Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
19:28, 13/01/2018

Twins - Song Sinh
✿ Người Đăng: kayleetraxx Các Truyện Cùng Người Đăng
✿ Tác Giả: kayleetraxx
✿ Xem: 393 Lượt ✿ Tổng Điểm Vote: 38 Điểm
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất

✿ Thể Loại: kayleetraxx, Twins Song Sinh✿ Nội dung truyện Twins - Song Sinh
TWINS - SONG SINH
- KAYLEE.TRAXX -Giới thiệu nhân vật:

Dương Hàn Thiên – anh song sinh của Dương Hàn Băng, 17 tuổi. Ngoại hình tuấn tú với đôi mắt hổ phách sắc nét. Anh bị ác cảm bởi sự việc đáng buồn năm ấy và cố gắng kiềm chế cảm xúc của chính mình khi ai đó nhắc đến tên em gái.

Dương Hàn Băng – em song sinh của Dương Hàn Thiên, 15 tuổi. Bị lạc mất sau chuyến du ngoạn mùa hè mười hai năm trước.

Giới thiệu truyện:

Khi cặp song sinh – Hàn Thiên và Hàn Băng vừa chào đời, mọi người đều luôn miệng khen ngợi rằng hai đứa bé có vẻ đẹp ngây thơ như người mẹ, có các góc cạnh rõ nét như người ba và họ cũng chúc mừng đôi vợ chồng trẻ khi đầu thai được hai người con tài sắc như thế này.

Chuyến du ngoạn nghỉ hè của gia đình trở về với sự mất tích của đứa bé gái Hàn Băng. Tình cảnh đó khiến cho đôi vợ chồng trẻ cảm thấy như cả thế giới trước mắt họ sụp đổ, họ thất vọng chính bản thân họ vì đã làm lạc mất đứa con bé bỏng và lo sợ cho cuộc sống con bé. Họ ra sức tìm kiếm khắp nơi nhưng đã trọn 12 năm, không một tin tức, không một manh mối đã khiến đôi vợ chồng không còn niềm hi vọng nào. Thậm chí người anh Hàn Thiên sinh trước bé gái đó một tiếng đồng hồ cũng giam mình trong phòng tối, tránh đi nỗi sợ hãi vì không thể thấy bóng dáng đứa bé mà anh luôn yêu thương, luôn chiều chuộng.


Đôi lời tác giả:

Đây có thể là lần đầu tiên mình viết truyện một cách nghiêm túc, có nghĩa là mình sẽ cố viết truyện cho đến khi hoàn thành xong hết chứ không bỏ giữa chừng nữa. Nên mình thật sự muốn truyện của mình được sự ủng hộ và mình còn muốn có thêm ý kiến nhận xét từ các bạn. Mình cảm ơn :3 Chapter 1 sẽ ra sớm thôi O^O

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Twins - Song Sinh - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/44-16319-1#ixzz543yjwaB8
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Twins - Song Sinh✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Teen

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2018 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile