Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
09:11, 29/10/2016

Trưởng Phòng! Anh Vừa Nói Là Anh Thích Tôi Sao?
✿ Người Đăng: MinhLove Các Truyện Cùng Người Đăng
✿ Tác Giả: MinhLove
✿ Xem: 3286 Lượt ✿ Tổng Điểm Vote: 652 Điểm
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Trưởng Phòng! Anh Vừa Nói Là Anh Thích Tôi Sao?

RENG RENG RENG
Tiếng chuông báo giờ học kết thúc, những chú chim ngoài sân chíu chít tìm chỗ ngủ qua đêm, những ánh nắng đang dần tắt sau những tòa nhà cao chót kia, những con người bận rộn chuẩn bị cho một buổi tối đầy thú vị. Trong lớp học những sinh viên ồn ào nhốn nháo, chạy đua giành thang máy để thoát khỏi tòa nhà 15 tầng cao ngút đó.

- Ê Minh! Mày còn đi làm thêm ko vậy? –Bạn nó hỏi nó trong khi đang thu dọn sách vở chuẩn bị về.

- Có chứ, tao không đi làm thì lấy gì mà ăn đây hả con kia. –nó trả lời.
Nó là một cậu sinh viên nhà nghèo, nhà ở trên núi, xuống thành phố đuổi theo giấc mơ của mình. Nó đang theo học tại một trong các trường đại học danh tiếng nhất trong nước, sáng và chiều đi học, buổi tối phải đi làm thêm. Bố mẹ đã bảo nó cứ việc chăm chú vào việc học tập, bố mẹ sẽ cố gắng chu cấp cho cuộc sống học tập của nó. Tuy vậy, nó vẫn biết rằng, những người làm bố mẹ ai cũng nghĩ như vậy thôi, luôn muốn cho con mình có điều kiện tốt nhất để học tập; nó thương bố mẹ nên vẫn quyết định đi làm thêm. Công viêc của nó là làm nhân viên trong một quán cà phê; công việc cụ thể là: khi khách đến thì bật máy lên cho khách, mang đồ ăn cho khách, dọn dẹp sau khi khách ra về,.... Nó có một số người bạn trong nhóm đại học luôn giúp đỡ nó, ví dụ cụ thể như trên đấy.

- Ừ, vậy sáng mai đến sớm sửa hộ bạn cái máy tính nhé, bị đao rồi. –Ngọc, bạn của nó yêu cầu.

- Để mai tính nhé. Hí.

- Mà cậu đang làm gì thế? Làm thêm ý? –Thương – cũng là bạn của nó hỏi thêm.

- À, tớ hôm qua mới xin làm trong quán karaoke cũng gần ngay trường mình đây thôi. –Nó nói.

- Ừ, bye nhá. Mai gặp lại tụi bây.

Giới thiệu thêm về nhóm nó một tí nhá: Nhóm bạn đại học của nó là do lúc bắt đầu nhập trường nhà trường đã tự dàn xếp như vậy rồi, nhóm gồm có 12 thành viên (Tuy nhiên để tránh rối loạn các nhân vật thì trong truyện mình sẽ chỉ có một số nhân vậy được giới thiệu thôi), trong đó chỉ có 2 bạn nam là nó và bạn Dương, còn lại 10 người là con gái hết. Thường thì trên quê mà nó học thời cấp 1,2,3 thì chủ yếu là con gái ít đi học lắm toàn là ở nhà giúp đỡ bố mẹ hoặc là đi lấy chồng sớm thôi, một lớp trên đấy chắc được 3 đến 4 bạn nữ, nhưng cuộc sống nơi thành phố tấp nập này có nhiều cái khác xa so với miền núi nhiều nhỉ. Trường mà nó đang theo học chỉ có 1/3 là nam còn lại toàn girl lên ngôi hết, trong một lớp mà có 80 người thì trong đó chắc được 10 thằng còn lại gọi bằng con bằng đứa hết.

Nó chào tạm biệt mọi người sau đó hướng thẳng về nhà trọ. Nó phải nhanh chóng đi về, nấu tối cho nó và anh trị họ của nó cũng đang đi học ăn rồi cả hai lại đi làm thêm, tuy nhiên anh trai nó là người có kinh nghiệm nên xin được công việc nhẹ nhàng mà lương cũng ổn định hơn. Lúc về nó rẽ qua chợ luôn, mua thịt, rau quả các loại về nấu một bữa ra trò.
18h45p............

- Chào chị Vân Anh! –Nó cao giọng khi đến chỗ làm, chào chị tiếp tân.
- Chà, hôm nay đến sớm những 5 phút cơ đấy. –Chị Vân cười chào lại nó.
- Vâng, anh Nô nhà chị đâu rồi.
- Đang trong phòng đấy, em chưa đến sao anh ấy dám đi đâu được chứ.
- Hì. Thôi em lên phòng đây. Để anh chị còn về sớm nhé, bạn Hương cũng đến rồi này. Em là em thương chị nhất rồi đấy.
- Lên đi, đồ quỷ sứ. –Chị mắng yêu nó.

Xong nó trèo lên cầu thang mất dặn.......
Chị Vân Anh là người bạn của anh trai họ nó, nhờ chị giới thiệu mà nó mới được vô trong quán này làm. Chị cũng rất cưng nó, chị từng nói là nó có gương mặt giống với người em trai đã qua đời cách đấy mấy năm của chị nên chị xem nó như người nhà vậy. Còn anh Nô mà nó nhắc đến là bạn trai của chị, theo nó được biết thì 2 người này yêu nhau được 5 năm trời rồi. Trong quán thì một một phòng hát sẽ có một nhân viên của quán trông cho khách, khi khách đến thì bật máy lên cho khách rồi các thứ bla bla.... nó chịu làm ở đây vì theo anh trai nó thì đây là quán "sạch”, chứ thật ra nó luôn coi cái vệc mà làm trong quán Kraoke như thế này là không được sạch sẽ cho lắm.

- Chào anh Nô. –nó lên đến thấy anh đang ngồi ghế và mở một bài nhạc mơ hồ.

- Hi. Em đến rồi à, ăn tối chưa. –anh thấy nó đến, cũng hoi thăm những câu bình thường như vậy, cũng đúng thôi, anh là người sống luôn biết quan tâm đến những người xung quanh mà.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Trưởng Phòng! Anh Vừa Nói Là Anh Thích Tôi Sao? - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/52-12501-1#ixzz4OSJolw6QVote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Trưởng Phòng! Anh Vừa Nói Là Anh Thích Tôi Sao?✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2018 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile