Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
05:18, 04/06/2016

Tương Lai Và Quá Khứ Đâu Mới Là Hạnh Phúc
✿ Người Đăng: chautao258 ✿ Tác Giả:
717 Lượt Xem 22 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Tương Lai Và Quá Khứ Đâu Mới Là Hạnh Phúc

À mong mn thông cảm nhe tại mich viết còn sai 9 tả nhiều lắm nên có j mn góp ý tích cực nhe có j xấu cứ chê mich sẽ sửa cảm ơn mn nhiều.
Chap 1:
Nó thì thức dậy thì cảm nhận đc 1 cơn đao khủng khiếp đến từ khắp nơi trên cơ thể và đặc biệt là ở phần đầu,nó soa soa phần đầu 1 chút rồi ngồi dậy nhìn xung quanh một chút rồi nó lại tiếp tục đơ ra trong
1s
2s
3s .........
"Á" nó la toán lên sao 3s ngắm nhìn căn phòng đc làm bằng gỗ với những hoa văn chạm trổ hình rồng,phụng,hoa,lá sắc sảo y như những căn phòng mà nó thấy trong mấy bộ phim cổ trang Trung Quốc vậy . Nó cứ suy nghĩ,nghĩ mãi mà chẵng nghĩ ra nơi đây là đâu "bị thương thì phải ở bệnh viện chứ tại sao lại ở đây nhỉ ??????" nó thầm nghĩ và đang trong lúc đầu óc nó còn chưa kiệp nhận ra bất cứ thứ j thì cánh cửa đột nhiên mở ra và 1 cô gái bước vào, tạm hoản suy nghĩ lúc nãy sang 1 bên rồi nó lại rơi vào 1 suy nghĩ khác cô ta là ai.
Thấy nó cứ ngớ người ra cô gái mới cất tiếng hỏi " nhị thiếu gia ngài 0 sao chứ ạ" cô gái hỏi nó với 1 vẻ mặt lo lắng và một ánh mắt đầy 'triều mến'.
Còn nó thì cái mặt cứ đơ ra vì 0 hiểu tình hình hiện tại mà bộ não của nó sao 1 hồi hoạt động thì mới kiệp sử lý 1 thông tin rất quan trọng rằng cô ta vừa gọi mình là 'nhị thiếu gia'.
Thấy nó cứ nhìn mình hoài nên cô gái nhẹ giọng nói "nhị thiếu gia ngài ổn chứ ngài có thấy đau ở chỗ nào không"
Sao câu hỏi thăm ân cần của cô gái đó thì nó lại hỏi 1 câu khiến cô ta sượng lại "cô là ai và ở đây là đâu". Cô gái ấy dường như đã hiểu đc vấn đề ở đây là j nên vội vàng chạy ra ngoài để lại nó với 1 vẽ mặt đầy ngơ ngát.
Ở thư phòng: "Đại thiếu gia nhị thiếu gia đã tỉnh" cô nàng nhẹ nhàng nói như sợ làm phiền đến người bên trong vậy.
Đáp lại cô ta là 1 câu nói của một người thanh niên với gương mặt lạnh lùng và 1 câu nói cũng lạnh không kém"ta biết rồi ngươi có thể lui" vừa dức lời thì cô nàng ấp úng nói "nhưng...nhưng" thấy cô nàng cứ ấp úng người tanh niên kia vẫn cái giọng lạnh như băng nói "có chuyện j sao".
Do dự một chút rồi cô nàng ấp úng trả lời "đại thiếu gia hình như...hình như... đầu của nhị thiếu gia... thuộc hạ e là nhị thiếu gia hình như bị mất trí nhớ rồi ạ".
Thấy được sự e dè của cô nàng thì người thanh niên kia mới lên tiếng"ngươi cũng biết mà Hàn nhi té từ trên cao xuống lại còn bị đập trúng đầu nữa nên khó tránh khỏi tình huống này haizzzz, thôi ngươi lui ra đi để tự ta đi thăm Hàn nhi."
Còn nó ở trong phòng thì vò đầu bứt tóc vì cả đống suy nghĩ chưa có lời giải của nó "haizzz" thở dài trong mệt mỏi nó cứ tìm những giả tuyết khoa học để giải thích tất cả những chuyện vừa xải ra với mình. Sao vài giây suy nghĩ cuối cùng nó đã tìm ra đc 1 lời giải thích không mấy logic cho lắm đó là "mình đang đóng trong một bộ phim" đó là suy luận mà nó đưa ra để giải thích cho tất cả sự việt trên và rồi hàng tá câu hỏi khác cứ say quanh nó vì cái suy luận mới đưa ra của mình, nó cứ suy nghĩ mãi cho đến khi nó mệt mỏi và chìm vào giất mơ của mình.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Tuong Lai Va Qua Khu Đau Moi La Hanh Phuc ~ Tương Lai Và Quá Khứ Đâu Mới Là Hạnh Phúc - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/52-10353-1#ixzz4AZBN5XTrVote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Tương Lai Và Quá Khứ Đâu Mới Là Hạnh Phúc✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2019 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile