Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
14:41, 02/08/2016

Từ Nữ Phụ Trở Thành Nữ Chính
✿ Người Đăng: 01239772789 Các Truyện Cùng Người Đăng
✿ Tác Giả:
✿ Xem: 832 Lượt ✿ Tổng Điểm Vote: 78 Điểm
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Từ Nữ Phụ Trở Thành Nữ Chính

Truyện " Từ nữ phụ thành nữ chính " kể về tình yêu của hai người hết sức thành công nên không muốn thua kém đối phương nên tưởng như không thể dung hòa

Nam chính là 1 nhà đầu tư thông minh sáng suốt.  Là ông trùm của làng điện ảnh nắm trong tay hàng trăm ngôi sao nổi tiếng nhất.  Tất cả những người được anh chọn nếu không nổi tiếng thì cũng cờ thành người rất rất nổi tiếng.   Người ta vẫn nói: " chị cần được Mạnh tổng để mắt thì nửa đời còn lại của ngươi không bao giờ rời khỏi hai chữ thành công"

Nữ chính là một đạo diễn phim chuyển thể nổi danh trong giới,  bất cứ tác giả nào cũng mong muốn một lần trong đời được cô chọn để chuyển thể.  Ngay cả những ngôi sao hàng đầu cũng phải cúi đầu khi nhìn cô.  Một khi cô đã chọn phim thì bộ phim đó sẽ đạt kỉ lục raiting toàn cầu.  Cô đã từng nói " nếu phim tôi làm không đứng đầu tôi sẽ giải nghệ " cứ thế mười năm nay cô vẫn là đạo diễn nổi tiếng nhất.

Hai con người quá thành công quá sáng lạng như mặt trời làm sao có thể dung hòa.  Ngay giây phút cô thấy thật ra mình chỉ là một nữ phụ hoàn hảo thì có người lại nói cô mới là nữ chính đời anh.  Từ khi nào vậy ??

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Tu Nu Phu Tro Thanh Nu Chinh ~ Từ Nữ Phụ Trở Thành Nữ Chính - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/44-11297-1#ixzz4GBjPgF00Vote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Từ Nữ Phụ Trở Thành Nữ Chính✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Teen

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2018 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile