Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»  
»  
13:57, 13/12/2014

Văn Phòng Tứ Bảo
✿ Người Đăng: Min ✿ Tác Giả:
1.359 Lượt Xem 16 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Văn Phòng Tứ Bảo

VĂN "PHÒNG” TỨ BẢO

Tác giả: An Tử Ninh

Thể loại: Ngôn tình hiện đại, sủng, chắc là hài, cán bộ cao cấp, tình yêu duy nhất

Độ dài: Hơn 400 trang word, 47 chương chính văn, không có phiên ngoại, 1 chương khá dài nhưng xét về tổng thể vẫn là ngắn.

Tình trạng bản tiếng Trung: Hoàn

Nguồn convert: Điệp Tiên Cốc(Tinker Chuông)

Edit: Hamano Michiyo(Momo)

Nguồn edit: https://dieptuvi.wordpress.comGiải thích cái tựa truyện một chút, chữ "phòng” đúng là ở trong dấu ngoặc kép. Thư pháp 書 法 là nghệ thuật viết chữ của người Trung Quốc với các công cụ gọi là văn phòng tứ bảo 文 房 四 寶 (bút, nghiên, giấy, mực). Người Trung Quốc thường nói: «Học tập thư pháp khả dĩ tu thân, dưỡng tính, đào dã tâm tình.» 學習書法可以修身養性陶冶心情 (học tập thư pháp có thể tu thân dưỡng tính, uốn nắn tình cảm). Với quan niệm này, thư pháp cũng là Đạo (Thư pháp giả, Đạo dã) 書 法者道也. Người Nhật từ thuở tiếp thu văn hóa Hán đã nhận ra giá trị cao nhã của thư pháp nên gọi tên là thư đạo 書道 (shōdō). Không những thế, sự nghiên tập thư pháp từ đời Hán đến nay đã trở thành môn học hẳn hoi với đầy đủ cơ sở lý luận gọi là thư học 書學.

Chữ phòng đó vốn có nghĩa rất trong sáng, nhưng sau khi cho vào ngoặc kép thì còn một nghĩa khác, đó là "chuyện phòng the” => sặc

Tứ bảo là bốn loại bảo vật đó.
GIỚI THIỆU

"Văn phòng tứ bảo là bút, mực, giấy, nghiên mực?”

"Không phải như thế, mà là đẩy, xé, sờ, tiến vào.” (khụ khụ đây là lời người convert, chỗ này là biến từ các đồ văn phòng thành làm chuyện ai-cũng-biết-là-chuyện-gì-đó, xấu hổ quá)

"Đấy là cái thứ gì?”

"Tứ bảo chuyện phòng the của Trần Gia Văn.”

Nếu như một người đần ông để lộ tính cách của mình trước mặt một người phụ nữ, như vậy người phụ nữ này trong lòng hắn không giống với bất kỳ người phụ nữ nào khác.

Nếu như một người phụ nữ bị một người đàn ông khác nhìn bằng một ánh mắt hấp dẫn hơn bạn trai cũ tám năm trước đây, vậy người đàn ông này nhất định sẽ cho cô một tương lai hoàn toàn khác.

Trần Gia Văn bên ngoài lạnh lùng xấu tính (nguyên văn là phúc hắc) khiến mọi người đều sợ, ở nhà ngây thơ không còn gì để nói, chỉ duy nhất với Lâm Thường là quấy rối, gạ gẫm.

Bạn trai cũ tám năm trước đây của Lâm Thường vượt rào, bọn họ nên vượt qua như thế nào?

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Van Phong Tu Bao ~ Văn Phòng Tứ Bảo - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/54-970-1#ixzz3Ll5u4L00Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Tiểu Thuyết

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2020 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile