Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
07:49, 02/11/2015

Truyện Ma Ngắn: Hẹn Cô Kiếp Sau (Mãn Nguyện)
✿ Người Đăng: anbin_traitimbang ✿ Tác Giả:
2.462 Lượt Xem 72 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Truyện Ma Ngắn: Hẹn Cô Kiếp Sau (Mãn Nguyện)

Truyện ma ngắn: Hẹn Cô Kiếp Sau…. (Mãn Nguyện)

Tác giả: An Bin

Nguồn: Bin’s computer

Thể loại: Truyện ma, ngắn, tình yêu, buồn, nữ sinh – cô giáo…

Tình trạng: Vừa viết vừa đăng. (nhưng sẽ hoàn thành sớm vì đây là truyện ngắn)

Cảnh Báo: Không

Ý tưởng: từ những giấc mơ….

Câu chuyện bắt đầu vào 1 buổi tối của mùa đông….

Hiện tại tôi đang sống cùng chị, nhưng hôm nay chị tôi có việc bận nên đã về quê từ hồi sáng, chỉ còn mỗi mình tôi ở nhà, chán! Chẳng biết làm gì thế là tôi lại lướt facebook, nghe nhạc,…. Bất chợt tôi thấy 1 cái stt với nội dung: "- Sao tôi cứ mãi sống trong quá khứ ... tại sao tôi không thể thoát ra được???! tôi k nghĩ 1 đứa như tôi lại có thể dành t/y cho chị sâu đậm đến v.?!. 2 năm rồi 1 khoảng t/gian k lớn nhưng cũng đủ cho con người ta nhận ra được nhiều điều..... làm sao tôi có thể quên đc chị....khi đi đâu tôi cũng nhớ và nhìn thấy bóng dáng 1 ai đó qen thuộc như chị??! dù chuyện gì xảy ra tôi vẫn sẽ chọn cô đơn.... chỉ để hình bóng của chị mãi mãi là số 1 trong trái tim của tôi!
p/s: lại nhớ..... ” đọc xong bất chợt tôi lại nhớ đến cô, cũng 2 năm trôi qua rồi, thế mà vẫn chưa có 1 giây 1 phút nào tôi quên được cô. hình ảnh của cô lúc nào cũng hiện hữu trong tâm trí tôi, từ lần đầu tiên gặp mặt, ánh mắt, gương mặt, nụ cười, giọng nói, dáng đi,…. Và cả những lần tôi quậy phá, không học bài cô vẫn không mắng và không trách móc tôi, cô chỉ nói nhỏ nhẹ và nhìn sâu vào trong mắt tôi. Tất cả đều được lưu vào bộ nhớ của tôi. Năm đầu tiên xa cô tôi gần như phát điên lên, tôi ao ước, thèm khát được nhìn thấy cô, thấy nụ cười của cô, và cả ánh mắt đó nữa…..như 1 kẻ biến thái, rồi dần tôi cũng biết cách tiết chế cảm xúc lại, ít khi nào xúc động quá mức, theo vào đó 1 là gương mặt lúc nào cũng cười, nhưng đôi lúc lạnh không 1 giọt máu…. Chuyện cũng trôi qua lâu rồi nhưng không hiểu sao dạo này tôi làm gì cũng nhớ đến cô, nhớ dữ dội như là năm đầu tôi xa cô, giờ chắc cô đang rất hạnh phúc, cô cũng lấy chồng được khoảng 1 năm rồi, chắc chồng cô phải là 1 người tốt lắm, có thể cho cô đầy đủ từ vật chất đến tinh thần và cả….những thứ khác nữa! không biết là cô đã có con chưa nhỉ?! Không biết là con cô có xinh đẹp như cô không?! không biết là cô có khỏe không?! cô có gặp những đứa hs quậy phá như mình ngày xưa không?! uisssss sao tự nhiên mình suy nghĩ đi đâu vậy?! asisssss "chát chat”


Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Truyen Ma Ngan: Hen Co Kiep Sau (Man Nguyen) ~ Truyện Ma Ngắn: Hẹn Cô Kiếp Sau (Mãn Nguyện) - Truyện Thế Giới Thứ 3 - Truyện Les, Đồng Tính Nữ - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/51-5844-1#ixzz3qQ9WILD3


Vote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Truyện Ma Ngắn: Hẹn Cô Kiếp Sau (Mãn Nguyện)✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Les

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2019 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile