Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
18:15, 04/03/2015

Tứ Đại Thiếu Gia Và Cô Bé Ngốc Mít Ướt
✿ Người Đăng: arisa ✿ Tác Giả:
5.977 Lượt Xem 400 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Tứ Đại Thiếu Gia Và Cô Bé Ngốc Mít Ướt

Tên tác giả: Kirishima Sakura
Thể loại: tình củm tuổi teen
Ratting:ALL+

Tóm tắt truyện:

* Phạm Thanh Yến Nhi_nó: 17t , cao 1m75, hiền lành sở hữu khuôn mặt bấy-bì dễ thương còn hơn thiên thần, gia thế bình thường, học giỏi cực kì tới 2 con bn thân của nó cũng phải ngạc nhiên, ko thích bị chú ý và rất nhát lâu lâu hơi liều mạng P.s: nó thuộc cung Bạch Dương nên hay bị 2 con bn gọi là cừu non. Vì ko thích bị người ta chú ý nên đeo kính giả cận nhưng nó lại làm người ta chú ý nhiều hơn (chị ơi chi, chị muốn người khác ko chú ý thì đeo kính cho to vào chứ đeo kính nhỏ thì đẹp hơn chứ xấu cái ji),thích đọc manga(cực thích ấy chứ, chỉ số IQ 300/300.

* Lý Thiên Long_hắn: 18t, cao 1m80, là hotboy của trường King Wansada, mà nó sẽ theo học,là người thừa kế tập đoàn Thiên Long nổi tiếng đứng thứ 2 t/g (hắn: tui đứng thứ 2 thì ai đứng thứ nhất: Kir: bí mật chưa thể bật mí đợi đến lúc hợp lý sẽ bật mí**cười đểu**), hiền lành nhưng đôi khi gặp chuyện ji ji đó ( VD: như gia đình có chuyện, gf bị bắt cóc). Học cũng xuất sắc, IQ 300/300 ( hotboy)

* Lê Minh Duy: 18t, cao 1m80, bn thân của hắn, ẹp zai, zễ gần, cua gái có tiếng, cậu cùng hắn cực ăn chơi và học cũng cực giỏi!! Gia thế thì giàu hơn nhà hắn nhưng lí do thì sau nì sẽ ns

* Lâm thị Ngọc Thanh: 17t, cao 1m74, bn thân của nó từ mẫu giáo, là một cô bn vui vẻ, năng động, zễ xương nhưng xương hok có nổi, gia thế cũng giàu có, ba là chủ tịch tập đoàn đá quý nổi tiếngvaf là trùm Mafia, thích chơi zs nó ( vì tính nps rất dễ chọc ghẹo), sẵn sàng bảo vệ khi nó bị ăn hiếp. Uýnh nhau siêu giỏi và dc nhìu người để ý, theo đuổi lúm.

Và 1 số nhân vật khác

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Tu Dai Thieu Gia Va Co Be Ngoc Mit Uot ~ Tứ Đại Thiếu Gia Và Cô Bé Ngốc Mít Ướt - Truyện Tình Cảm Tuổi Teen - Truyện Teen Đang Sáng Tác - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/44-2404-1#ixzz3TPlUUYZhVote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Tứ Đại Thiếu Gia Và Cô Bé Ngốc Mít Ướt✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Teen

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2019 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile