Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
22:00, 18/08/2019

Tường Vi Và Vở Kịch Độc Diễn
✿ Người Đăng: lachoa ✿ Tác Giả: Phong hoa lạc nhẫn
23 Lượt Xem 20 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Tường Vi Và Vở Kịch Độc Diễn

Chap 1: Vở kịch bắt đầu
Tích tắc… tích tắc… bánh xe vận mệnh không ngừng tuần hoàn, bầu trời lại xuất hiện thêm hai vị tinh tú nữa… Hai sinh mạng phải rời khỏi nhân gian… ám ảnh sẽ lại lần nữa hiện lên đầy máu và nước mắt, … liệu thiên thần… có chở thành ác quỷ hay không, liệu những sinh mệnh đáng thương bị sự chi phối của bánh xe vận mệnh rồi sẽ ra sao?
Thiếu nữ ấy là 1 đóa hoa tường vi, không, còn đẹp hơn thế nữa, cô chính là ánh mặt trời rực rỡ mà người khác chỉ có thể ngắm nhìn.
Hồng nhan bạc mệnh, câu nói ấy xưa nay không hề sai, cô xinh đẹp hơn người, tài năng hơn người, cũng phải trả 1 cái giá gấp vạn lần người khác. Những điều này, phải trách ai đây, chỉ có thể trách số mệnh an bài, những sinh mạng bé nhỏ kia chỉ như con cờ trên bàn cờ, dù có di chuyển như thế nào, trốn tránh ra sao thì cuối cùng vẫn là phải tuân theo số mệnh, hoặc là chết hoặc là sống trong đau đớn.
[… Cô cười, mái tóc màu bạch kim phiêu dất theo làn gió tỏa mùi hương hoa thơm ngát cả 1 góc trời. Dựa vào vòng tay anh, khóe môi đỏ hồng cong lên 1 đường cong nhè nhẹ, như có như không, mờ nhạt giống như sinh mệnh của cô bây giờ vậy, cô cất giọng yếu ớt:
"Thất Lăng, Bối nhi… mệt rồi.”]
Chờ chút đã, còn nói nữa là lộ mất rồi, vở kịch hay như vậy thì phải để từ từ kể mới thú vị chư. Nhiêu đây chắc là đủ rồi, giờ thì xin tuyên bố…
" Vở kịch chính thức được bắt đầu”


Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Tường Vi Và Vở Kịch Độc Diễn - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/54-20852-1#ixzz5zt8WWw4A
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Tường Vi Và Vở Kịch Độc Diễn✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Tiểu Thuyết

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2019 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile