Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
17:29, 04/06/2016

U Linh Boss
✿ Người Đăng: Tô_Du_Bính ✿ Tác Giả:
2.606 Lượt Xem 129 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện U Linh Boss

U Linh Boss
Tác giả: Tô Du Bính
Trans: Qt + Ct
Edit: Rainy @zhuyufeng WP
Beta: Diệp Phong

♥ THỂ LOẠI Đam mỹ, hài, thần bí, nhất thụ nhất công, HE
♥ TÌNH TRẠNG Hoàn
♥ NỘI DUNG CÓ LIÊN QUAN Cửu giới – VNS , Sự xuất hiện của BOSS
♥ DIỄN VIÊN CHÍNH Vương Tiểu Minh x Baal
♥ QUẦN CHÚNG Hạng Văn Huân, Đào Nhạc, Chử Chiêu, Giang Tuấn Kiệt, Tony, Isfel, Thạch Phi Hiệp, Thường Hải Đào và con thuyền Noah
♥ GIỚI THIỆU ♥
Bí mật lớn nhất của Vương Tiểu Minh —— thầm mến anh bạn giường trên Thường Hải Đào.

Sở thích của Vương Tiểu Minh —— rảnh rỗi đánh Baal trong ‘Ám hắc’ để phát tiết.

Chuyện thống khổ nhất của Vương Tiểu Minh —— Thường Hải Đào đã có Hải Đào phu nhân.

Điều đáng sợ nhất trong đời Vương Tiểu Minh —— Baal đứng sau lưng cậu, vừa nhìn cậu đánh BOSS vừa cười hỏi: Ngươi đang làm gì vậy?

Vương Tiểu Minh từng cho rằng cuộc sống 23 năm trước của cậu gộp lại thành một quyển "Vương Tiểu Minh xui xẻo kí”, nhưng mãi cho đến ngày 15 tháng 4 đó cậu mới biết, hóa ra cuộc sống 23 năm trước chỉ là lời dạo đầu của quyển "Vương Tiểu Minh xui xẻo kí” mà thôi.

♥ ĐÔI NÉT VỀ BOSS A.K.A BAAL ĐẠI NHÂN CỦA CTA ♥
Bạn ý là ai… Bạn ý chính là Boss (*chọi đá*)

E hèm… Bạn ý là đọa thiên sứ đại diện cho sự hủy diệt bởi cái sở thích ưa phá làng phá xóm của bạn =)). Bằng chứng là vào năm một ngàn chín trăm lâu lắc nào đó, do một phút bồng bột muốn dựng cờ bạo động, Boss nhà cta đã bị ‘Cửu giới liên hiệp quốc’ mà đại diện là Lucifer đại nhân đến từ địa ngục và Micheal đại nhân from thiên đường song kiếm hợp bích uýnh cho ko còn manh giáp, hoa tàn ngọc nát rồi đem phong ấn thân thể bạn ý vào hắc tinh châu.

Và cũng vào một ngày khác của cái năm một ngàn chín trăm lâu lắc hồi ấy, bạn tiếp tục không an phận và khiến Lucifer đại nhân tức giận, liền quăng viên hắc tinh châu vốn chứa cái tấm thân hoa tàn ngọc nát của bạn vào cơ thể một con người. Điều kiện để bạn có thể lấy lại thân thể và phục hồi nó phong độ như xưa là phải dùng keo kon voi… ý ko phải… là tình yêu của nhân loại hay chính xác hơn là tình yêu của người đang nắm giữ hắc tinh châu chữa trị.

Và Baal đại nhân của chúng ta, lại lên đường du hí nhân giới làm nhiệm vụ cao cả hòng lấy lại tấm thân ngàn vàng không ai thèm mua trở về.

Luận về tính tình thì…

Ngạo mạn có, lưu manh có, đê tiện có, mặt dày miễn bàn, gian trá, biến thái và cả thêm cái tật dê xồm nữa =))… tóm lại có thể hình dung anh ý trong hai từ VÔ SỈ… Cửu giới đệ nhất vô sỉ.

Sở thích (và cũng là sở trường): Phá làng phá xóm, chia uyên rẽ thúy nhưng sau lại đổi thành mai mối lương duyên =)), rất thích thể dục thể thao đặc biệt là môn bơi lội (Ai muốn bik tại sao xin hãy theo dõi truyện ;D).

Thứ ghek nhất: Người khác không quan tâm tới sự tồn tại của hắn (trẻ con ghê XD), Thạch Phi Hiệp (Muốn bik chi tiết xin mời đọc ULTĐ), Lucifer.

Nỗi lòng thầm kín (tuyệt mật): "Mặt người lùn so với mặt hắn sờ đã hơn sao… cho dù là trước hay sau khi hồi phục thân thể, Vương Tiểu Minh cũng không có khao khát muốn sờ mặt hắn như thế a.”

Định nghĩa về thế giới: Trước đây, hắn phân loại cửu giới ra làm: Đọa thiên sứ, nhân loại và… chính hắn :|. Sau này có tiến bộ hơn, thế giới bao gồm: Đọa thiên sứ, nhân loại, hắn và… Vương Tiểu Minh :|

Xỉ vả anh vậy thôi chứ sau khi đọc xong ULB kết ảnh vô cùng vì ảnh trẻ con và dễ xương :”>

Để biết thêm chi tiết xin mời đọc Giới thiệu trong VNS.

♥ ĐÔI NÉT VỀ TIỂU MINH A.K.A CON CỪU NON NGÂY THƠ CỦA CTA ♥
(Warning: thuộc quyền sở hữu của Boss – cấm nhìn cấm sờ cấm đụng)

Bạn sinh ra trong một gia đình bình thường và hoàn cảnh cũng bình thường như bao người bình thường khác. Nếu bạn có đặc biệt hơn người thì bởi là vì nữ thần may mắn luôn luôn không mỉm cười với bạn.

Thế nhưng bạn là người hiền lành, thật thà, mặc dù IQ không cao cho lắm và có phần… tự kỷ. Khi biết mình bị đồng tính và thầm mến anh bạn cùng phòng, bạn chỉ biết thầm mến đơn phương để rồi đêm về nằm mộng xuân. Bởi ng ta bảo, ở hiền gặp điều không lành cho nên trời đã ban cho bạn vị thần hộ mệnh kiêm quân sư quạt mo để giúp cho tình yêu của bạn đơm hoa kết trái và quả đúng như thế. Tiểu Minh đúng là một con cừu ngoan ngoãn, thật thà, hiền lành, nhát gan nhưng đôi lúc cũng rất mạnh dạn thể hiện tình cảm của bạn ý dành cho Boss (chủ động dâng hiến XD), bạn nhiều khi thốt ra những câu khiến cho người đối diện câm nín (hầu như các em thụ của chỵ Bơ đều thế), nạn nhân thường xuyên là chú Abaddon (chú này thì không chấp bởi IQ gần như bị tuyệt diệt).

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : U Linh Boss ~ U Linh Boss - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/56-9805-1#316685#ixzz47V7KQPR4Vote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện U Linh Boss✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2019 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile