Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
06:19, 30/05/2016

Trọng Sinh: Vợ Ơi Là Vợ
✿ Người Đăng: Yun_Lạnh_Lùng Các Truyện Cùng Người Đăng
✿ Tác Giả:
✿ Xem: 3702 Lượt ✿ Tổng Điểm Vote: 397 Điểm
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Trọng Sinh: Vợ Ơi Là Vợ

Lại là một tác phẩm trong lúc rảnh rỗi nghĩ ra. Rất mong được mọi người ủng hộ.

- Tên truyện: Vợ Ơi Là Vợ !

- Thể loại: Trọng sinh, linh hồn xuyên đến một thân thể khác, tình cảm, học đường, giả incest, khá nhiều cảnh đánh nhau.

- Tác giả: Yun Lạnh Lùng

-Cảnh báo: 17+ ( H cao )

-Giới thiệu nhân vật:

° Tấn Hề: Một nữ sát thủ cao cấp, một sát thủ ngầm không bị trói buộc bởi bất kì tổ chức nào ngoài ra còn là một hacker siêu phàm, giỏi võ, chuyên dùng ám khí, súng. Là một người lạnh lùng, thông minh, trọng tình cảm.

° Trần Tuyết Lam: Một cô nàng vụng về, bị mắc bệnh thiểu năng. Luôn làm nơi chút giận cho kẻ khác, là thân thể sau này của Tấn Hề.

° Trần Nhã Kỳ: Chị gái song sinh của Tuyết Lam, vô cùng yêu thương em gái của mình. Xinh đẹp, dịu dàng, luôn nhận thay mọi tội lỗi mà Tuyết Lam gây ra. Thông minh nhưng có vài phần nhu nhược, mềm yếu.

Còn lại là nhân vật phụ, mình sẽ giới thiệu sau.

- Văn án:

* Vì tai nạn giao thông dẫn đến chết đi, sau lại có thể sống lại trong một thân thể khác, Tấn Hề muốn im lặng sống một cuộc đời mới, muốn thử cảm nhận cuộc sống không có máu me và đạn súng. Những tưởng cuộc sống sẽ yên bình nhưng hết lần này đến lần khác nàng đều trở thành bia trút giận.

Tấn Hề tuyệt đối không phải hạng người chịu bị khi dễ. Người không phạm ta, ta không phạm người nhưng nếu có kẻ dám đem nàng ra chà đạp thì nàng sẽ dẵm nát kẻ đó dưới chân.

Người kia luôn đối với nàng thật tốt, luôn đối với nàng che chở, bao bọc, không biết từ bao giờ bản thân đã thích người kia nhưng nàng đã nhận định yêu chính là dũng cảm nắm chặt lấy, bất chấp thân phận chị em mà đem người kia ăn sạch!

Nhưng từ lúc nào người kia lại trở lên phúc hắc như vậy? Từ lúc̣ nào nàng lại trở thành người luôn bị nàng ta khi dễ? Tại sao nàng không biết bên trong sự mềm yếu nhu nhược kia lại là một phúc hắc nữ vương chứ... Vợ ơi là vợ !

Mong được mọi người ủng hộ. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ!

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Trong Sinh Vo Oi La Vo ~ Trọng Sinh: Vợ Ơi Là Vợ - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/51-10316-1#ixzz4A63MQF9RVote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Trọng Sinh: Vợ Ơi Là Vợ✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Les

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2018 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile