Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
17:57, 21/04/2017

Túy Sinh Mộng Tử
✿ Người Đăng: CristyLady Các Truyện Cùng Người Đăng
✿ Tác Giả: Cristy Lady
✿ Xem: 268 Lượt ✿ Tổng Điểm Vote: 0 Điểm
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Túy Sinh Mộng Tử

Truyện kể về cô thiếu nữ Tống Thiên Di cùng chàng trai người lai Hứa Tử Văn bị cuốn vào một cuốn sách và đi đến một nơi khác của khoảng thời gian khác.
Kịch bản: Cristy Lady
Hình ảnh: google
=> P/s: Ngoài kịch bản truyện ra mình không sở hữu gì khác. Mình thích kiểu truyện nhiều lời thoại nên mong rằng đừng ai ý kiến về mảng này.

Tống Thiên Di, 21 tuổi, là sinh viên năm ba ngành y của một trường đại học y dược. Cha là một sĩ quan cảnh sát giàu có. Cô là người ít nói, không hay cười nhưng có ngoại hình khá xinh đẹp lại thông minh. Tuy nhiên cô lại có một quá khứ đau thương và một gia đình không hề hạnh phúc.Hứa Tử Văn, 25 tuổi, người mang hai dòng máu của hai châu lục. Anh là một người khá nóng nảy nhưng cũng rất vui tính. Có một mối tình từ thuở bé nhưng chỉ mới bắt đầu chuyện yêu từ 5 năm nay.Lâm Chính Hạo, một thợ săn trẻ lạnh lùng ít nói. Có ngoại hình cao to lại hay hành hiệp trượng nghĩa nên được nhiều cô gái trong làng để ý.Lâm thiếu gia (Hắn), hay còn gọi là Lâm Túy, có ngoại hình giống với Chính Hạo (chỉ khác mái tóc). Là một công tử giàu có tiếng trong vùng, suốt ngày chỉ biết rượu chè.Hoắc Kiếm Bình, bạn của Chính Hạo. Là người hoạt bát, luôn sôi nổi trong mọi cuộc vui.Nhậm Băng Tâm (Tiểu Băng), bạn của Chính Hạo và Kiếm Bình. Có ngoại hình xinh đẹp và tính tình trẻ con.Tần Tiểu Mạn, bạn từ thuở nhỏ của Tử Văn đồng thời là người yêu 5 năm nay của anh.

Cùng một số nhân vật khác....

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Túy Sinh Mộng Tử - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/75-14445-1#ixzz4esxgzlKsVote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Túy Sinh Mộng Tử✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Tiểu Thuyết

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2019 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile