Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
04:54, 08/12/2016

[Truyện Gay Ngắn] Mua Hàng Online 18+
✿ Người Đăng: ChanhNgot Các Truyện Cùng Người Đăng
✿ Tác Giả: changtrainamay92
✿ Xem: 3615 Lượt ✿ Tổng Điểm Vote: 567 Điểm


✿ Nội dung truyện [Truyện Gay Ngắn] Mua Hàng Online 18+

 Mua hàng online
Hai người quấn lấy nhau như đôi vợ chồng trẻ lâu ngày gặp lại, Tuấn đè Nam vào tường và hôn ngấu nghiến lên mặt, lên môi và lên người ông chủ shop này trong khi đôi tay kéo ngược áo của Nam lên và cởi tung ra nhanh chóng. Cậu cúi xuống hôn mạnh bạo và điên cuồng lên ngực, lên cổ và ngoạm lấy đầu vú đang trực chờ bên dưới như con thú đói ăn. Tuấn thở phì phò, máu nóng trong người trào lên không thể kìm lại và một sự hưng phấn đến điên loạn đang chiếm lĩnh lấy khối óc, cơ thể của cậu. Nam đón nhận nó đầy bình thản và có vẻ không quá bất ngờ trước hành vi sỗ sàng của người khách lạ này bởi có lẽ, cậu đã từng thấy những việc như vậy trước đây nhiều rồi …
Nam nắm chặt tóc Tuấn, giựt mạnh cậu ra và tát vào mặt Tuấn mấy cái nhưng đáp lại, không phải sự sững sỡ của Tuấn mà lại là sự vồ vập, ham muốn như con thú đói của Tuấn mà thôi. Nam chỉ tay ra hiệu chờ rồi kéo dây lưng ra, quật lên người Tuấn mấy cái:
+ Sao, muốn Nam cởi nữa không ???
+ Muốn, muốn lắm, cởi đi Nam – Tuấn đáp lại đầy gấp gáp
Nam cười một cài đầy ma quái rồi tuột hẳn cái quần jean đang mặc xuống, khoe ra một con hàng đang cứng ngắc nãy giờ. Nam ấn Tuấn ngối xuống và đưa hàng vào trước mặt anh chàng đang hừng hực kia, một tay năm tóc, một tay chống hông và đưa hơi ướn ra trước như mời mọc đầy dâm đãng với Tuấn, anh chàng không ngần ngại ngoạm ngay lấy như một món hàng vớ bở và mút lấy mút để theo chiều dọc con hàng như cây cà-rem, hay tay thì xoa lên bụng, lên mông của Nam đụng điệu dâm dục hàng đầu.
Tuấn bú nút say mê và ngày càng mãnh liệt hơn, cậu đơn giản là mút lấy và chuyển động dọc chứ không dùng lưỡi liếm lên đầu khấc, bởi quá gấp gáp đến không thể kiềm chế nổi. Trong khi Nam đang dùng cả hai tay đầy chặt đầu cầu vô hơn và đút con hàng vào thật sâu hơn nữa trong miệng cậu. Anh chàng chủ quán đã dần bộc lộ sự mạnh bạo đang cho con mồi chăm sóc và thưởng thức sự sung sướng mà món hàng mới mang lại.
Tù phía dưới nhà, thằng nhỏ trông xe bước lên với ánh mắt thèm thuồng và khát khao, thay vì sự bất ngờ. Có lẽ, nó đã biết trước điều này rồi:
+ Anh Nam, đến lượt em chưa ???
+ Tới đi Trung
Thằng nhỏ cười tươi và bước lên, nó kéo tụt cái quần ngố của nó xuống để trưng ra con hàng thứ hai, cũng đang cứng ngắc nhưng có phần tươi non hơn của Nam. Cũng đúng, vì nó mới 17 thì làm sao trải đời bằng anh chủ quán đã gần 27 này chứ. Nó kéo Tuấn sang và nhét thẳng con hàng vô miệng anh khách hàng không đắn đo. Thằng nhỏ này đúng là chất lừ khi nó nắm đầu Tuấn để lấy thế giọng hàng vô ầm ầm không ngại ngần, mắt hơi nhắm hờ và miệng thì rên hư hử như đang phê lắm. Nó chơi họng Tuấn đúng điệu play-boy và có lẽ mới 17 nhưng tình trường cho trai bú hàng như nó không hề đơn giản.
Tuấn tiếp nhận con hàng mới mà không hề do dự, nó chảy nước miếng tèm lem vì nhãy giờ bú Nam quá bạo liệt, miệng thì há suốt nhưng vẫn sẵn lòng cho thằng nhỏ kém nó nửa giáp chơi như một cái lỗ dâm loàng. Có lẽ Tuấn không thể hiểu vì sao hôm nay cậu lại dâm dục đến thế, khi lần lượt bú lấy hàng của hai thằng con trai khác mà chẳng do dự, chẳng ngại ngùng hay băn khoăn.
Được một lúc, Nam nắm đầu Tuấn lôi ra khỏi thằng nhỏ, và đưa còn hàng lại cho Tuấn mú nút lấy. Một cái miệng nhưng có tới hai con hàng đang chực trờ chơi vô đó có lẽ không đủ để khiến người chơi thoải mái. Thằng Trung lên tiếng:
+ Anh cho em chơi lỗ dưới nhé ???
Thằng nhỏ nói mà không quên nhoẻn cười khiêu khích đầy dâm đãng. Bản thân Tuấn cũng chưa hiểu chơi dưới là sao nhưng nó đang hừng hực lên rồi và chỉ muốn được nhiều hơn và nhiều hơn mà thôi.
Sự im lặng của Tuấn khi nó mải miết bú chặt lấy hàng của Nam, ngầm như Trung hiểu là đồng ý và lấy từ trong tủ ra chai gel bôi trơn cùng một cái bcs giớ ra, tròng vào con hàng của nó. Tuấn chợt vỡ lẽ và một phần sâu thẳm trong cậu hiểu điều gì sắp tới và đang gào lên phản đối, sao cậu có thể đưa mông ra cho một thằng nhóc nhét hàng vô như vậy chứ. Cậu toan phản đối, thì Nam đã rat ay trước. Nam rút cặc cái roẹt khỏi họng Tuấn, đè cậu ra và hôn ngầu lên môi cậu, tay thì mò xuống nắn bóp lấy con hàng của Tuấn lần đầu tiên sau gần 1 tiếng Nam và Trung được vị khách này phục vụ. Như châm dầu vô lửa, Tuấn lại bừng bừng lên khắp người và dang rộng chân ra cho Nam sờ nắn và khám phá, cũng với đó là kéo tuột cái quần nâu vàng skinny mà cầu mặc trên người xuống, trong khi cái áo đỏ rộng cổ cũng được cởi ra nhanh lẹ trong chớp mắt. Nam đẩy Tuấn nằm ra sàn nhỏ của gác xép, và phơi cậu ra lõa thể như món hàng hời với những múi cơ đẹp mắt nở nang vừa phải của ngực, của bắp tay, vùng bụng không được sáu mui nhưng thon gọn và săn chắc. Quả là Nam đã vớ bở với chuyến quăng lưới lần này, một con cá đẹp và vô cùng dâm đãng. Bàn tay Nam chạy dọc từ ngực xuống bụng, rồi bóp lấy con hàng của Tuấn và vuốt lấy vuốt để dọc theo thân hàng cứng đến tột đỉnh của Tuấn. Tuấn cảm nhận được sự miên man và kích thích mà bàn tay ma thuật mang lại, khiến cậu quên đi một con hàng cũng đang cương cứng trực trờ bên trên, tìm kiếm thời điểm phù hợp để đi sâu vào trong người cậu …
Thằng Trung thấy Tuấn đang sướng tê tái vì được Nam hand-job cho, liền chớp lấy thời cơ này và tiến tới nâng hai chân của Tuấn lên mà lòng đang sướng man dại. Nó nhìn xuống lấy cái khe nhỏ hẹp và chắc chắn là vẫn còn nguyên vẹn chưa bị thằng nào "thông” hết. Nó xoa gel lên thân hàng nhiều hơn một chút, và xoa lên vùng khe hẹp kia thứ gel trơn mát lạnh khiến Tuấn bất giác rùng mình nhưng chưa kịp phản ứng thì Nam đã ngăn cậu lại bằng một cú nuốt gọn con hàng cương cứng của cậu vô họng theo tư thế ngược. Nguyên con hàng Tuấn được bao trùm trong cái miệng ẩm ướt và ấm nóng kia, được Nam đánh lưỡi dọc thân và đầu khấc sướng tê dại khiến cậu như quằn người vì sướng tê tái. Nam mút lấy chặt hơn, nhanh hơn khiến Tuấn rên lên ư ử đầy khiêu khích, trong khi đôi tay tìm lấy con hàng cũng đang chĩa thẳng đứng xuống mặt cậu để sờ nắn và vuốt ve. Cậu há miệng, kéo con hàng của Nam xuống và ngậm lấy đúng kiểu 69 đầy thú vị mà cậu từng nghe qua nhưng là lần đầu trải nghiệm.
Trong khi đó, Trung thấy đã êm, mới đặt con hàng được bôi trơn láng xuống trước cái khe hẹp kia, nó đang hồi hộp và phấn khích lạ thường, đời trai của một thằng con trai lớn hơn nó, đẹp hơn nó lại sắp bị mất trong tay nó sao ??? Trung ấn con hàng vô cái khé nhỏ đó và dường như, luồng điện chạy dọc khắp người nó bởi sự bó chặt đến khôn cùng mà Tuấn đang mang tới. Nó đưa vô mà sướng tới không thể tả, từng thớ từng cơ của Tuấn đang bó chặt lấy hàng của nó như thể không thể tách rời. Phía trên, Tuấn cảm thấy cơn đau trào tới và cảm giác khó tả đang chạy khắp người cậu, vừa có chút khó chịu và một góc nào đó như gào lên hãy để cái thứ cứng ngắc khủng khiếp kia ra xa, nhưng vừa mong muốn hãy đi xa hơn, sâu hơn nữa để cậu được tới sự tột đỉnh của sung sướng trong lần mua sắm đáng nhớ này. Để quên đi sự khó chịu ban đầu, Tuấn mút lấy mạnh hơn con hàng của Nam, trong khi anh chủ biết ý cũng nút lấy say mê, khiêu khích những điểm G trên thân cặc đang dựng đứng trong miệng mình của Tuấn hơn.
Thằng Trung tiến tới từng chút, từng chút một trong sự chậm rãi và sung sướng khó tả. Nó nhét tới lút cán con hàng và dừng lại để cảm nhận sự bao chặt 100% mà cái lỗ mới zin của Tuấn đang mang tới. Nó thở hắt ra, cười đầy nham hiểm và dung tục với Nam và con quái vật 17 tuôi một lần nữa trở lại. Nó bắt đầu rút ra, nhét vào bên trong Tuân con hàng đang trơn trượt của nó, hông nó đẩy nhanh dần, tay nó dang chân Tuấn ra rộng hơn, giữ lấy chặt hơn để tạo thế chơi vững chắc và mạnh bạo hơn. Từng nhịp từng nhịp đụ của nó khiến Tuấn dần quen thuộc và sự sung sướng đang lan ra từ vùng dưới của nó. Tuấn không thể dừng lại việc rên rỉ và bỏ hẳn con hàng của Nam ra. Anh chàng chủ quán cũng buông la tha con hàng bị kích thích quá độ đang cương cứng hơn bao giờ hết của Tuấn, ngồi sang một bên tự sục và quan sát thằng nhóc 17 tuổi chơi một thằng 23 tuổi đầy say mê.
Tuấn nãy giờ bị giang chân ra và đẩy lên cao, bắt đầu thấy mỏi nhưng cái lỗ của nó thì chưa chịu dứt khỏi con hàng ma quỷ mà thằng Trung đang nắc rất nhịp nhàng. Tuấn thấy khao khát hơn, thèm thuồng hơn trong khi mồ hôi trên cơ thể chảy ra ròng ròng trong căn xép nhỏ chưa tới 7m2 này. Thằng nhỏ chơi thật dai sức khi 20 phút tung hoanh trong cái lỗ chật hẹp vẫn chưa chịu lên đỉnh nhưng có lẽ nó sẽ không đủ sức để kéo dài sự sung sướng đó lâu. Nó bắt đầu tăng tốc nhanh hơn, đẩy ngược mông Tuấn lên cao hơn và dọng xuống góc 40 độ đầy quyến rũ, nó đang cố gắng chơi cho thỏa thích món hàng tuyệt hảo mà hiếm hoi vớ được. Tiếng da thịt chạm nhau dính lại và tách ra nhớp nháp nhưng cũng đầy khiêu khích, nó rút gần gần thân cặc rồi dọng xuống khoan khoái như một tay chơi chuyên nghiệp đỉnh cao, và rồi bao nhiêu công sức, bao nhiêu sung sướng đang dồn lại trên đầu khấc của nó và một sự bùng nổ chuẩn bị trực trào, nó rút ra và tuột cái bcs ra, đưa thẳng con hàng đàng cứng cực đại của nó tới trước mặt Nam và anh chủ quán như con thú rình mồn nãy giờ, cúi xuống ngoạm lấy con hàng mới bắn ra một thứ dịch lỏng trắng sữa đầy ma quái mà anh chàng thèm thuồng vô cùng. Trung bắn ra ba đợt liên tiếp khiến Nam chỉ kịp nuốt vô vội vàng rồi mút dọc thân cu lần cuối để làm sạch những giọt tinh còn vương lại trên thân hàng của thằng bé. Trung cười thoải mái khi sự thỏa mãn được đền đáp sau gần nữa tiếng chơi đã đời cái lỗ hẹp của Tuấn. Nó mặc vội bộ đồ lại và bước xuống quán, trở lại một thằng nhóc trông hàng bình thường nhanh chóng trong khi chỉ ít phút trước còn là một cái máy đụ hoàn hảo khó tìm.
Nam nhìn sang Tuấn đang nằm banh ra lõa thể trên sàn xép trong khi anh chàng đang thở hổn hển vì sướng, vì mệt mà con hàng của thằng nhóc mang tới. Nam cúi xuống, bú nút lấy con hàng của Nam một lần nữa, tay không quên chuyển động dọc theo thân hàng kết hợp, anh chàng đang kích thích để chiêu dụ vị khách xuất tinh ra một lần nữa và không quá khó khăn khi cái lưỡi điêu luyện của anh ta, cùng đôi bàn tay ma thuật dễ dàng đem tới sự dâng trào cảm xúc, sung sướng và phiêu linh cho Tuấn. Cậu cũng bắn ra thành hai đợt đầy mạnh mẽ vào miệng Nam, để cho cái miệng tham lam đó chứa lấy và nuốt trọn không sót một giọt tinh trùng. Cậu thở hắt ra khi "hết đạn”, trong khi Nam cười sung sướng khi được tiếp nhận hai đợt phun trào từ hai con hàng chất lượng và hoàn toàn thỏa mãn, anh chàng lấy khăn lau cho Nam và đưa cậu bộ đồ đã chọn từ gần 2 tiếng trước nhoẻn cười:
+ Đồ của em nè …
Nam nhận lấy và mặc vô, nó dần trở lại thực tại thay vì sự hừng hực rực lửa như trước đó, nó cảm thấy cơ bắp như mệt mỏi, chân tay yêu ớt hơn và cái miệng nó thì đang khô rát. Bên dưới, cái mông, cái lỗ của nó đang cảm thấy sự đau đớn mà lần đầu một thằng bị "thông” đầy bạo liệt. Nó tự cảm thấy mình thật rẻ tiền và dễ dãi khi để cho một thằng nhóc xa lạ nhỏ tuổi chơi cho lên đỉnh tầng mây. Nó vội ôm lấy bộ đồ, trả tiền thật nhanh rồi chạy xe vội vàng về nhà. Nó không muốn nhớ lại những cảm giác, những hành động dâm loàng của nó lúc nãy.
Nhìn Tuấn vội đi khuất dần và rẽ khỏi con hẻm, Nam cười với thằng nhóc giữ xe đầy quái quỷ:
+ Lần sau, mày bỏ thuốc kích dục nhiều hơn một chút nhé. Hôm nay hơi ít nên thằng này nó tỉnh sớm quá.
+ Em biết rồi.
Hai thằng cười phá lên vì được chơi chùa một món hàng ngon, còn nguyên đai kiện để bóc tem và hơn hết, chúng nó đã bổ sung thêm được một bộ phim dâm loàng được quay lén bởi máy quay giấu kín trong phòng xép đựng đồ …
(HẾT TRUYỆN)

[TRUYỆN NGẮN: MUA HÀNG ONLINE 2]
Nam tải video của nó lên trang một phim người lớn cho gay quốc tế. Tài khoản của nó đã đóng góp được gần hai chục đoạn video cực HOT cho người xem và nó trở nên nổi như cồn với rất nhiều người kết bạn và theo dõi.
Đoạn phim của nó quay lại cảnh Tuấn bị thằng nhỏ trông xe chơi mới thật hấp dẫn làm sao khi thằng nhóc con mặt non choẹt, lại có thể làm cho một thằng khá rắn rỏi trở nên tê tái và xuội lơ đầy cam chịu bởi con cu cứng ngắc và dâm dục. Nó chờ đợi video tải lên mà đầy hoan hỉ. Nó nghĩ chắc chỉ cần 1 ngày thôi là có cả ngàn người xem và thích video của nó rồi. Tất nhiên, nó chả dại mà đưa hết những cảnh nóng nhất và tuyệt vời nhất ra free cho dân tình mà nó chỉ cắt gọt lại những thứ kích thích nhất, hấp dẫn nhất để nhử người xem mà thôi. Còn nếu muốn bản full hoàn chỉnh thì họ sẽ phải cống nạp cho nó một thứ gì đó thú vị mới được.
Thằng Trung ngồi bên cạnh, hỏi:
+ Anh thấy em chơi điệu nghệ chứ ???
+ Ừ, mày đúng là thằng top nhóc con trâu bò. Haha.
+ Anh nhớ quảng cáo em với mấy ông thích được trai chơi nhé, để em hốt bạc về cho.
+ Tất nhiên, mục đích của tao khi đưa mày vô là thế mà. Tao chẳng thể nào cùng lúc phục vụ tới ba bốn ông được nên phải có mày chia sẻ nữa, vậy mới có nhiều cá chứ.
+ Hihi. Kể ra anh mở shop này lợi thiệt đó, bao nhiêu thằng hơi cong mà tới đây rồi, y như rằng đều bị anh với em quất tới bến luôn …
+ Đó là chiêu của tao. Mày lo mà quất nó cho ngon vào, tao thấy dạo này có mày vô người ta có vẻ thích hơn đó. Mấy thằng biến thái giờ thích bọn trai mới lớn teen teen chơi nó cơ.
+ Vâng …
Điện thoại lại vang lên và đầu dây bên kia là một thằng nhóc hỏi mua quần áo của shop. Thằng Nam chỉ dẫn nhiệt tình, không quên nhấm nháy lại với thằng Trung để nó chuẩn bị nếu được thì bụp luôn con mồi mới này.
Tầm 8 giờ tối, một thằng nhóc tầm lớp 10 tới mua đồ. Nó mặc nguyên bộ đồng phục thể dục tới để lựa mấy cái quần ngố teen teen màu mè và nhiều hoa văn. Thằng nhỏ đang cân nhắc thì Nam nhắc:
+ Em lên gác thử đi, có chỗ thay đó mất công không vừa
+ Dạ
Thằng nhóc bước lên cái gác xép nhỏ hẹp, nơi sẽ là bãi đáp tốc hành cho anh chủ quán và cậu nhóc khách hàng và là địa điểm huyền thoại trong kho phim người lớn được quay của Nam. Thằng Trung ngồi dưới nhà, cười khẩy khi nghe thấy tiếng rên ư ử mà trên gác đang phát ra. Rồi nó nghe thấy tiếng rên ấm ớ đầy yếu đuối mà thằng nhóc lớp 10 phát ra. Chắc nó đang được ông Nam kích thích cho sướng đến tê người nên rên mới hay ho thú vị như vậy. Hôm nay, khách hàng chỉ là một thằng bé trạc tuổi nên Trung không cần tham gia vô mà để Nam tự xử bởi theo thỏa thuận thi bot teen do ông đó còn bot lớn là cho thằng Trung quất. Nó nghe được tiếng rên bắt đầu vang lên á á lớn hơn, chắc thằng nhỏ đã bị quất rồi nên vậy. Nó cũng chẳng quan tâm lắm khi chuyện này đã xảy ra chắc vài chục lần rồi. Nó chỉ nhìn quanh để coi có khách nào tới hay người nào đi ngang để ý không nhưng có lẽ hơi thừa vì con hẻm buổi tối cũng không có nhiều người qua lại lắm.
Nam từ gác xép bước xuống, mặt đầy thỏa mãn như thể chơi được thằng nhóc khá "ngon” chăng. Thàng Trung nhìn lên thấy thằng nhỏ ôm đống đồ bước xuống, mặt hơi đỏ lên và có vẻ hơi đau phía cửa hậu. Vậy chắc là thằng nhóc này chưa bị chơi nhiều – nó thầm nghĩ vậy.
+ Em mua mấy cái này đúng không. Anh bớt cho 100k, lần sau ghé mua thêm nhé
Thằng nhóc lí nhí trả tiền rồi bước đi, không quên xoa xoa tay lên quần sau. Chắc nó hơi đau và rát khi bị một con hàng quá kinh nghiệm như của Nam nong ra mà nhét vô đầy bạo liệt.

Vote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện [Truyện Gay Ngắn] Mua Hàng Online 18+✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2018 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile