Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
22:41, 21/04/2017

Tưởng Đã Phôi Pha
✿ Người Đăng: hongtuyet900 Các Truyện Cùng Người Đăng
✿ Tác Giả: TGL
✿ Xem: 655 Lượt ✿ Tổng Điểm Vote: 72 Điểm
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Tưởng Đã Phôi Pha

TƯỞNG ĐÃ PHÔI PHA

TÓM TẮT

Sau nhiều năm bôn ba nơi xứ người đến cuối cùng anh cũng vẫn quay trở lại cái thành phố này để rồi anh chợt nhận ra mọi thứ đều đã đổi thay. Nhưng chỉ có duy nhất một người con trai vẫn âm thầm mong anh quay về, mặc dù có nhiều lúc anh nghĩ rằng tình cảm ấy tưởng chừng như đã phôi pha theo ngày tháng.

CHAP 1

Sài Thành chiều mưa bay lất phất, cậu bước vào một mái hiên để chờ mưa tan. Một chiếc ô tô màu đen bóng loáng chạy qua cán lên vũng nước làm văng tung tóe bám lên cả người cậu. Không lâu sau đó, cậu cũng về tới nhà nhưng rồi cậu đã phải chứng kiến một cảnh tượng thật khủng khiếp. Ba cậu nằm chết trên vũng máu , mẹ cậu thì treo cổ lơ lửng ở giữa phòng khách mọi thứ trong nhà đều không còn có gì là nguyên vẹn. Cậu hét lên trong sợ hãi và rồi không còn biết gì. Đến khi cậu tỉnh lại thì thấy mình đang nằm trong một căn phòng lớn với những thiết bị y tế xung quanh mình. Tuy nhiên, đó cũng là chuyện của mấy ngày sau rồi. Cậu giật kim tiêm vứt bỏ rồi lao ra khỏi giường nhưng cửa phòng bật mở hai người đàn ông trong trang phục màu đen tiến vào tóm lấy cậu và quăng lên giường:
- Ngoan ngoãn mà nằm yên ở đây, nếu không ông chủ của tao sẽ cho mày yên nghỉ dưới mồ đấy nhóc. Cậu sợ hãi co rúm người lại và ngồi bất động trên giường. Hai người đàn ông lắc đầu bỏ ra ngoài cô giúp việc hỏi:
- Cậu nhóc đó sao rồi, đã tỉnh lại chưa?
Người đàn ông trả lời:
- Tên nhóc đó tỉnh rồi, nhưng không nói gì chỉ muốn bỏ trốn.
- Tôi có nấu chút đồ ăn để tôi mang vào cho cậu ấy ăn, có dược không? Cô giúp việc hỏi:
- Được rồi, cô mang vào cho nó ăn đi, Nhưng phải trông chừng nó cho cẩn thận đấy.
- Vâng, tôi biết rồi.
Cô giúp việc đi vào bếp múc chén súp rồi mang vào phòng cho cậu nhưng cậu còn không dám ngước lên nhìn cô giúp việc mà cứ cúi gằm mặt toàn thân run rẩy nỗi sợ hãi vẫn đang ám ảnh từ bên trong con người cậu.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Tưởng Đã Phôi Pha - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/52-14311-1#ixzz4euNbQpPlVote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Tưởng Đã Phôi Pha✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2018 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile