Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
19:41, 05/08/2015

Truyện Ngắn: Chạm
✿ Người Đăng: linaaawywyyy ✿ Tác Giả:

710 Lượt Xem 0 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện Truyện Ngắn: Chạm

Tác giả: Đông Đông

Có người đã từng nói với cô, đối với đàn ông, việc quan hệ trên giường chỉ có thể nói là nhu cầu cần thiết trong cuộc sống, k thể cùng định nghĩa chung với tình yêu. Cho đến bây giờ, buồn cười thay, hình như, có lẽ, cô đã hiểu thấu được ít nhiều sự tàn nhẫn của nó.

Một cách đột ngột, anh nói rằng sẽ rời đi, sẽ rời xa cô. Nhưng mà tại sao vậy ? Anh nỡ bỏ cô như vậy ư ? Có phải cô đã chưa đủ tốt ? Nội tâm cô dồn dập với những nỗi hoang mang sợ hãi bất tận. Cô không tin, không dám tin, cô không hiểu, cô không nắm bắt được.

Vòng tay anh vẫn ôm chặt đến nghẹn lòng, sự ấm áp từ anh chân thật đến không thể yên bình hơn. Nhưng tại sao mọi thứ lại như xa vời quá, cô xót xa nhận ra rằng, không biết từ thời khắc nào, ánh mắt ấy đã không còn nhìn cô nữa.

Chầm chậm dõi theo những mảng mây ngoài ô cửa kính đang trôi nổi lướt đi, dù cho cô tham luyến nhìn theo, mặc cho cô muốn vươn tay giữ lại, nhưng vẫn là không thể. Một cách bất lực, anh cũng vậy.

Vươn tay chạm lấy từng chi tiết trên gương mặt anh, cô muốn bản thân mình ghi nhớ khoảnh khắc này, căn phòng cùng ấm áp và bình yên nhỏ nhoi này, đôi khi những thứ tưởng chừng như đã rất đỗi hạnh phúc nhưng lại k thể giữ được. Mắt cô chợt nhòa đi.

Bước từng bước một, chậm rãi và nặng nề. Cô không cho phép mình gục ngã, cô cần gượng cười, ít nhất là phải cười, đã quá trưởng thành để có thể giả dối được mọi chuyện. Cuộc sống của người trưởng thành đều như vậy không phải sao, chắc là thế. Cô chưa từng trải qua cái cảm giác chờ đợi một người, nhưng cô đủ lý trí để hiểu rằng, nó mong manh biết bao.

Từng đợt gió chiều mơ hồ mà im ắng, vẫn trên con đường quen thuộc, mùa đông năm nay dường như lạnh đi rất nhiều. Thật giống như suy nghĩ của cô đang bị đình trệ hoặc lỗi bộ não nào đó, mọi thứ dường như lặng đi.

Muốn oán, muốn trách, nhưng đã có thể cùng nhau đi trên một quãng đường dài như vậy, cô vẫn không hối hận. Chỉ là đau đớn một chút thôi, vừa đủ để nguội lạnh.

Cô học được rằng đàn bà bất cần một chút, sẽ tốt hơn rất nhiều.

Anh, một quá khứ cô thật sự muốn quên !

Vote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Truyện Ngắn: Chạm✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Ngắn

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2019 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile