»
»

11:44, 22/12/2014

Trong Veo


✿ Người Đăng: lechausuong - Các Truyện Cùng Tác Giả
✿ Chuyên Mục:

Truyện Teen


✿ Xem: 499 Lượt ✿ Điểm TB: 6 / 10 của 3 lượt Vote ~ Tổng Điểm Vote: 18

XEM CÁC PHẦN TRUYỆN TIẾP THEO


Trong Veo

Quỳnh Sương
Ánh nắng ban mai nhẹ rơi những tia ấm áp xuống mặt đất, từng đợt gió thu nhẹ bay trên cành lá. Ở một góc sân yên tĩnh của ngôi trường Đại Long danh giá, cô gái nhỏ đưa tay hứng lấy những giọt sương còn sót lại.
-Hạ Vy!
-Tiếng gọi của cô bạn mắt híp làm cô gái quay đầu lại.
-Ngọc Châu!
-Cậu ở đây làm tớ tìm nãy giờ. Sao ra đây đứng vậy? Cô bạn ko vội trả lời, tay vẫn nghịch trên mấy chiếc lá còn ướt đẫm.
-Tớ chỉ là đi ngắm cảnh một chút mà đã có người nhớ phát điên lên rồi sao?
-Hạ Vu cười gian.
-Xì! Ai thèm nhớ cậu chứ. Tưởng bở hả? Người ta chỉ là lo cậu lạc đường hay gì gì đấy....
-Đồ gở miệng! Hạ Vy cốc đầu cô bạn, chạy nhanh về phía sân trường.
-Aaaaa! Cậu đứng lại đó!
- Ngọc Châu đầu nghi ngút khói đuổi theo. Cả hai là bạn thân từ khi còn nhỏ. Lớn lên cùng được nhận học bổng của Đại Long
- ngôi trường dẫn đầu cả nước về mọi mặt.
-Học phí ở Đại Long đủ để mua được một chiếc BMW đắt tiền. Và chúng tôi chỉ đào tạo những người có năng lực thực sự. Vậy nên các em hãy xem xét lại bản thân và dừng ngay những trò ngu xuẩn lại nếu ko muốn bị tống cổ ra khỏi trường.
- Thầy hiệu trưởng lớn giọng trên loa. Rảo bước quanh khuôn viên rộng, luyên thuyên những chuyện trên trời dưới biển và thưởng thức những cây kem ốc quế yêu thích đã là thói quen của hai cô nữ sinh vào mỗi sáng(ẩm thực hơn thời tiết). Hạ Vy mân mê cây kem trên tay, khẽ thở dài:
-Haizzzz! Hai tháng rồi bọn mình chưa về thăm nhà rồi.
-Ukm! Hai tháng rồi.
-Tớ nghe nói tuần sau toàn trường đi dã ngoại đấy. Dù sao hai đứa mình cũng ko đủ khả năng tham gia. Hay mình xin cô ko tham gia nữa để về nhà.
-Ờ ha.Ý kiến hay đấy. Hạ Vy quay người về phía cô bạn, lùi những bước dài về phía trước, cười đắc chí.
-Chuyện. Tớ thông minh sẵn.... Cô gái bất ngờ dừng chân lại, ko nói thêm được nữa, cảm thấy như đang giẫm lên vật gì đó. Cơ thể cô như mất thăng bằng, trượt chân khỏi vật đó và ngã ngửa ra phía sau. Hẳn là sẽ hạ cánh an toàn xuống nền gạch cứng tho ráp kia bằng mông và cả lưng nưa. Cô gái nhỏ nguyền rủa cái vật ấy, đảm bảo là sẽ nghiền nát nó sau khi ôm lấy đất mẹ yeu qúy. Nhưng ko, một bàn tay nào đó đã kịp ôm chặt lấy thân hình mảnh mai. Mùi nước hoa thơm lạnh lùa vào sống mũi nhỏ xinh làm cô gái cứng người, đôi mắt bồ câu mở to hết cỡ đối diện với đôi mắt trong sâu thẳm của chàng trai. Bốn mắt nhìn nhau ko chớp. Hạ Vy cảm nhận được cái lạnh ghê gớm từ đôi mắt và bàn tay ấy đang truyền dần vào cơ thể mình.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Trong Veo ~ Trong Veo - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/44-1164-1#ixzz3MbBHeaR5

ĐỌC CHAP 1 ĐỌC CHAP MỚI NHẤT


✿ Tổng Số Bình Luận Trong Veo: 0


Chỉ Có Thành Viên mới có thể gửi BÌNH LUẬN
[ Đăng Ký | Đăng Nhập ]
XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN : Truyện Teen


XEM TRUYỆN KHÁC

ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

TRUYỆN FULL
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2016 Kênh Truyện - Kênh Hài
Powered by uCoz - Giao diện Mobile

Bạn Đang Đọc Truyện Trong Veo
DMCA.com Protection Status