Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
20:39, 29/12/2015

Vampire Academy - Kỷ Nguyên Bóng Tối
✿ Người Đăng: CoolKid Các Truyện Cùng Người Đăng
✿ Tác Giả:
✿ Xem: 1098 Lượt ✿ Tổng Điểm Vote: 20 Điểm
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Vampire Academy - Kỷ Nguyên Bóng Tối

Tên truyện: Vampire Academy - Kỷ Nguyên Bóng Tối
Tác giả: Sam Sam Cool Kid
Thể loại: Fantasy
Tốc độ: sánh ngang với rùa

Chương 1: Kẻ Hủy Diệt - Hikari Le Valturica

Vampire một loài sinh vật mang bao điều kì bí cùng sự nguy hiểm khôn lường. Nhiều người tôn thờ chúng như những loài sinh vật huyền thoại, những vị thần cứu rỗi. Họ cho rằng bản thân đã làm lên điều ác tội lỗi và vampire sẽ đến trừng phạt họ thay cho chúa trời mà họ tôn thờ.
Tuy nhiên nhiều người đã không hề hay biết sự thật về tất cả giống loài này.

"Đầu thế kỷ 17, có tin đồn rằng người chết sống lại cũng là lúc Vampire chính thức ra đời. Nhưng có thực chất là vậy thì chẳng ai biết ngay cả bản thân chúng tôi, những vampire được hình thành cũng không hay chuyện gì. Đó là kỷ nguyên tăm tối nhất mà tôi không thể ngừng run sợ. Những con vampire thấp hèn như chúng tôi phải tìm kiếm thức ăn để đưa về cho các chính tộc quyền lực nhất trong xã hội vampire.
Gia tộc Le Valturica được coi là mạnh nhất thời bấy giờ, họ là những con vam sở hữu sức mạnh và vẻ đẹp không gì sánh bằng. Đôi mắt xanh ngọc trong và lóe sáng, đôi môi đỏ máu cùng làn da trắng đó, họ đã thống trị và trở thành vương trong xã hội vampire nguyên thủy. Tôi đã chứng kiến sự thống trị tàn bạo của họ ra sao và đồng thời cũng được trông thấy họ sụp đổ như thế nào. Như quy luật bất biến tồn tại và hủy diệt, Le Valturica đã bị các gia tộc lớn khác liên quân và tận diệt. Trong đêm cuối cùng đó, điều kinh hoàng đã xảy ra, không còn bất cứ một thành viên Le Valturica nào tồn tại cho đến khi tôi bắt gặp một tiếng động lạ tại căn tầng hầm tối đó. A, tiếng cười và giọng nói trẻ con đó.......một cô bé tóc màu nâu đỏ suôn dài có phảng phất vài sợi màu tím và đen tuyền. Cô bé đó rất nhỏ chỉ khoảng 5 tuổi, cô bé đang ôm một con gấu bông màu nâu và ngồi giữa một vòng tròn kì dị. Tôi không nhớ trong gia tộc Le Valturica có tồn tại một bé con nhỏ tuổi như này. Cô bé đó đã quay lại, gương mặt ấy, đôi mắt ấy, đôi môi ấy......cô bé đã nở nụ cười, đôi mắt to tròn long lanh, cô bé cất âm thanh trong trẻo cao vút của mình "Le Valturica.......tận diệt rồi hả?” .......”Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Vampire Academy Ky Nguyen Bong Toi ~ Vampire Academy - Kỷ Nguyên Bóng Tối - Diễn Đàn Kênh Truyệnhttp://kenhtruyen.com/forum/44-7429-1#ixzz3vjSqeDwwVote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Vampire Academy - Kỷ Nguyên Bóng Tối✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Teen

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2018 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile