 85% thì Vân Tu mới thổ lộ, nghĩ thì thiệt là dài hơi nhưng nhìn cách hai người quan tâm nhau là biết. Phong Cảnh sẵn sàng tranh chấp với người yêu vì Vân Tu còn Vân Tu cũng chẳng nề hà hy sinh vì Phong Cảnh. Yêu, phải yêu chứ, không yêu thì đúng là phí!

Truyện đã được chuyển thể thành

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Trong Sinh Chi Danh Luu Cu Tinh ~ Trọng Sinh Chi Danh Lưu Cự Tinh - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/52-9296-1#ixzz44hKdbh7oVote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Trọng Sinh Chi Danh Lưu Cự Tinh✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
CopyrightKênh Truyện © 2011 - 2018Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile

DMCA.com Protection Status