Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
21:05, 05/10/2017

Tử Vi
✿ Người Đăng: white123 Các Truyện Cùng Người Đăng
✿ Tác Giả: HỒNG NGỌC
✿ Xem: 939 Lượt ✿ Tổng Điểm Vote: 124 Điểm
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất

✿ Thể Loại: HỒNG NGỌC, tử vi✿ Nội dung truyện Tử Vi

TRUYỆN: TỬ VI

TÁC GIẢ: HỒNG NGỌC

THỂ LOẠI: NAM X NAM

CHƯƠNG MỞ ĐẦU

Anh và cậu vẫn đang là sinh viên nhưng còn tình yêu từ thời phổ thông tính đến nay thì đã đi đến giai đoạn chín mùi. Vậy nên anh quyết định cầu hôn cậu và tất nhiên cậu không cần phải suy nghĩ mà ngay lập tức gật đầu đồng ý.
Tuy nhiên, chuyện hai thằng con trai cưới nhau chỉ mới nghe thôi cả nhà của anh từ trên xuống dưới ngoại trừ bố anh ra những người còn lại ai cũng lớn tiếng phản đối. Mặc dù bố anh cũng đã giải thích về vấn đề yêu đương đồng giới nó cũng rất bình thường như tình cảm giữa nam và nữ. Nhưng bố có nói khô cả nước miếng thì mẹ và cô dì chú bác cũng đều cho rằng tình yêu đó là không thể chấp nhận được.
Thế rồi cuộc chiến ngăn cấm hôn nhân do những người trong gia đình anh phát động kéo dài đến khi anh và cậu cùng tốt nghiệp đại học. Giờ đây, cả hai đều có công việc làm ổn định và mối quan hệ giữa anh và cậu vẫn rất ngọt ngào. Thấy sự kiên định của hai đứa dù có ngăn cấm cũng không thể chia rẽ được nên mẹ đã chịu cho anh cưới cậu. Nhưng còn có phải có một điều kiện kèm theo. Đó chính là vậu phải cho mẹ anh biet1 ngày tháng năm sinh của cậu để bà đi xem tử vi coi anh và cậu có hợp tuổi để lấy nhau không.
Đúng là mấy chuyện xem tử vi đối anh thì là mê tính dị đoan. Nhưng mẹ đã không ngăn cấm vậy cũng xem như là bước đầu thuận lợi rồi. Cậu cũng rất ngoan đưa cho mẹ anh ngày tháng năm sinh của mình. Và không biết thầy phán thế nào mà khi về mẹ anh lại bảo tuổi của cậu kỵ với tuổi của anh, nếu cưới nhau về một trong hai người sẽ có người phải mất mạng.
Anh thì trước sau vẫn không tin mấy chuyện bói toán. Nhưng cậu thì có phần tin vào tử vi nên cũng không còn nghĩ đến chuyện đám cưới nữa. Dù vậy quan hệ tình cảm giữa anh và cậu vẫn không hề thay đổi. Ngược lại anh còn rất chăm chỉ làm việc, chẳng bao lâu sau anh đã để dành đủ tiền mua riêng cho mình một căn hộ rồi cùng cậu chung sống như vợ chồng.
Hạnh phúc chưa được bao lâu thì cho đến một ngày chuyện không may đã xảy ra với anh. Trên đường đi công tác, xe anh bị tai nạn và dù bác sĩ đã tận tình cứu chữa nhưng anh vẫn không thể vượt qua được lưỡi hái của tử thần. Gia đình anh, như muốn lấy mạng cậu và cậu thì không hề trốn chạy. Bởi từ khi mất anh rồi, trong lòng cậu vô cùng đau đớn, cậu luôn căm ghét bản thân và bất cứ giờ phút nào cậu cũng nghĩ rằng chính mình đã hại chết anh.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Tử Vi - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/52-16295-1#ixzz4udbywWrz

Vote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Tử Vi✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2018 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile